Sofwave Nhận Giải thưởng Lãnh đạo Đổi mới Công nghệ Bắc Mỹ 2023 của Frost & Sullivan cho Việc Phát triển Công nghệ Siêu âm Da Chặt Chẽ Với Thời Gian Nghỉ Ngơi Tối Thiểu

(SeaPRwire) –   Công nghệ Synchronous Ultrasound Parallel Beam (SUPERBTM) của Sofwave đáng kể giảm thời gian nghỉ ngơi trong khi mang lại kết quả xuất sắc bất kể loại da.

SAN ANTONIO, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 gần đây nghiên cứu ngành công nghiệp làm căng da không xâm lấn và dựa trên kết quả nghiên cứu của mình, công nhận  (TASE: SOFW) với giải thưởng Lãnh đạo Đổi mới Công nghệ Bắc Mỹ năm 2023 của Frost & Sullivan.

Công ty Sofwave là một công ty thiết bị thẩm mỹ tiên tiến đã phát triển công nghệ SUPERB để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về ứng dụng làm căng da hiệu quả mà không xâm lấn.

Thiết bị làm căng da của công ty có tính năng sóng siêu âm song song cường độ cao để điều trị lỏng da mà không gây tổn thương lớp biểu bì. Công nghệ của Sofwave hoàn toàn không xâm lấn và không gây khó chịu cho bệnh nhân, khiến nó trở thành công nghệ hiệu quả và tiện lợi cho bệnh nhân mong đợi kết quả xuất sắc trong thời gian ngắn.

Thiết bị tạo nhiệt trong mô sâu da để kích thích sản xuất collagen, elastin và hyaluronic acid, và không giống như các thủ tục xâm lấn, công nghệ SUPERB dẫn đến thời gian nghỉ ngơi rất ngắn do lớp biểu bì được làm mát đồng thời bằng công nghệ Sofcool độc quyền của Sofwave, ngăn ngừa chấn thương, sẹo và sắc tố da.

“Sofwave là công ty thiết bị làm căng da không xâm lấn duy nhất cung cấp thiết bị sóng siêu âm song song cường độ cao có thể điều trị hiệu quả lỏng da và nâng da mà không gây tổn thương lớp biểu bì và gây khó chịu tối thiểu cho bệnh nhân”, bà Vandana Iyer, chuyên gia ngành công nghiệp tại Frost & Sullivan cho biết.

Thiết bị SUPERB của công ty đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê chuẩn để điều trị nếp nhăn giữa mày và cổ, thực hiện nâng cằm và giảm mỡ bắp chân. Hơn nữa, Sofwave đã hoàn thành một nghiên cứu đa trung tâm về giảm sẹo mụn trứng cá dẫn đến sự phê chuẩn gần đây của FDA cho phép điều trị này.

Sofwave đang phát triển ổn định và mở rộng đội ngũ bán hàng trực tiếp của mình tại Mỹ để tăng phạm vi phủ sóng thị trường. Công ty cũng mở chi nhánh mới tại Vương quốc Anh và đang mở rộng mạnh mẽ sự hiện diện của mình tại Châu Âu, Trung ĐôngChâu Phi (EMEA) cũng như khu vực Châu Á – Thái Bình Dương thông qua các mạng lưới phân phối và phê duyệt quy định bổ sung.

“Ưu điểm công nghệ không đối thủ của Sofwave, thời gian điều trị ngắn hơn, lợi thế chi phí cạnh tranh, thành công thương mại ấn tượng, hiệu suất tài chính mạnh mẽ và mở rộng phê duyệt quy định sẽ chuyển đổi ngành công nghiệp thẩm mỹ dựa trên năng lượng trong 5 đến 10 năm tới”, bà Iyer nhận xét. Vì hiệu suất tổng thể mạnh mẽ, Sofwave được trao giải Thưởng Lãnh đạo Đổi mới Công nghệ Bắc Mỹ năm 2023 của Frost & Sullivan trong lĩnh vực làm căng da không xâm lấn.

Mỗi năm, Frost & Sullivan trao giải thưởng này cho công ty đã phát triển sản phẩm với tính năng đột phá và chức năng đang được chấp nhận nhanh chóng trên thị trường. Giải thưởng công nhận chất lượng giải pháp và các cải tiến giá trị khách hàng mà nó mang lại.

Giải thưởng Thực hành Tốt nhất của Frost & Sullivan công nhận các công ty trong các thị trường khu vực và toàn cầu khác nhau vì đã thể hiện thành tích xuất sắc và hiệu suất vượt trội trong lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược thông qua phỏng vấn sâu, phân tích và nghiên cứu thứ cấp rộng rãi để xác định thực hành tốt nhất trong ngành.

Về Frost & Sullivan
Trong sáu thập kỷ qua, Frost & Sullivan đã nổi tiếng trên thế giới với vai trò giúp các nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ vượt qua các thay đổi kinh tế và xác định các công nghệ đột phá, Siêu xu hướng, mô hình kinh doanh mới và các công ty hành động, dẫn đến luôn có dòng chảy các cơ hội tăng trưởng để thúc đẩy thành công trong tương lai..

Liên hệ:

Christine Savoie
E:  

Về Sofwave
(TASE: SOFW) đã triển khai một cách tiếp cận đột phá để giảm nếp nhăn, nâng da và giảm mỡ bằng công nghệ độc quyền của mình. Công nghệ Synchronous Ultrasound Parallel Beam (SUPERBTM) được FDA phê chuẩn để cải thiện nếp nhăn mặt và nâng lông mày cũng như da lỏng dưới cằm và cổ, cải thiện tạm thời diện mạo mỡ bắp chân và điều trị sẹo mụn trứng cá, cung cấp cho bác sĩ các giải pháp thông minh nhưng đơn giản, hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân của họ.

Liên hệ: 

Liên hệ Đầu tư:
Brian Ritchie
LifeSci Advisors LLC
(212) 915-2578

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)