Sự kiện CIEF năm 2023 trưng bày nhiều dự án nhất từ trước đến nay, hợp đồng trị giá 1,018 tỷ nhân dân tệ đã ký vào ngày đầu tiên

(SeaPRwire) –   GUANGZHOU, Trung Quốc, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Một sự kiện lớn đã diễn ra tại Khu phức hợp Triển lãm Canton ở Quảng Châu. Hội chợ Sáng tạo và Khởi nghiệp Trung Quốc (CIEF) năm 2023 đã được tổ chức vào Ngày 17 tháng 11. Hơn 800 công ty (tổ chức) đã mang khoảng 2.000 dự án trưng bày tại hội chợ, trải rộng trên diện tích 30.000 mét vuông. CIEF năm 2023 đã đạt mức cao kỷ lục về số lượng dự án và diện tích triển lãm.

Vào ngày đó, 10 hợp đồng thương mại hóa thành tựu đã được ký kết tại lễ khai mạc. Tổng giá trị là 1.018 tỷ nhân dân tệ.

Tại lễ khai mạc, Văn phòng CIEF và các tổ chức đầu tư liên quan đã thành lập Quỹ Thương mại hóa Thành tựu CIEF nhằm tạo ra cụm quỹ trị giá 100 tỷ nhân dân tệ, cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho việc phối hợp quỹ với dự án, vốn với sản xuất và công nghệ với ngành công nghiệp.

Hàng chục sự kiện sẽ được tổ chức từ Ngày 17 đến 19 tháng 11, bao gồm Diễn đàn Chính về Phát triển Chất lượng của Khu vực Vịnh Đại Hà Nội-Hồng Kông-Ma Cao, các diễn đàn phụ như Diễn đàn Quốc tế Cao cấp về Thông tin Không gian cho Phát triển Toàn cầu Bền vững và Diễn đàn Cao cấp về Thông tin Không-thời gian Trao quyền Phát triển Chất lượng, Cuộc thi Sáng tạo và Khởi nghiệp CIEF lần thứ nhất, và đấu giá các thành tựu bằng sáng chế.

Người tổ chức cho biết CIEF đã trở thành một nền tảng quốc tế để công bố các sản phẩm công nghệ đổi mới, tiến hành trao đổi và hợp tác về công nghệ tiên tiến. Đến nay, CIEF đã trưng bày hơn 45.000 thành tựu và công bố hơn 38.000 dự án, trong đó sau này được thương mại hóa trị giá hơn 68 tỷ nhân dân tệ.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)