SỰ KIỆN ELLE STYLE AWARDS 2023 KẾT THÚC HOÀN HẢO TẠI HANGZHOU, TRUNG QUỐC

(SeaPRwire) –   THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Ngày 3 tháng 11, Lễ trao giải phong cách ELLE năm 2023 đã được tổ chức với chủ đề “HỘI NGỘ và TRI ÂN” bởi ELLE Trung Quốc tại Khu phát triển khoa học tương lai Hangzhou. Gần 100 ngôi sao và người mẫu đã tụ họp để kỷ niệm 35 năm thành lập của ELLE Trung Quốc, tri ân phong cách thời trang và tinh thần phụ nữ đã được chứng kiến và dẫn dắt bởi Trung Quốc trong 35 năm qua. Buổi lễ đã trở thành cơ hội để nhìn lại quá khứ và nhìn về tương lai của ngành thời trang Trung Quốc, khi một chương mới được viết cùng nhau.


Daisy Wang, CEO của Hearst Greater China, Valéria, giám đốc quốc tế của ELLE, và Sun Zhe, tổng biên tập của ELLE Trung Quốc, đã mở đầu buổi lễ với những bài phát biểu của họ. Một số đại diện từ ngành công nghiệp thời trang đã được trao giải thưởng tại sự kiện này. Maria Grazia Chiuri, giám đốc sáng tạo đầu tiên của Dior, đã được trao giải “Nhà thiết kế thời trang của năm”. Người sáng tạo giày dép biểu tượng Red Sole Shoe Christian Louboutin đã nhận được giải thưởng “Huyền thoại ELLE”. Siêu mẫu Zhang Lina, người xuất hiện trên bìa ELLE Trung Quốc kỷ niệm 35 năm, đã giành giải “Siêu mẫu của năm”, trong khi Wang Wenqin, siêu mẫu đầu tiên xuất hiện trên bìa ELLE Trung Quốc, đã nhận giải “Siêu mẫu biểu tượng của năm”. Nghệ sĩ trang điểm Xin Miao được trao giải “Nghệ sĩ trang điểm của năm”, nghệ sĩ Cao Fei giành giải “Nghệ sĩ của năm” và vận động viên bơi lội Ye Shiwen, người gần đây đạt được thành tích lớn tại Đại hội thể thao châu Á ở Hangzhou, được vinh danh là “Vận động viên của năm”. Ngoài ra, giải thưởng “Siêu mẫu triển vọng của năm” và “Nhiếp ảnh gia triển vọng” đã được trao cho siêu mẫu Ouyang Ying và nhiếp ảnh gia Ren Haihua tương ứng, và giải thưởng “Lên đời nổi bật” đã được trao cho loạt phim Haruki Murakami của Thượng Hải.

Đáng chú ý là trong lễ hội long trọng này, Hearst Trung Quốc cũng đã tổ chức lễ ký kết biên bản hợp tác chiến lược với Khu phát triển khoa học tương lai Hangzhou, sẽ mở ra nhiều hợp tác sâu rộng hơn trong tương lai. Một điểm nhấn khác của buổi lễ là thông báo về Câu lạc bộ Kỳ diệu HEARST và sự xuất hiện của phó chủ tịch đầu tiên và chủ tịch đầu tiên của thành phố.

Lễ trao giải phong cách ELLE năm 2023 xin cảm ơn các đối tác chiến lược Tmall, Taobao Live, ROBOCAR JiYue 01, RAPIDO, Ulike, Hennessy V.S.O.P , và Dolby Labs là đối tác hỗ trợ công nghệ. Cũng xin cảm ơn các đối tác đặc biệt Estee Lauder, Lancôme, Liby, Samsung, SkinCeuticals. Xin cảm ơn đặc biệt T9tea.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)