SymphonyAI Giới thiệu Công nghệ Dự báo và Tạo mẫu AI mạnh mẽ cho Quản lý Hồ sơ về Tội phạm Tài chính tại Châu Á – Thái Bình Dương

(SeaPRwire) –   Unified Sensa Investigation Hub là nền tảng điều tra và quản lý vụ việc đầu tiên trong ngành có khả năng AI dự đoán và tạo mẫu có tác động lớn để chuyển đổi các hoạt động điều tra và phát hiện tội phạm tài chính quan trọng.

SINGAPORE, Ngày 15 tháng 11 năm 2023 — SymphonyAI Sensa-NetReveal, nhà cung cấp dẫn đầu về AI dự đoán và tạo mẫu doanh nghiệp, hôm nay thông báo sẵn sàng cung cấp , một nền tảng điều tra và quản lý vụ việc có khả năng AI tạo mẫu để đưa các tổ chức tài chính vào tương lai quản lý tội phạm tài chính tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC).

Là một công nghệ mới trong ngành, Sensa Investigation Hub sử dụng công nghệ AI dự đoán và tạo mẫu tiên tiến nhất kết hợp với chuyên môn toàn cầu về quản lý rủi ro và tuân thủ, dẫn đến một nền tảng điều tra toàn cầu tiên tiến nhất mang lại hiệu quả làm việc tăng tới 70%.

Dựa trên sự lãnh đạo ngành đã giới thiệu trước đây năm nay để tăng tốc điều tra cảnh báo tội phạm tài chính, Sensa Investigation Hub cho phép điều tra và báo cáo chính xác, nhanh chóng bằng cách kết hợp xem xét rủi ro theo thực thể với tốc độ và sự trực giác của AI tạo mẫu. Không phụ thuộc vào động cơ phát hiện, Sensa Investigation Hub hoạt động mượt mà với các giải pháp phát hiện tội phạm tài chính hiện có để cung cấp một quan điểm thống nhất về rủi ro.

Nguồn lực toàn cầu phải chịu chi phí khoảng 1,6 nghìn tỷ USD mỗi năm do nỗ lực rửa tiền trên toàn thế giới, theo Ủy ban Minh bạch Tài chính và Trách nhiệm (FACTI) thuộc Liên Hợp Quốc – một cơ quan chuyên chống tội phạm tài chính.

“SymphonyAI Sensa-NetReveal đang làm đảo lộn ngành công nghệ tuân thủ với giải pháp điều tra mới nhất trên đám mây với khả năng AI tạo mẫu để giải quyết các vấn đề rửa tiền thực tế tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương,” ông Gerard O’Reilly, Giám đốc khu vực APAC cho biết. “Giải pháp tổng thể của chúng tôi cung cấp một quan điểm toàn diện về rủi ro và tội phạm tài chính trong một nền tảng thống nhất. Kết hợp với khả năng AI tạo mẫu của SymphonyAI, khách hàng có thể giảm thời gian và chi phí điều tra trong khi tăng hiệu quả và độ nhất quán.”

Những tính năng và lợi ích then chốt của Sensa Investigation Hub bao gồm:

  • Điều tra bằng AI tạo mẫu: Copilot trong Sensa Investigation Hub tăng tốc điều tra khoảng 70% bằng cách tổng hợp, tóm tắt và phân tích dữ liệu quy mô lớn – đồng thời hiển thị kết quả dưới dạng ngôn ngữ tự nhiên có thể thẩm vấn.
  • Bổ sung cho các giải pháp hiện có: Khả năng hấp thụ dữ liệu linh hoạt và không phụ thuộc vào giải pháp phát hiện hoạt động với các giải pháp phát hiện hiện có.
  • Quản lý rủi ro toàn doanh nghiệp: Dẫn đầu bằng SaaS, Sensa Investigation Hub tập hợp lại công nghệ và quản lý rủi ro tuân thủ với một nền tảng duy nhất, quản lý mọi loại phát hiện tội phạm tài chính và tuân thủ rủi ro trên khắp các đơn vị kinh doanh và tài sản, giảm phức tạp và tối ưu hoá hoạt động.
  • Điều tra theo thực thể: Sensa Investigation Hub kết hợp quan điểm toàn diện về rủi ro bắt đầu từ phòng chống rửa tiền và nhanh chóng bao gồm cả các biện pháp trừng phạt, xác minh khách hàng (KYC), kiểm tra khách hàng (CDD) và gian lận.
  • Minh bạch và có thể kiểm tra quá trình ra quyết định và báo cáo: Sensa Investigation Hub cung cấp tính minh bạch từ đầu đến cuối phù hợp với quy trình, chính sách và quy định của tổ chức, đảm bảo sự nhất quán, kiểm toán được và khả năng giải thích.

Với sự đẩy mạnh sử dụng AI trong chống rửa tiền của Cơ quan Tiền tệ Singapore, AI sẽ là trọng tâm tại Lễ hội Fintech Singapore 2023 diễn ra từ ngày 15-17 tháng 11 năm 2023.

“Tâm điểm của hoạt động tài chính toàn cầu đang dịch chuyển khỏi phương Tây sang khu vực Châu Á – Thái Bình Dương[1], xu hướng này sẽ tăng tốc trong thập kỷ tới,” ông Mike Foster, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của SymphonyAI Sensa-NetReveal cho biết. “Với thế giới tài chính ngày càng hội nhập, mức độ tinh vi của tội phạm tài chính và các đối tượng xấu cũng tăng lên. Do đó, ngành công nghiệp phải chịu áp lực ngày càng lớn để cải thiện khả năng phát hiện tội phạm tài chính và chống rửa tiền.

“Với sự đổi mới mạnh mẽ, các mô hình AI độc đáo về tội phạm tài chính của chúng tôi cùng với khả năng AI dự đoán và tạo mẫu tiên tiến, SymphonyAI đã mang lại sức mạnh, đơn giản và hiệu quả khó tin cho mọi vai trò và cấp độ của các tổ chức tham gia phát hiện và ngăn chặn tội phạm tài chính và rửa tiền,” ông bổ sung.

SymphonyAI sẽ trình diễn Sensa Investigation Hub cùng toàn bộ danh mục sản phẩm Sensa-NetReveal trong tuần này tại Lễ hội Fintech Singapore từ ngày 15-17 tháng 11 năm 2023. Chuyên gia Sensa- NetReveal David Lehmani sẽ phát biểu tại hội thảo Quy định vào ngày thứ Tư 15 tháng 11 lúc 12 giờ 15 phút về Chuyển đổi hoạt động tuân thủ.

Về SymphonyAI

SymphonyAI đang xây dựng công ty AI SaaS hàng đầu cho chuyển đổi số trên các lĩnh vực tăng trưởng quan trọng và bền vững nhất, bao gồm bán lẻ, hàng tiêu dùng, tài chính, sản xuất, truyền thông và quản lý dịch vụ doanh nghiệp/CNTT. Các lĩnh vực của SymphonyAI có nhiều doanh nghiệp hàng đầu là khách hàng. Kể từ khi thành lập năm 2017, SymphonyAI đã phát triển nhanh chóng lên 3.000 nhà lãnh đạo, khoa học gia dữ liệu và chuyên gia khác. SymphonyAI là công ty thành viên của SAIGroup được hậu thuẫn bởi khoản đầu tư 1 tỷ USD từ doanh nhân và nhà từ thiện thành công Tiến sĩ Romesh Wadhwani.

[1]

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)