SUNMI ra mắt máy tính bảng đa năng sử dụng thương mại dành cho doanh nghiệp

Thượng Hải, 26 tháng 9, 2023 — SUNMI, một công ty IoT hàng đầu, đã ra mắt sản phẩm thế hệ thứ 3 đầu tiên, dòng MIX, máy tính bảng doanh nghiệp tích hợp.

SUNMI V3 MIX & P3 MIX, máy tính bảng doanh nghiệp tích hợp.
SUNMI V3 MIX & P3 MIX, máy tính bảng doanh nghiệp tích hợp.

Dòng MIX, bao gồm các mẫu cờ đầu V3 MIX và P3 MIX, được thiết kế cho các doanh nghiệp để nhận đơn hàng, quét mặt hàng, xử lý thanh toán và in hóa đơn trên một máy tính bảng duy nhất. Máy tính bảng có thể được sử dụng như một thiết bị di động hoặc máy tính để bàn với một giá đỡ xoay đặc biệt, biến nó thành một giải pháp linh hoạt cho nhiều kịch bản kinh doanh bao gồm nhà hàng, cửa hàng bán lẻ và cửa hàng phụ kiện.

Với màn hình lớn 10 inch độ phân giải cao, người dùng có thể tận hưởng tái tạo màu chính xác và góc nhìn rộng. Máy in nhiệt tốc độ cao tích hợp, hỗ trợ cả cuộn giấy 58mm và 80mm, loại bỏ nhu cầu sử dụng máy tính bảng và máy in riêng biệt cho thanh toán tại cửa hàng, cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp tất cả trong một giúp giảm đáng kể thời gian thu ngân và tăng hiệu quả thanh toán.

Kết hợp với SoftPOS cho doanh nghiệp, V3 MIX hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, chẳng hạn như không tiếp xúc, chip và PIN, dải từ, thanh toán QR/mã và thanh toán di động. Mẫu P3 MIX cũng chấp nhận thanh toán thẻ ngân hàng.

Để đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ, thiết bị dựa trên hệ điều hành Android 13 mới nhất, được trang bị bộ xử lý lõi sáu Qualcomm và 4GB RAM cùng 32GB ROM. Các giải pháp nền tảng của SUNMI được hỗ trợ thông qua DMP (Nền tảng Quản lý Thiết bị) nâng cao khả năng của thiết bị cuối. Với khóa từ xa, các nhà bán lẻ có thể nhận hỗ trợ từ xa để giải quyết các vấn đề thời gian thực, cải thiện trải nghiệm khách hàng và giảm đáng kể chi phí vận hành.

Dòng MIX của SUNMI cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp tất cả trong một toàn diện không chỉ đơn giản hóa hoạt động mà còn nâng cao trải nghiệm khách hàng. Tại các nhà hàng, dòng MIX cho phép khách hàng duyệt thực đơn và đặt món trực tiếp từ bàn của họ bằng thiết bị thông minh, dẫn đến dịch vụ nhanh hơn và trải nghiệm ăn uống thỏa mãn hơn. Tại quầy thức ăn nhanh xe hơi, khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán bằng máy tính bảng, tăng tốc độ và sự hài lòng tổng thể. Đối với các nhà bán lẻ, máy tính bảng MIX gọn gàng đi kèm với máy quét độ phân giải cao, giúp dễ dàng quét mã vạch sản phẩm hoặc mã QR và ghi lại cũng như cập nhật dữ liệu tồn kho, bao gồm số lượng, vị trí và các thông tin liên quan khác. Tại các cửa hàng phụ kiện, thiết bị có thể tạo điều kiện cho các dịch vụ một-một.

SUNMI là một công ty IoT dẫn đầu trong việc đổi mới phần cứng thông minh cho ứng dụng thương mại. Được thành lập vào năm 2013, SUNMI cung cấp một loạt các giải pháp phần cứng thông minh dựa trên hệ điều hành Android cho các ứng dụng thương mại.