So-Young Báo cáo Kết quả Tài chính Quý 3 năm 2023 chưa kiểm toán

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Công ty cổ phần So-Young Quốc tế (Nasdaq: SY) (“So-Young” hoặc “Công ty”) – cộng đồng xã hội trực tuyến lớn nhất và năng động nhất tại Trung Quốc dành cho người tiêu dùng, chuyên gia và nhà cung cấp dịch vụ trong ngành y đẹp – hôm nay công bố kết quả tài chính chưa kiểm toán quý 3 kết thúc ngày 30 tháng 9 năm 2023.

Những điểm nổi bật tài chính quý 3 năm 2023

  • Doanh thu tổng cộng là 385,3 tỷ RMB (52,8 triệu USD[1]), tăng 19,2% so với 323,3 tỷ RMB trong cùng kỳ năm 2022, phù hợp với hướng dẫn trước đó.
  • Lợi nhuận ròng thuộc về So-Young là 18,3 tỷ RMB (2,5 triệu USD), so với lợi nhuận ròng thuộc về So-Young là 2,3 tỷ RMB trong quý 3 năm 2022.
  • Lợi nhuận ròng không tính theo GAAP thuộc về So-Young[2]9,5 tỷ RMB (1,3 triệu USD), so với lợi nhuận ròng không tính theo GAAP thuộc về So-Young là 9,9 tỷ RMB trong cùng kỳ năm 2022.

Những điểm nổi bật về hoạt động quý 3 năm 2023

  • Lượng người dùng trung bình hàng tháng trên điện thoại di động là 3,1 triệu, so với 3,9 triệu trong quý 3 năm 2022.
  • Số nhà cung cấp dịch vụ y tế đăng ký dịch vụ thông tin trên nền tảng của So-Young là 1.397, so với 1.704 trong quý 3 năm 2022.
  • Tổng số người dùng mua sắm là 146.300 người trong khi giá trị giao dịch điều trị y đẹp do nền tảng của So-Young hỗ trợ là 530,4 tỷ RMB.

Ông Xing Jin, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của So-Young, chia sẻ: “Hoạt động kinh doanh của chúng tôi vẫn duy trì sức đề kháng và đạt được kết quả tài chính và hoạt động tốt trong quý này mặc dù phải đối mặt với những khó khăn từ kinh tế vĩ mô và mùa vụ. Doanh thu tổng cộng đạt 385,3 tỷ RMB, tăng 19,2% so với cùng kỳ năm ngoái và phù hợp với dự báo trước đó. Trong khi hoạt động kinh doanh cơ bản và So-Young Prime tiếp tục phát triển tốt, thì hoạt động chuỗi cung ứng thực sự nổi bật trong quý này khi chúng tôi tăng cường đầu tư vào lĩnh vực này. Trong quý, doanh thu từ hoạt động chuỗi cung ứng đạt 75,2 tỷ RMB, chiếm 19,5% tổng doanh thu và ngày càng đóng góp nhiều hơn vào lợi nhuận. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược chuyển đổi và tăng cường tính đồng bộ giữa các phân khúc kinh doanh để củng cố vị thế dẫn đầu.”

Ông Hui Zhao, Giám đốc tài chính của So-Young, bổ sung: “Lợi nhuận của chúng tôi tiếp tục được cải thiện nhờ kiểm soát chi phí hiệu quả và tập trung vào tăng trưởng chất lượng. Lợi nhuận ròng thuộc về So-Young International Inc. đạt 18,3 tỷ RMB, so với 2,3 tỷ RMB trong cùng kỳ năm ngoái. Với nền tảng vững chắc đã xây dựng, chúng tôi tin tưởng đầu tư nhiều hơn vào các lĩnh vực có tiềm năng như So-Young Prime và hoạt động chuỗi cung ứng để khai thác cơ hội, duy trì dòng tiền mặt lành mạnh và tiếp tục cải thiện kết quả tài chính.”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)