Supermicro công bố hỗ trợ trong tương lai và quyền truy cập sớm sắp tới cho Bộ xử lý Intel® Xeon® thế hệ thứ 5 trên toàn bộ dòng máy chủ X13

Các Hệ thống GPU Nâng cao cho Ứng dụng AI Tạo sinh của Supermicro với Bộ đôi Bộ xử lý Intel Xeon thế hệ 5 sẽ Tận dụng Số lượng nhân, Hiệu suất và Hiệu suất trên mỗi Watt tăng lên Trong Cùng một Biên độ Công suất

SAN JOSE, Calif., 20 tháng 9 năm 2023Intel Innovation 2023Supermicro, Inc. (NASDAQ: SMCI), một Nhà Cung cấp Giải pháp CNTT Toàn diện cho Điện toán đám mây, AI/ML, Lưu trữ và 5G/Edge, đang công bố hỗ trợ trong tương lai cho các bộ xử lý Intel Xeon thế hệ 5 sắp tới. Ngoài ra, Supermicro sẽ sớm cung cấp các tùy chọn giao hàng sớm và truy cập sớm từ xa miễn phí các Hệ thống mới thông qua Chương trình JumpStart của mình cho khách hàng đủ điều kiện. Để tìm hiểu thêm, truy cập www.supermicro.com/x13 để biết chi tiết. Các máy chủ Supermicro 8x GPU được tối ưu hóa, các máy chủ SuperBlade® và các dòng Hyper sẽ sớm sẵn sàng để khách hàng kiểm tra các tải công việc của họ trên CPU mới.

Supermicro Công bố Hỗ trợ Tương lai và Truy cập Sớm Sắp tới cho Bộ xử lý Intel® Xeon® thế hệ 5 trên Toàn bộ Gia đình Máy chủ X13

Supermicro Công bố Hỗ trợ Tương lai và Truy cập Sớm Sắp tới cho Bộ xử lý Intel® Xeon® thế hệ 5 trên Toàn bộ Gia đình Máy chủ X13

“Dải các Hệ thống AI Hiệu năng Cao Tạo sinh của Supermicro, bao gồm cả các GPU được ra mắt gần đây, tiếp tục dẫn đầu ngành về các sản phẩm AI với loạt các máy chủ X13 rộng lớn của mình được thiết kế cho nhiều loại tải công việc, từ cạnh đến đám mây,” ông Charles Liang, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Supermicro cho biết. “Việc hỗ trợ các bộ xử lý Intel Xeon thế hệ 5 sắp tới của chúng tôi, với nhiều lõi hơn, hiệu suất trên mỗi watt tăng lên và bộ nhớ DDR5-5600MHz mới nhất, sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi nhận ra hiệu suất ứng dụng và hiệu quả năng lượng thậm chí còn lớn hơn cho các tải công việc AI, Đám mây, Cạnh 5G, và Doanh nghiệp. Những tính năng mới này sẽ giúp khách hàng tăng tốc độ kinh doanh của họ và tối đa hóa lợi thế cạnh tranh của họ.”

Xem Supermicro TechTALK về cách Supermicro đang hợp tác với Intel để đưa ra thị trường các máy chủ X13 mới với bộ xử lý Intel Xeon thế hệ 5.

Các hệ thống Supermicro X13 sẽ có thể tận dụng các bộ tăng tốc tải công việc tích hợp sẵn, các tính năng bảo mật nâng cao và hiệu suất tăng lên trong cùng một biên độ công suất như thế hệ bộ xử lý Intel Xeon thế hệ 4 trước đó. Sử dụng PCIe 5.0, các thiết bị ngoại vi mới nhất sử dụng CXL 1.1, lưu trữ NVMe và các bộ tăng tốc GPU mới nhất giúp giảm thời gian thực thi ứng dụng. Khách hàng sẽ sớm có thể tận dụng các bộ xử lý Intel Xeon thế hệ 5 mới trong các máy chủ Supermicro X13 đã được thử nghiệm, mà không cần thiết kế lại phần mềm hoặc thay đổi kiến trúc, giảm thời gian dẫn đến các nền tảng và thiết kế CPU hoàn toàn mới, dẫn đến thời gian năng suất nhanh hơn.

“Bộ xử lý Intel® Xeon® thế hệ 5 dựa trên thành công của nền tảng Xeon, đã dẫn đầu trong tính toán trung tâm dữ liệu trong vài thế hệ,” bà Lisa Spelman, Phó Chủ tịch và Tổng giám đốc sản phẩm và giải pháp Xeon tại Intel cho biết. “Quan hệ đối tác mạnh mẽ của chúng tôi với Supermicro sẽ giúp mang lại lợi ích của bộ xử lý Intel Xeon thế hệ 5 cho khách hàng trong thời gian sớm và trên các nền tảng đã được chứng minh trong trung tâm dữ liệu.”

Danh mục các hệ thống X13 của Supermicro được tối ưu hóa hiệu suất, hiệu quả năng lượng, kết hợp quản lý và bảo mật được cải thiện, hỗ trợ các tiêu chuẩn công nghiệp mở và được tối ưu hóa theo tủ rack.

Được Tối ưu hóa Hiệu suất

 • Hỗ trợ các CPU và GPU mạnh mẽ nhất
 • Hỗ trợ bộ nhớ DDR5, tăng tốc độ di chuyển dữ liệu đến và đi từ các CPU, cải thiện thời gian thực thi.
 • Hỗ trợ PCIe 5.0, tăng gấp đôi băng thông cho các thiết bị ngoại vi, giảm thời gian giao tiếp với bộ lưu trữ hoặc bộ tăng tốc phần cứng.
 • Hỗ trợ Compute Express Link (CXL 1.1) cho phép các ứng dụng chia sẻ tài nguyên, cho phép các ứng dụng làm việc với các tập dữ liệu lớn hơn nhiều so với trước đây.
 • Bộ tăng tốc Intel Accelerator Engines tích hợp cho tăng tốc tải công việc cụ thể. Điều này bao gồm Intel Advanced Matrix Extensions cho AI, Intel Data Streaming Accelerator cho mạng và lưu trữ, Intel In-Memory Analytics Accelerator cho các ứng dụng ràng buộc bộ nhớ, Intel Dynamic Load Balancer cho cân bằng tải và Intel vRAN Boost để tăng hiệu quả trên các tải công việc mạng di động.
 • Intel Trust Domain Extensions (Intel TDX) sẽ có sẵn chung với bộ xử lý Intel Xeon thế hệ 5.
 • Sẵn sàng cho AI và Metaverse với loạt GPU mạnh mẽ.
 • Hỗ trợ nhiều InfiniBand 400G và Đơn vị Xử lý Dữ liệu (DPU) cho phép hợp tác thời gian thực với độ trễ cực thấp.

Hiệu quả Năng lượng – Giảm OPEX Trung tâm dữ liệu

 • Các hệ thống có thể chạy trong các môi trường trung tâm dữ liệu nhiệt độ cao lên đến 40°C (104°F), giảm chi phí làm mát.
 • Hỗ trợ làm mát không khí tự do hoặc công nghệ làm mát dựa trên tủ rack.
 • Hỗ trợ nhiều vùng làm mát luồng không khí để tối đa hóa hiệu suất CPU và GPU.
 • Thiết kế nội bộ các nguồn điện cấp Titanium đảm bảo hiệu quả hoạt động được cải th