Sự kiện CCHIO, một cột mốc quan trọng cho cộng đồng chống ung thư toàn cầu, trở lại Thiên Tân vào năm 2023

(SeaPRwire) –   Hội tụ chuyên môn để chia sẻ kinh nghiệm ở Trung Quốc và khắp thế giới.

THIÊN TÂN, Trung Quốc, Ngày 15 tháng 11 năm 2023 — Phiên bản năm 2023 của Đại hội Y học tích hợp toàn diện về ung thư Trung Quốc sẽ được tổ chức từ ngày 16 đến 19 tháng 11 tại Thiên Tân, Trung Quốc. Được tổ chức bởi Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc và đồng đăng cai bởi Viện Ung thư và Bệnh viện Đại học Y khoa Thiên Tân, Hiệp hội chống ung thư Thiên Tân và Viện Phát triển Chiến lược Y học tích hợp Trung Quốc, đại hội nhằm tăng cường hành động và ảnh hưởng của cộng đồng ung thư. Sự kiện bao gồm hơn một trăm phiên bàn luận bao quát toàn diện về ung thư, từ phòng ngừa đến chăm sóc giảm nhẹ, với sự tham dự của nhiều học giả và chuyên gia hàng đầu.

Đại hội Ung thư Trung Quốc (CCO), do Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc (CACA) thành lập vào năm 2000, có lịch sử hơn hai mươi năm và là hội nghị học thuật có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực ung thư ở Trung Quốc. Qua nhiều năm, CACA luôn tuân thủ khái niệm y học tích hợp với khẩu hiệu ‘ Phòng ngừa và kiểm soát ung thư nhờ sự hội nhập.’ Bắt đầu từ năm nay, CCO đã đổi tên thành Đại hội Y học tích hợp toàn diện về ung thư Trung Quốc (CCHIO).

Đại hội Y học tích hợp toàn diện về ung thư Trung Quốc (CCHIO) là sự kiện học thuật quốc tế được công nhận, thúc đẩy chuyển giao kiến thức và trao đổi thực hành tốt nhất giữa các chuyên gia phòng ngừa ung thư và sức khỏe toàn cầu. Sử dụng mô hình “1 + N”, sẽ có địa điểm chính tại Thiên Tân và 30 địa điểm vệ tinh tại các tỉnh và thành phố trên cả nước.

Trong đại hội, các học giả danh tiếng sẽ thảo luận về chiến lược toàn cầu cho phòng ngừa, điều trị và kiểm soát ung thư. Họ cũng sẽ trình bày những tiến bộ khoa học và lâm sàng mới nhất, tiên tiến nhất trên toàn bộ lĩnh vực ung thư có liên quan toàn cầu và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. CCHIO phục vụ như một cơ sở, nền tảng và công cụ để tích cực phối hợp kiến thức chuyên gia, thành tựu học thuật, công nghệ tiên tiến và nguồn lực ngành công nghiệp nhằm thúc đẩy phát triển hệ thống dịch vụ y tế tích hợp ung thư. Nó hỗ trợ tuyên bố sứ mệnh ” Hội tụ chuyên môn để chia sẻ kinh nghiệm ở Trung Quốc và khắp thế giới “.

Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc (CACA) là tổ chức phi chính phủal và phi lợi nhuận trong lĩnh vực ung thư tại Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1984, CACA đã phát triển thành tổ chức lớn nhất trong lĩnh vực ung thư với lịch sử lâu dài và ảnh hưởng lớn tại Trung Quốc. Đến nay, CACA có 680.000 thành viên cá nhân, 175 hiệp hội chuyên nghiệp, 113 thành viên tổ chức và 31 hiệp hội chống ung thư địa phương.

Viện Ung thư và Bệnh viện Đại học Y khoa Thiên Tân (TMUCIH) là nơi ra đời của ngành Ung thư tại Trung Quốc. Đây là một trong những bệnh viện ung thư chuyên khoa lớn nhất tại Trung Quốc với chăm sóc bệnh nhân, đào tạo, nghiên cứu và y tế phòng ngừa tích hợp, và là một trong những bệnh viện đầu tiên thành lập Trung tâm Nghiên cứu Lâm sàng Quốc gia về Ung thư. Ung thư là ngành chuyên môn quốc gia và ngành chuyên môn “đẳng cấp thế giới” quốc gia. Nó đã được đưa vào dự án xây dựng quốc gia nhằm nâng cao năng lực chẩn đoán và điều trị bệnh khó. TMUCIH là Bệnh viện Hỗ trợ cho Xây dựng Trung tâm Y tế Khu vực Quốc gia. Nó có 4 chuyên khoa chẩn đoán và điều trị lâm sàng quốc gia, 4 trung tâm nghiên cứu chẩn đoán và điều trị lâm sàng cấp thành phố, 5 phòng thí nghiệm chủ chốt cấp tỉnh và bộ, 2 đội ngũ đổi mới quốc gia do Bộ Giáo dục và Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định, và nó là Tổ chức Thử nghiệm Lâm sàng Thuốc Quốc gia, Cơ sở Giáo dục Y khoa Liên tục Quốc gia và Cơ sở Đào tạo Dược sĩ Lâm sàng Thí điểm do Ủy ban Y tế Quốc gia ủy nhiệm. TMUCIH xuất bản tạp chí ung thư Tạp chí Lâm sàng Ung thư Trung Quốc (CJCO) và phiên bản tiếng Anh của nó là Tạp chí Sinh học Ung thư & Y học.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)