Siêu tăng cường năng suất doanh nghiệp: Giới thiệu NewgenONE Marvin – GenAI cho doanh nghiệp

(SeaPRwire) –   Tạo Ứng dụng Kinh doanh ngay lập tức. Trích xuất Nhận thức từ Nội dung theo Thời gian thực. Tham gia với Khách hàng giống một Chuyên gia.

NOIDA, Ấn Độ, Ngày 15 tháng 11 năm 2023 — Trong một bước đột phá để định nghĩa lại tương tác khách hàng, Newgen rất phấn khởi khi công bố việc tích hợp , vào danh mục sản phẩm của chúng tôi. Newgen Software giới thiệu NewgenONE Marvin – một sự cải tiến GenAI – cho sản phẩm của mình, NewgenONE. Giải pháp đột phá này sẽ biến đổi cách tổ chức tạo ứng dụng, tự động hóa hành trình khách hàng và tương tác với khách hàng.

Gặp gỡ NewgenONE Marvin, giải pháp GenAI toàn diện cho tự động hóa hành trình khách hàng, quản lý nội dung kỹ thuật số, tương tác khách hàng theo thời gian thực, hiệu quả kinh doanh thông minh và kết quả thống nhất nhanh chóng. NewgenONE Marvin thể hiện sự cống hiến của Newgen trong việc thúc đẩy tiên phong của đổi mới số, đảm bảo AI trở nên phổ biến trên tất cả các sản phẩm và cung cấp khả năng tiếp cận và hiệu quả cho các doanh nghiệp của mọi kích cỡ.

Tính năng chính của NewgenONE Marvin:

 • Phát triển Ứng dụng nhanh hơn và Thông minh hơn: NewgenONE Marvin tận dụng kinh nghiệm hơn ba thập kỷ của Newgen trong các ứng dụng kinh doanh sâu về lĩnh vực để tạo ra một mô hình ứng dụng cơ bản toàn diện ngay lập tức. Với Marvin, khả năng phát triển các ứng dụng độc đáo, sáng tạo và thân thiện với khách hàng của Newgen đã trở nên nhanh hơn và thông minh hơn!
 • Tận dụng Nhận thức và Thị giác để Tối ưu hóa tốt hơn: NewgenONE Marvin là một lớp bên trên động cơ và có thể tạo ra các biểu đồ thị giác ngay lập tức. Nó giúp mở khóa tiềm năng chuyển đổi của báo cáo dữ liệu quy trình theo thời gian thực và chứng kiến tác động đáng kinh ngạc đối với các sáng kiến tuân thủ.
 • Tự động hóa Nội dung ở cấp độ tiếp theo: NewgenONE được trang bị các khả năng xử lý nội dung mạnh mẽ cung cấp kiểm soát toàn diện trên toàn bộ vòng đời của tất cả nội dung đến của tổ chức. Nó hiệu quả tự động hóa xử lý thông tin và nhận thức và sử dụng một thành phần AI đáng kể trong quá trình. Điều này trở nên tốt hơn với Marvin khi nó tự động trích xuất siêu dữ liệu và phân loại bất kỳ loại tài liệu nào chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Trí tuệ Nội dung thông minh hơn: Marvin có thể tóm tắt một tài liệu dài cho các nhóm và cá nhân ngay lập tức mỗi lần. Từ ngân hàng và bảo hiểm đến cơ quan chính phủ, các tổ chức chuỗi cung ứng và doanh nghiệp của mọi kích cỡ, nhu cầu xử lý tài liệu nhanh chóng là phổ biến, thúc đẩy tăng trưởng, lợi nhuận và tuân thủ quy định. Với Marvin, xử lý tài liệu theo thời gian thực giờ đã trở thành hiện thực.
 • Truyền thông Tiếp thị hiệu quả cho Doanh nghiệp: Marvin có thể giúp tạo ra thông điệp hiệu quả bằng cách chọn giọng điệu và độ nghiêng của lựa chọn. Dịch vụ tiếp thị quy mô doanh nghiệp của Newgen cung cấp kiểm soát và đồng bộ hóa với chiến lược khách hàng và dịch vụ. Nó có thể giúp tạo và tận dụng các mẫu để triển khai truyền thông được điều chỉnh riêng cho các doanh nghiệp.
 • Khả năng mở rộng, Tuân thủ, An toàn và Thích ứng: NewgenONE Marvin được thiết kế để phát triển kinh doanh. Khả năng mở rộng của nó đảm bảo rằng nó vẫn là một tài sản có giá trị cho một tổ chức đang phát triển.

Bày tỏ sự phấn khích về việc ra mắt, Virender Jeet, Giám đốc điều hành của Newgen, nói: “Các doanh nghiệp ngày nay yêu cầu nhiều hơn chỉ là các giải pháp; họ tìm kiếm một lợi thế cạnh tranh. NewgenONE Marvin không chỉ là một công cụ; đó là nền tảng của sự thông minh thị trường. Đó là cầu nối cho khả năng thích ứng theo thời gian thực, tương tác khách hàng không thể so sánh và đổi mới chiến lược dẫn dắt bởi sự linh hoạt. Với Marvin, bạn không chỉ duy trì bước đột phá của thị trường; bạn đang đặt tiêu chuẩn. Đó là kết quả của cam kết không lay chuyển của chúng tôi để cung cấp cho các tổ chức các giải pháp tiên tiến và thích ứng nhất để phát triển trong một thế giới ngày càng kỹ thuật số.”

Bình luận về việc ra mắt, Anand Raman, Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc Điều hành của NSI, nói: “Vào năm 2024, GenAI sẽ cách mạng hóa hành trình khách hàng, tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa, hiệu quả và khó quên. Trên khắp Hoa Kỳ, các doanh nghiệp đang chuẩn bị đầu tư khoảng 67% nhiều hơn vào công nghệ GenAI hứa hẹn thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bằng cách tăng cường tự động hóa, ra quyết định và cá nhân hóa. Việc giới thiệu NewgenONE Marvin sẽ biến đổi cách chúng tôi xử lý dữ liệu quy trình phức tạp, chuyển đổi chúng thành các thị giác trực quan và tăng hiệu quả quy trình.”

Trong khi đó, Varun Goswami, Trưởng bộ phận Sản phẩm tại Newgen, nói: “Chúng tôi rất phấn khích khi giới thiệu NewgenONE Marvin, một công cụ mạnh mẽ biến dữ liệu phức tạp thành dễ hiểu. Công nghệ GenAI mang tiềm năng tăng trưởng kinh tế thông qua việc tăng cường tự động hóa, ra quyết định và cá nhân hóa, dẫn đến tăng hiệu quả quy trình. Nó dự kiến sẽ cắt giảm thời gian trích xuất thông tin từ tài liệu lên đến 50% và giảm thời gian thiết kế quy trình tổng thể đáng kinh ngạc 70%.”

Điểm nổi bật chính:

NewgenONE Marvin có thể:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

 • Tăng tốc phát triển ứng dụng.
 • Giảm chu kỳ từ ý tưởng đến thực thi.
 • Cải thiện trích xuất thông tin.
 • Tạo điều kiện cho ra quyết định nhanh hơn.
 • Tăng cường mối quan hệ khách hàng với nội dung cá nhân hóa.
 • Nâng cao và cá nhân hóa truyền thông được tùy chỉnh cho nhu cầu và ưa thích cá nhân.
 • Phản hồi nhanh hơn với sự thay đổi thị trường.
 • Tạo và dịch nội dung sang nhiều ngôn ngữ cho truyền thông toàn cầu hiệu quả.