Sojern Tiết Lộ Báo Cáo Đầu Tiên Loại ‘Trạng Thái Tiếp Thị Điểm Đến 2024’

(SeaPRwire) –   SAN FRANCISCO, Ngày 20 tháng 11 năm 2023, nền tảng tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu được xây dựng cho ngành du lịch, rất vui mừng thông báo ra mắt báo cáo “” cho các tổ chức tiếp thị điểm đến (DMOs). Báo cáo độc đáo này, được sản xuất thông qua một hợp tác giữa , và được hỗ trợ bởi , , làm sáng tỏ những xu hướng ngành và thách thức mới nhất.

Logo, no tagline

Logo, no tagline

Dựa trên những hiểu biết từ gần 300 DMOs, bộ phận chính phủ và các thực thể du lịch liên quan trên toàn cầu, báo cáo khám phá chiến lược tiếp thị hiệu quả để thu hút du khách và cung cấp một cái nhìn về tương lai của tiếp thị điểm đến. đã ủy quyền cho báo cáo này để đảm bảo rằng các khách hàng điểm đến toàn cầu của họ có quyền truy cập vào những hiểu biết tiếp thị toàn diện nhất.

Báo cáo phát hiện rằng sự bất ổn kinh tế, lạm phát và chi phí sinh hoạt đang có tác động đáng kể đến các chiến lược, với hơn 50% người trả lời xem xét những vấn đề này là những lĩnh vực cần phải lập kế hoạch cẩn thận. “”Khi ngành du lịch trải qua sự biến đổi nhanh chóng, chúng tôi vẫn cam kết trao quyền cho các điểm đến để xử lý hiệu quả những thay đổi này,”” bà Noreen Henry, Giám đốc doanh thu, . “”Những hiểu biết được phát hiện trong báo cáo của chúng tôi làm nổi bật các ưu tiên chiến lược và cách tiếp cận tiếp thị kỹ thuật số tổng thể của các nhà tiếp thị điểm đến, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thúc đẩy du lịch bền vững và đa dạng, đáp ứng mong muốn ngày càng tăng của người tiêu dùng về những trải nghiệm độc đáo. Hợp tác với các đối tác công nghệ như sẽ đảm bảo thành công trong môi trường ngày càng động và cạnh tranh.”

Áp dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) và làm mới DMOs

AI đang cách mạng hóa tiếp thị và sẽ có ảnh hưởng to lớn đến cách các điểm đến tiếp thị cho du khách. Theo kết quả khảo sát, DMOs dự đoán rằng tác động của AI sẽ được thể hiện rõ nét nhất trong tạo nội dung, với gần một nửa (49%) dự đoán tác động đáng kể. Ngày càng có nhiều công cụ AI biến đổi quy trình sáng tạo nội dung, từ nội dung dài đến bài đăng trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, 40% DMOs nhìn thấy tiềm năng đáng kể của AI trong phân tích dự đoán và dự báo, 38% trong phân tích và giải thích dữ liệu, và 37% trong cá nhân hóa nội dung tiếp thị. Tuy nhiên, 71% hiện tại ít tự tin hơn và thấy ít tiềm năng ảnh hưởng của AI trong khả năng hình thành đội ngũ của họ về tạo web, ứng dụng và nền tảng, và 63% trong tiếp thị đối thoại. DMOs nhận thấy ít ảnh hưởng nhất khi đến AI trong tạo và tối ưu hóa chiến dịch (29%), phương tiện sáng tạo (25%) và tạo web, ứng dụng, nền tảng (25%).

Ưu tiên đầu tư truyền thông trả phí kỹ thuật số khi Meta thống trị

Chín mươi sáu phần trăm (%) của DMOs đang đầu tư đáng kể vào truyền thông trả phí là một thành phần quan trọng để đạt được mục tiêu tiếp thị của họ. Đáng chú ý, 58% áp dụng cách tiếp cận luôn hoạt động, đầu tư quanh năm, trong khi 38% đầu tư theo mùa và chỉ 21% đầu tư khi có cơ hội cụ thể. Quảng cáo trên mạng xã hội vẫn duy trì sự nổi bật của mình, cũng như tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM), với 96% và 95% DMOs đánh giá chúng có độ quan trọng cao hoặc trung bình.

Các định dạng kênh quan trọng nhất bao gồm 94% quảng cáo bản địa hoặc nội dung tài trợ, 85% quảng cáo hiển thị và video, và 78% quảng cáo video trong luồng. Hơn nữa, truyền hình kết nối (CTV) hứa hẹn, với hơn một nửa người trả lời xem xét nó có độ quan trọng trung bình đến cao.

Instagram và Facebook vẫn là nền tảng quan trọng nhất khi ưu tiên đầu tư phương tiện và nội dung, với 45% và 35% tương ứng của tất cả người trả lời xếp hạng kênh của Meta quan trọng nhất. Mặc dù TikTok trở thành cơn sốt toàn cầu, nhưng đầu tư truyền thông chưa đạt mức mà một số người có thể dự đoán, với chỉ 5% xếp hạng nó là kênh quan trọng nhất. 

Thay đổi chiến lược xung quanh dữ liệu và quyền riêng tư

Năm mươi bốn phần trăm của tất cả người trả lời cho biết dữ liệu cung cấp giá trị lớn nhất trong lập kế hoạch tiếp thị. Dữ liệu nhân khẩu học (88%) được sử dụng phổ biến nhất để hướng dẫn quyết định, tiếp theo là dữ liệu hành vi (79%). Tuy nhiên, sự phụ thuộc ngày càng tăng vào dữ liệu cũng mang theo những thách thức của riêng mình. Cho thấy ba trở ngại quan trọng nhất đối với thành công là thiếu tích hợp dữ liệu giữa các kênh (52%), chi phí cao để thu thập dữ liệu (46%) và tiếp cận dữ liệu chất lượng hạn chế (42%), cho thấy tại sao dữ liệu nhân khẩu học hiện đang phục vụ như một yếu tố thay thế chính cho ra quyết định trong tiếp thị kỹ thuật số.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Với lịch trình dự kiến vào giữa năm 2024 của Google đối với của thứ ba37% báo cáo tác động đáng kể, trong khi 15% của người trả lời cho biết những thay đổi này có tác động nhỏ đến chiến lược hiện tại của họ. DMOs đang thực hiện hành động để giảm thiểu tác động của những thay đổi về bảo mật dữ liệu, với 60% lập kế hoạch tập trung vào nội dung mạng xã hội58% ưu tiên thu thập nhiều dữ liệu thứ nhất hơn. Báo cáo phát hiện rằng không thể theo dõi dữ liệu đúng là một vấn đề lớn, với tầm quan trọng của việc thu thập dữ liệu thứ nhất hiện cao hơn bao giờ hết. DMOs có thể tận dụng tập trung hiện tại vào dữ liệu nhân khẩu học và những thách thức liên quan đến dữ liệu bằng cách hợp tác với một chuyên gia tiếp thị du lịch đáng tin cậy