Sungrow Đạt 20GW Lượng Giao Hàng Tại Ấn Độ: Cung Cấp Bộ Chuyển Đổi Năng Lượng Mặt Trời Tiên Phong Cho Một Tương Lai Bền Vững

(SeaPRwire) –   NEW DELHI, Nov. 17, 2023 — Sungrow, hãng cung cấp hệ thống điện mặt trời và lưu trữ năng lượng hàng đầu thế giới, đã đạt mốc quan trọng tại Ấn Độ khi vận chuyển tổng cộng 20GW bộ chuyển đổi quang điện. Thành tích này khẳng định vị thế của Sungrow là nhà cung cấp giải pháp năng lượng sạch hàng đầu tại Ấn Độ.

Ấn Độ, một quốc gia có tiềm năng năng lượng mặt trời lớn, luôn là thị trường then chốt đối với Sungrow. Sungrow bước vào thị trường Ấn Độ vào năm 2014 và thành lập chi nhánh Ấn Độ cùng ba văn phòng tại New Delhi, Mumbai và Bengaluru. Đáng chú ý, Sungrow cũng thiết lập nhà máy sản xuất tại Ấn Độ với công suất 10GW mỗi năm, và đã hoàn thành năm năm sản xuất tại Ấn Độ, thể hiện tác động tích cực của Sungrow tham gia sáng kiến “Sản xuất tại Ấn Độ” và tạo thêm cơ hội việc làm địa phương.

Mốc 20GW của Sungrow là minh chứng cho sự cam kết mạnh mẽ của Công ty đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về năng lượng sạch của Ấn Độ. Bộ chuyển đổi quang điện của Sungrow đang dẫn đầu công nghệ năng lượng mặt trời, chuyển đổi hiệu quả năng lượng mặt trời thành điện để cung cấp cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên cả nước.

“Tại Sungrow, chúng tôi hy vọng tạo ra một thế giới bền vững bằng cách cung cấp các giải pháp năng lượng sạch đổi mới và đáng tin cậy,” ông Sunil Badesra, Giám đốc quốc gia của Sungrow Ấn Độ cho biết. “Chúng tôi tự hào về thành tích tại Ấn Độ và mong muốn tiếp tục hợp tác với doanh nghiệp và cộng đồng địa phương để thúc đẩy năng lượng sạch và giảm phát thải carbon.”

Sungrow đã tích cực tham gia vào lĩnh vực năng lượng mặt trời đang phát triển mạnh mẽ của Ấn Độ. Công ty đã đạt được vài GW hợp tác với các ông lớn điện Ấn Độ như TATA Power, Adani Green, Renew Power, Azure Power, O2 Power, Mahindra, ACME, S&W, L&T và những đối tác khác.

Ngoài ra, Sungrow tham gia tích cực vào việc xây dựng chính sách và tiêu chuẩn năng lượng tái tạo trong các bộ ngành chính phủ Ấn Độ, tiến hành nghiên cứu và phát triển rộng rãi trong công nghệ năng lượng sạch hợp tác với các trường đại học và tổ chức nghiên cứu khoa học địa phương, cũng như các hoạt động dịch vụ công ích khác.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)