TAILG Giới thiệu Thương hiệu và Bộ sản phẩm mới TLG tại EICMA, Thúc đẩy Mở rộng Toàn cầu

MILAN, Ngày 11 tháng 11 năm 2023 — Từ 7 đến 12 tháng 11, TAILG đã giới thiệu thương hiệu mới của mình là TLG trên toàn cầu tại triển lãm hai bánh động cơ hàng đầu thế giới EICMA 2023, đồng thời ký kết thỏa thuận mở cửa hàng cờ hiệu đầu tiên của mình tại Châu Âu. Geng Xiewei, Cố vấn Văn phòng Kinh tế và Thương mại của Lãnh sự quán Trung Quốc, đã tham dự họp báo và phát biểu.

 

Trong sự kiện ra mắt, một số sản phẩm mới bao gồm GTS, CTS và TL6 đã được giới thiệu, tạo nên sự quan tâm đáng kể từ các khách tham dự chuyên nghiệp. Lô hàng đầu tiên của các sản phẩm này sẽ có thể trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng cờ hiệu đầu tiên của TLG tại Thụy Sĩ.

Sun Muchai, Giám đốc Toàn cầu của TLG và Phó Chủ tịch Cao cấp của TAILG, đã giải thích rằng TLG khai thác 20 năm kinh nghiệm của TAILG trong lĩnh vực xe đạp điện và xe máy điện hai bánh ba bánh để phục vụ nhu cầu đi lại đô thị bằng xe đạp điện và xe máy điện. Thể hiện triết lý Thử · Yêu thích · Đi, thương hiệu này dành riêng cho việc xây dựng một lối sống đi lại đô thị thông minh và cá nhân hóa, đồng thời đặt trọng tâm lớn vào văn hóa cộng đồng và sự tham gia.

TL6: Mô tô điện cao tốc thuần điện

TL6 trang bị động cơ trung tâm 6kW, có thể đạt tốc độ tối đa 100km/h. Nhờ cảm biến vị trí quay ATS tiêu chuẩn ô tô, mô hình này thể hiện sự linh hoạt xuất sắc trong điều khiển. Nó cũng trang bị cấu hình phanh đua, bao gồm bộ phanh bốn piston, đường kính lớn thường thấy trên xe máy sử dụng nhiên liệu truyền thống. Điều này tăng cường hiệu suất phanh của xe máy, đảm bảo trải nghiệm lái xe an toàn và đáng tin cậy hơn.

CTS: Xe máy côn tay năng lượng mới

CTS nổi bật với thiết kế tối giản và phong cách thanh lịch. Thân xe màu bạc và đèn pha hình sao độc đáo kết hợp hoàn hảo với động cơ 5000w và pin lithium hai ngăn 72V 34Ah. Có thể đạt tốc độ tối đa 90km/h, CTS có thể di chuyển quãng đường lên đến 100km với một lần sạc. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chế độ điều khiển hành trình, giúp người lái có thể buông tay và giảm mệt mỏi trong các chuyến đi trung và dài.

GTS:Xe máy giải trí cao cấp

Hướng đến thị trường cao cấp, GTS trang trí bằng thân xe cắt kim cương kết hợp vật liệu sợi carbon. Mô hình được trang bị động cơ PMSM 3 trong 1 dạng nam châm vĩnh cửu 25kW giữa xe, có thể tăng tốc lên 50km/h chỉ trong 2,1 giây và đạt tốc độ tối đa 150km/h. Ngoài ra, xe máy còn mang lại trải nghiệm người dùng thuận tiện hơn với khả năng sạc lại qua trạm sạc xe điện.

TLG cung cấp dòng sản phẩm đa dạng, từ xe máy giải trí cao cấp đến mô tô điện cao tốc thuần điện. Ngoài ba mô hình trên, bộ sản phẩm ra mắt còn bao gồm TY3 và TY3 PRO.

Được phát triển bởi đội ngũ chuyên trách, sản phẩm TLG hướng đến người dùng khó tính tại Châu ÂuBắc Mỹ. Đội ngũ tập trung vào lựa chọn vật liệu, quy trình sản xuất và loạt sản phẩm nhằm đáp ứng kỳ vọng về giải pháp đi lại thông minh, thân thiện người dùng. TLG cam kết đổi mới và cải tiến liên tục thiết kế sản phẩm và tính năng.

Về TAILG

TAILG được thành lập năm 2004 tại Thâm Quyến, Trung Quốc, là một tập đoàn công nghệ toàn cầu tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng, chia sẻ và sạc – trao đổi pin xe điện cùng các dịch vụ liên quan trong toàn bộ chuỗi ngành. Dựa trên trung tâm nghiên cứu tiêu chuẩn cao, TAILG sở hữu hơn 1.000 bằng sáng chế quốc gia và vận hành chín cơ sở sản xuất tại Trung Quốc với công suất sản xuất hàng năm lên đến 12 triệu xe. Công ty cũng có hơn 30.000 cửa hàng trải nghiệm đầu cuối và xuất khẩu sang hơn 90 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://www.tailg.com/.