Somerset Feliz Ho Chi Minh City Được Bình Chọn Là Căn Hộ Dịch Vụ Tốt Nhất Châu Á Năm 2023

TP. HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 20 tháng 9 năm 2023 – Chính thức khai trương từ năm 2021, Somerset Feliz Ho Chi Minh City, một căn hộ dịch vụ do The Ascott Limited Vietnam quản lý và vận hành, vừa giành chiến thắng ở hạng mục “Căn hộ dịch vụ tốt nhất Châu Á” tại Giải thưởng Thiết kế Xa xỉ Toàn cầu Haute Grandeur 2023.

Tọa lạc tại số 1 đường Phan Văn Đạng, một khu xanh giữa khu đô thị mới đang phát triển của Thành phố Thủ Đức, Somerset Feliz Ho Chi Minh City tìm cách tách biệt mình so với thị trường bằng cách tập trung vào sự hài hòa trong không gian sống xanh, trải nghiệm sống tinh tế và sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết do đội ngũ Guardians cung cấp.

Somerset – Nơi hài hòa là bản chất thứ hai

Hiểu rằng ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, Somerset Feliz Ho Chi Minh City chào đón các cư dân yêu quý của chúng tôi bằng mùi thơm mát lành của bạc hà và trà trắng, nhạc không lời và thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Dù đó là chuyến du lịch hay công tác, luôn có một sân khấu cho trải nghiệm khách sạn đáng nhớ. Hơn nữa, chúng tôi nâng trải nghiệm ngoài trời lên một tầm cao mới với khu vườn treo tự nhiên đầy cây xanh tươi tốt và hồ bơi vô cực nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp, nơi khách có thể thư giãn.

Trải nghiệm “nhà xa nhà”

Thấu hiểu nỗi lo phải để lại thú cưng yêu quý, căn hộ dịch vụ 154 phòng của chúng tôi luôn chào đón những người bạn lông xù này. Vì vậy, nơi đây cung cấp sự thoải mái của ngôi nhà với các tiện nghi và cơ sở vật chất hiện đại, biến nó thành một không gian sống lý tưởng phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ. Các cư dân nhỏ tuổi có thể dễ dàng tiếp cận các trường quốc tế nổi tiếng, điều này mang lại sự thuận tiện và dễ dàng cho phụ huynh.

Trải nghiệm dịch vụ “heartware” của chúng tôi

“Yếu tố chính giúp Somerset Feliz Ho Chi Minh City được công nhận là “Căn hộ dịch vụ tốt nhất Châu Á” là sự cam kết không lay chuyển của đội ngũ Guardians ân cần và chu đáo của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ xuất sắc. Dịch vụ đến từ trái tim sẽ luôn chạm đến trái tim của khách hàng quý giá của chúng tôi; chúng tôi gọi đó là dịch vụ “heartware”, ông Omachi Yuki, Quản lý Căn hộ chia sẻ.

Experience The Most Luxurious Accommodation In Asia At Somerset Feliz Ho Chi Minh City
Experience The Most Luxurious Accommodation In Asia At Somerset Feliz Ho Chi Minh City

Đặt phòng và lưu trú tại Căn hộ dịch vụ tốt nhất Châu Á ngay hôm nay. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.discoverasr.com/en/somerset-serviced-residence/vietnam/somerset-feliz-ho-chi-minh-city