SNA | Samay News Agency: Một nhà cung cấp dịch vụ quảng bá và xây dựng thương hiệu hàng đầu tại Ấn Độ

SNA samay news agency

(SeaPRwire) –   Cung cấp dịch vụ kỹ thuật số và in ấn đáng tin cậy cho khách hàng để nâng cao nhận thức của họ. Khuyến khích những tài năng mới thông qua các sự kiện.

Jabalpur, Madhya Pradesh ngày 23 tháng 6 năm 2024 – SNA | Samay News Agency được thành lập bởi Sunita Gaur vào tháng 11 năm 2021 để cung cấp dịch vụ quảng bá thương hiệu cho khách hàng và tổ chức các sự kiện để khuyến khích những tài năng mới nổi ở Ấn Độ. SNA | Samay News Agency là một nhà cung cấp dịch vụ xây dựng thương hiệu nổi tiếng, cung cấp một loạt các dịch vụ về Tin tức, Truyền thông, Phương tiện in ấn và sự kiện. Với sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường địa phương và các nền tảng trực tuyến toàn quốc, SNA được biết đến với cam kết thực hiện lời hứa và dịch vụ. Samay News Agency được thành lập vào tháng 11 năm 2021 để cung cấp dịch vụ quảng bá thương hiệu cho khách hàng cũng như nâng cao nhận thức của họ trên thị trường thông qua kỹ thuật số và in ấn. SNA là một thực thể nổi tiếng trong nước và quốc tế về hiệu suất xuất sắc của mình. SNA giúp khách hàng quảng bá trong bối cảnh tin tức, truyền thông, in ấn, quảng cáo và sự kiện.

” SNA hoạt động dựa trên đạo đức của sự tin tưởng, trung thực, công bằng và dịch vụ nhanh chóng “.

Samay news agency đã hoạt động như một người chơi trên thị trường trong 3 năm qua trong việc quảng bá khách hàng ở địa phương và kỹ thuật số. Sự kiện Thể thao Quốc tế Trực tuyến thành công, Quảng cáo trên Truyền thông Tin tức & Quảng cáo In ấn và Khách hàng Hài lòng về Dịch vụ Tận tâm của chúng tôi. Hơn 500 bộ phim tài liệu, video quảng cáo & phỏng vấn được SNA thực hiện và thực hiện trên nền tảng của Samay India News LIVE. SNA với Hiệp hội International Medallion Series Ra mắt Giải thưởng GSA, RGA, AIA. Giải thưởng này dành cho các cá nhân và tổ chức vì những đóng góp xuất sắc của họ cho Phát triển Kinh tế – Xã hội Quốc gia. Đối với những người có nỗ lực và sự cống hiến ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

SNA đã tổ chức thành công các cuộc thi được phát trực tiếp trực tuyến, mang lại giá trị, thực tế và minh bạch. Cuộc thi do SNA tổ chức nhằm Khuyến khích Tài năng bằng cách cung cấp cho họ một Nền tảng thực tế để thể hiện tài năng của mình cho toàn quốc. Sẽ có thêm các cuộc thi và sự kiện trao giải sắp tới từ SNA trong tương lai.

Samay News Agency không phải là một tổ chức phi chính phủ. Nhưng chúng tôi tin rằng nếu chúng tôi có thể đóng góp một chút cho những người cần giúp đỡ và điều gì đó đặc biệt để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người. Tất cả các hoạt động từ thiện được chúng tôi thực hiện từ nguồn tài trợ tự thân. Mỗi năm, chúng tôi dành một phần thu nhập của mình để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người.

Công ty mẹ.
SAMAY INDIA NEWS là kênh tin tức tiếng Hindi tốt nhất của Ấn Độ. Kênh trực tuyến SAMAY INDIA NEWS cập nhật tin tức mới nhất về chính trị, giải trí, Bollywood, kinh doanh và thể thao. Hãy theo dõi tất cả các tin tức nóng hổi bằng tiếng Hindi.

Loại công ty: Cơ quan tư nhân
Ngành nghề: Truyền thông / Dịch vụ (Ngày thành lập – 11/11/2021)
Người sáng lập: SUNITA GAUR _SNA HEAD
Khu vực phục vụ: Ấn Độ
Nhân vật chính: Shishir (Quản lý & Hoạt động), Priyanka (Phân tích), Vinita (Biên tập tiếng Hindi), Reyansh (Nhà phát triển ứng dụng & CNTT), Shantanu (Tiếp thị),  & Luật sư tư vấn của SNA.
Dịch vụ: Tin tức, Truyền thông, In ấn, Quảng cáo, Tạp chí, Lịch lập kế hoạch, Phim tài liệu, Nhà sản xuất video quảng cáo, Sự kiện trực tuyến / ngoại tuyến.
Trụ sở chính: Jabalpur, Madhya Pradesh. ẤN ĐỘ
Email: samaynewsagency@gmail.com, info@samaynewsagency.com
Trang web: 
Sự kiện: 
Mạng xã hội:
Facebook :  Facebook : 

SUNITAsamay india news

Liên hệ truyền thông

SAMAY NEWS AGENCY

Nguồn: SAMAY NEWS AGENCY

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.