Suki AI Giành Giải Thưởng Công Ty Khởi Nghiệp Của Bắc Mỹ 2023 Frost & Sullivan

Suki tập trung vào chiến lược tập trung vào khách hàng, hợp tác, ưu tiên an ninh và tiết kiệm chi phí với giá trị thương hiệu không thể so sánh.

SAN ANTONIO, Ngày 9 tháng 11 năm 2023Frost & Sullivan‘s đánh giá gần đây về công nghệ trò chuyện AI cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đã công nhận Suki AI với giải thưởng Công ty Khởi nghiệp của năm 2023 khu vực Bắc Mỹ.

Mỗi năm, Frost & Sullivan tôn vinh thành phần thị trường tiềm năng và đột phá nhất với giải thưởng này. Suki AI nổi bật với việc sử dụng công nghệ đột phá và phản ứng nhanh đối với nhu cầu thị trường, mang đến giải pháp đột phá và tái định nghĩa bức tranh cạnh tranh.

Sản phẩm chủ lực của nó, Suki Assistant, là trợ lý AI duy nhất trên thị trường tích hợp với tất cả hệ thống EHR lớn và bao gồm chế độ thoại, lệnh và phiên dịch trong một giải pháp. Nó hoạt động suôn sẻ với các luồng công việc hiện có của bác sĩ để tối ưu hóa tương tác trong lĩnh vực y tế, đồng thời loại bỏ hiệu quả các thiếu sót và nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân. Suki Assitant đã chứng minh giảm thời gian tài liệu 72% , không chỉ tăng năng suất mà còn quan trọng trong việc chống cháy lửa.

Manuel Albornoz, nhà phân tích chuyên nghiệp tốt nhất tại Frost & Sullivan, lưu ý rằng: “Giải pháp của Suki cho phép bác sĩ trải nghiệm tăng 5% khối lượng cuộc gặp, tạo ra doanh thu bổ sung ấn tượng là 21.600 USD hàng năm cho mỗi người dùng. Ngoài việc tăng tốc thanh toán, nó mang lại dòng tiền tốt hơn và chỉ số ấn tượng là đầu tư lại 12 lần trong năm đầu tiên sử dụng.”

Suki AI cung cấp giải pháp tiên tiến của mình với giá thấp hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh, đôi khi chỉ bằng 1/3, và hoạt động trên hơn 30 chuyên khoa. Với hơn 200 đối tác cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy, bao gồm một số hệ thống y tế và phòng khám lớn nhất đất nước, công ty hợp tác với các tổ chức ảnh hưởng như Google, Epic và Hiệp hội Gia đình Y khoa Mỹ (AAFP). Suki AI đã chứng minh là một lực lượng dẫn đầu trong công nghệ y tế và là giải pháp đầu tiên có sẵn thương mại trên thị trường – thể hiện cam kết cải thiện trải nghiệm bác sĩ.

“Suki nổi bật khi khai thác công nghệ để đáp ứng nhu cầu khách hàng và vị thế để tận dụng các cơ hội tăng trưởng mới”, thêm Delfina Huergo, nhà phân tích chuyên nghiệp tốt nhất tại Frost & Sullivan.

Về Frost & Sullivan
Trong sáu thập kỷ qua, Frost & Sullivan đã nổi tiếng trên thế giới với vai trò giúp các nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ vượt qua những thay đổi về kinh tế và xác định công nghệ đột phá, xu hướng lớn, mô hình kinh doanh mới và các công ty hành động, dẫn đến dòng chảy liên tục các cơ hội tăng trưởng để thành công trong tương lai. Liên hệ chúng tôi: Bắt đầu cuộc thảo luận.

Liên hệ:
Ashley Weinkauf
P: 210-844-2505
E: ashley.weinkauf@frost.com

Về Suki AI
Suki là một công ty công nghệ hàng đầu cung cấp giải pháp giọng nói AI cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Sứ mệnh của họ là tái tạo bộ công cụ công nghệ chăm sóc sức khỏe, khiến nó trở nên vô hình và hỗ trợ để nâng gánh nặng hành chính khỏi vai bác sĩ. Sản phẩm chủ lực của họ là Suki Assistant, một trợ lý AI sử dụng công nghệ AI sinh động để tự động tạo tài liệu lâm sàng bằng cách lắng nghe trò chuyện bệnh nhân-bác sĩ. Suki giúp bác sĩ hoàn thành ghi chú và các nhiệm vụ hành chính nhanh hơn 72% trung bình, và tăng khối lượng cuộc gặp 5%, tạo ra doanh thu bổ sung. Suki cũng cung cấp nền tảng giọng nói Suki Speech Platform (SSP) cho các đối tác muốn tạo ra trải nghiệm giọng nói tốt nhất cho các giải pháp của họ. SSP sử dụng công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học máy mới nhất để cung cấp độ chính xác và trải nghiệm giọng nói tự nhiên và nhanh nhất. Suki được hậu thuẫn bởi các nhà đầu tư hàng đầu như Venrock, First Round, Flare Capital Partners, March Capital và Breyer Capital. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập suki.ai, hoặc theo dõi chúng tôi trên LinkedIn và Twitter.