Sungold Chiếu sáng RE+2023 với các Giải pháp Năng lượng Mặt trời Được Thiết kế Riêng

LAS VEGAS, 13 tháng 9 năm 2023 — Sungold, một nhà sản xuất tấm pin mặt trời toàn cầu, đã tham gia sự kiện năng lượng RE+ 2023 từ 12-14 tháng 9. Tại gian hàng số #3645, Sungold đã giới thiệu các giải pháp năng lượng mặt trời được cá nhân hóa tiên tiến. Sự kiện đã tập hợp các chuyên gia, nhà đổi mới và các nhà lãnh đạo ngành để thảo luận về những tiến bộ mới nhất trong công nghệ năng lượng tái tạo.

Là nhà cung cấp tiên phong của các tấm pin mặt trời, sự tham gia của Sungold tại RE+2023 nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc cách mạng hóa cách người dùng sử dụng năng lượng mặt trời. Từ ban công nhà cho đến các cuộc phiêu lưu ngoài trời xa xôi, Sungold cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời được cá nhân hóa giúp khách hàng đón nhận năng lượng bền vững trong nhiều môi trường khác nhau.

Các giải pháp năng lượng mặt trời được cá nhân hóa

Tại RE+2023, Sungold đang giới thiệu loạt sản phẩm năng lượng mặt trời rộng lớn của mình, mỗi sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu năng lượng độc đáo:

1. Hệ thống năng lượng mặt trời ban công: Cách tiếp cận sáng tạo của Sungold để tận dụng năng lượng mặt trời trên ban công nhà cho phép cư dân đô thị tận dụng tối đa không gian sẵn có. Bằng cách tích hợp một cách trơn tru các tấm pin mặt trời và bộ chuyển đổi vi mô, các chủ nhà có thể giảm hóa đơn điện năng trong khi giảm thiểu dấu chân carbon của họ. Thiết kế tấm kính màu sắc sặc sỡ mang đến nhiều khả năng hơn cho không gian thị giác.

2. Một vật phẩm không thể thiếu cho các cuộc phiêu lưu ngoài trời: Các tấm pin mặt trời công suất cao di động loạt Hi-Power là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những người yêu thích hoạt động ngoài trời. Các tấm pin mặt trời di động có xếp hạng chống nước IP68 và có thể thích ứng với nhiều trạm sạc di động khác nhau. Sau khi thử nghiệm, trong điều kiện lý tưởng, chỉ mất 6,25 giờ để một tấm pin mặt trời công suất 400W sạc đầy một bộ lưu trữ năng lượng 2000wh. Cho dù mọi người đi cắm trại, đi bộ đường dài hay chỉ đơn giản là tận hưởng một bữa picnic ngoài trời, các tấm pin nhẹ và hiệu quả của Sungold cung cấp nguồn điện đáng tin cậy.

3. Sạc di động: Các túi sạc loạt SPC và loạt túi sạc di động Winner Bag thể hiện cam kết của Sungold đối với sự tiện lợi và bền vững. Nhỏ gọn và di động, các túi sạc hoàn hảo để sạc điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác khi di chuyển. Loạt tấm pin mặt trời di động tích hợp BXF cũng có thể được treo trực tiếp từ ba lô.

4. Năng lượng xe tải nhà và RV: Các tấm pin mặt trời mềm dẻo loạt TF của Sungold được tùy chỉnh cho xe tải nhà, xe cắm trại và du thuyền. Độ mềm dẻo và hiệu quả của các tấm pin mặt trời linh hoạt khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người tìm cách cung cấp năng lượng mặt trời cho ngôi nhà di động của họ.

Sự kiện năng lượng RE+2023

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Sungold đã củng cố vị thế của mình như một nhà cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời được cá nhân hóa vượt qua các ranh giới địa lý. Sự cống hiến của Sungold cho sự bền vững cũng rõ ràng trong việc nguồn cung nguyên liệu có đạo đức của nó, đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của nó có tác động tối thiểu đến môi trường.

Không khí tại triển lãm Sungold tại sự kiện năng lượng RE+2023 thật sống động. Trưng bày các tấm pin mặt trời cấp tiến và công nghệ thân thiện với môi trường, gian hàng rực rỡ với những người tham dự háo hức khám phá các sản phẩm mới nhất của Sungold.

Chủ tịch của Sungold, ông Wei-Wen Lu, rất vui mừng khi có mặt tại đây: “Sự tham gia của chúng tôi tại RE+2023 là minh chứng cho cam kết của Sungold trong việc định hình tương lai của năng lượng tái tạo. Không khí nhiệt tình ở đây thật lây lan khi chúng tôi chia sẻ tầm nhìn về một tương lai xanh hơn, thân thiện với môi trường hơn. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi thấy sự quan tâm và phấn khích của khách tham quan khi họ chứng kiến trực tiếp tiềm năng của năng lượng mặt trời để thay đổi cuộc sống và hành tinh.”

Về Sungold

Sungold là một nhà sản xuất/nhà cung cấp tấm pin mặt trời hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành chuyên về các giải pháp năng lượng mặt trời sáng tạo cho nhiều ứng dụng, bao gồm hệ thống thương mại, thương mại và ngoài lưới. Sự cam kết không ngừng của Sungold đối với chất lượng, tính bền vững và sự hài lòng của khách hàng đã giúp nó có được danh tiếng toàn cầu là nhà cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời đáng tin cậy. Sungold có mặt tại hơn 100 quốc gia và đã giành được niềm tin của hàng chục nghìn khách hàng trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin về Sungold và loạt giải pháp năng lượng mặt trời toàn diện của mình, hãy truy cập trang web Sungold hoặc gặp gỡ các đại diện của công ty tại gian hàng số #3645 trong sự kiện RE+2023.

Liên hệ truyền thông

Tên công ty: Sungold Solar
Liên hệ: Đội ngũ Quan hệ truyền thông
Email: sales@sungoldsolar.cn
Điện thoại: +86-(0)755-2968 5821
Website: https://www.sungoldsolar.com/
Linkedin
Facebook

Youtube