Sự kiện ra mắt Barcelona của Huawei: Một kỷ nguyên mới của đồ điện tử đeo thời trang, tập trung vào sức khỏe và thể thao

BARCELONA, 14 tháng 9 năm 2023 – Hôm nay, Huawei đã tổ chức sự kiện ra mắt chiến lược và sản phẩm đeo thông minh mang tên “Wearable Strategy and New Product Launch” tại Barcelona, công bố bước tiếp theo của hãng vào ngành công nghệ đeo thông minh với đề xuất “Thời trang Tiên phong”, nâng tầm sự tích hợp giữa công nghệ và thời trang lên một tầm cao mới.

Với đề xuất này, Huawei tiết lộ tham vọng cách mạng hóa ngành công nghệ đeo thông minh bằng cách kết hợp một cách mượt mà công nghệ tiên tiến, thiết kế thời trang tiên phong và các tính năng sức khỏe hướng tới người dùng, qua đó thiết lập các tiêu chuẩn mới và trao quyền cho người dùng với người bạn đồng hành cổ tay hoàn hảo cho lối sống hiện đại.

Trong sự kiện ra mắt, Huawei đã giới thiệu một loạt các thiết bị đổi mới và cấp tiến sắp tới, bao gồm HUAWEI WATCH GT 4 – sản phẩm mới nhất trong dòng đồng hồ thông minh phổ biến, tai nghe không dây cao cấp HUAWEI FreeBuds Pro 3, kính thông minh HUAWEI Eyewear 2 sang trọng và thoải mái, phiên bản vàng cao cấp HUAWEI WATCH Ultimate Gold Edition là chiếc đồng hồ thông minh vàng đầu tiên của Huawei, cũng như máy tính bảng HUAWEI PaperMatte loại bỏ 97% ánh sáng gây nhiễu và mang lại trải nghiệm đọc và viết giống như giấy.

Tham vọng của Huawei nhằm nâng cao trải nghiệm Thiết kế, Sức khỏe và Thể thao


Huawei nhằm trao quyền cho người dùng để cá nhân hóa hành trình sức khỏe và thể thao của họ mà không ảnh hưởng đến phong cách. Đây đánh dấu bước khởi đầu mới cho hoạt động kinh doanh thiết bị đeo của thương hiệu, vì trong tương lai, nó sẽ tích hợp ba lợi thế cạnh tranh chính: công nghệ phát hiện phần cứng đột phá, nền tảng thuật toán phần mềm được nâng cấp mới và các dịch vụ sức khỏe kỹ thuật số toàn diện hơn.

Rút kinh nghiệm từ một thập kỷ chuyên môn trong công nghệ đổi mới, thẩm mỹ độc đáo và tay nghề chế tác cao cấp, Huawei đang thiết lập các chuẩn mựngành mới. Sự hiện diện của Huawei trên thị trường các thiết bị đeo cao cấp quốc tế, và thiết lập các quan hệ hợp tác hệ sinh thái toàn cầu để cung cấp trải nghiệm lối sống lành mạnh và thể thao cá nhân hóa cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Kể từ khi bước chân vào lĩnh vực thiết bị đeo 10 năm trước, Huawei đã là người tiên phong trong việc theo dõi sức khỏe thể thao, giải quyết các thách thức của ngành về thời lượng pin, độ chính xác đo lường và sự thoải mái.

Về thiết kế, Huawei cam kết thiết kế có mục đích, liên tục phát triển để kết hợp các vật liệu đổi mới và cung cấp nhiều tùy chọn cá nhân hóa, biến mỗi thiết bị đeo thành một phụ kiện thời trang phản ánh phong cách độc đáo của người dùng. Đồng thời, Huawei liên tục nâng cao trải nghiệm đeo đồng hồ thông qua các vật liệu bền vững cao cấp và mở rộng các tùy chọn cá nhân hóa.

Về sức khỏe, Huawei hiểu rằng sức khỏe tốt là cam kết 24/7, và cống hiến không ngừng đổi mới để mang lại cho người dùng quyền kiểm soát lớn hơn đối với sức khỏe của họ. Điều này thể hiện rõ trong những nỗ lực tiên phong của Huawei trong việc cung cấp các tính năng quản lý sức khỏe toàn diện, được thực hiện thông qua sự hợp tác với các đối tác học thuật và ngành công nghiệp, đảm bảo rằng dữ liệu sức khỏe mà người dùng nhận được không chỉ chính xác mà còn có thể hành động được.

Cuối cùng, Huawei mang lại khả năng tiếp cận ngày càng tăng đối với thể thao và thể dục. Cho dù bạn là vận động viên chuyên nghiệp hay chỉ mới bắt đầu hành trình thể dục của mình, các thiết bị đeo của Huawei được thiết kế để khiến việc giữ cho bản thân luôn năng động trở nên dễ tiếp cận và thú vị. Với các tính năng tiên phong như hệ thống khoa học HUAWEI TruSportTM, Huawei đã biến các thiết bị đeo thành huấn luyện viên cá nhân ngay trên cổ tay của bạn.

Thế hệ thiết bị đeo và máy tính bảng mới ra mắt

Sự chuyển hướng chiến lược của Huawei bắt đầu với việc ra mắt dòng flagship HUAWEI WATCH GT 4 sang trọng, phiên bản vàng cao cấp HUAWEI WATCH Ultimate Gold Edition và tai nghe không dây cổ điển mới nhất HUAWEI FreeBuds Pro 3, một loạt các thiết bị thông minh đặt ra tiêu chuẩn mới về thẩm mỹ thiết bị đeo.


HUAWEI WATCH GT 4 là thế hệ mới nhất của dòng sản phẩm đồng hồ thông minh cổ điển WATCH GT, giới thiệu các tính năng thiết kế cao cấp với chức năng sức khỏe và thể dục mạnh mẽ. Được ra mắt với kích thước 46mm và 41mm, các flagship mới thực hiện bước nhảy vọt Thời trang Tiên phong so với thiết kế cổ điển của các phiên bản GT trước đó, giới thiệu các yếu tố thiết kế sáng tạo trong khi vẫn giữ nguyên thẩm mỹ hình học hiện đại của các phiên bản tiền nhiệm.

Nó cũng biến đổi trải nghiệm thể dục của đồng hồ thông minh, giới thiệu Vòng Hoạt động được cải tiến, ra mắt ứng dụng Stay Fit hoàn toàn mới và theo dõi GNSS nâng cấp, tất cả đều được cải thiện với TruSeenTM 5.5+ mới mang lại độ chính xác dựa trên AI cho việc đo lường sức khỏe, truyền cảm hứng cho bạn hướng tới một bản thân khỏe mạnh và thể lực tốt hơn.

HUAWEI WATCH Ultimate Gold Edition là chiếc đồng hồ thông minh vàng đầu tiên của Huawei. Thể hiện ý nghĩa vươn tới tiềm năng tối đa của Huawei, nó có viền và vương miệng bằng vàng với các họa tiết hình thang 3D được khắc bằng quy trình khắc kim cương, cũng như dây đeo bằng titan PVD vàng có khóa gài có thể điều chỉnh, tạo ra hiệu ứng hình ảnh lớp lang độc đáo mang lại vẻ ngoài bắt mắt nhưng không kém phần tinh tế.