TAL Education Group sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông hàng năm vào ngày 29 tháng 11 năm 2023

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — TAL Education Group (“TAL” hoặc “Công ty”) (NYSE: TAL), một nhà cung cấp giải pháp học tập thông minh tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng Công ty sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên vào ngày 29 tháng 11 năm 2023 lúc 11:00 sáng (giờ Bắc Kinh) tại Tầng 4, Trung tâm Heying, Đường Xiaoying Tây, Quận Haidian, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Không có đề xuất nào sẽ được trình lên để cổ đông biểu quyết tại đại hội đồng cổ đông thường niên. Thay vào đó, đại hội đồng cổ đông thường niên sẽ phục vụ như một diễn đàn mở cho cổ đông và chủ sở hữu có lợi của các chứng khoán lưu ký Mỹ (“ADSs”) của Công ty để thảo luận về công việc của Công ty với ban lãnh đạo.

Ban giám đốc của Công ty đã quyết định ngày 24 tháng 11 là ngày ghi danh (ngày “Ghi danh”). Những chủ sở hữu ghi danh của cổ phiếu thường của Công ty vào lúc đóng cửa giờ giao dịch vào ngày Ghi danh có quyền nhận thông báo về đại hội đồng cổ đông thường niên và bất kỳ hoãn, hoặc hoãn lại.

Thông báo về đại hội đồng cổ đông thường niên có sẵn trên mục Quan hệ nhà đầu tư trên trang web của Công ty tại . Công ty đã nộp báo cáo hàng năm mẫu 20-F (“Báo cáo hàng năm”) bao gồm báo cáo tài chính đã kiểm toán của Công ty cho năm tài chính kết thúc ngày 28 tháng 2 năm 2023 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (Ủy ban “SEC”). Báo cáo hàng năm của Công ty có thể truy cập trên mục Quan hệ nhà đầu tư trên trang web của Công ty tại , cũng như trên trang web của SEC tại .

Về TAL Education Group

TAL Education Group là một nhà cung cấp giải pháp học tập thông minh tại Trung Quốc. Từ viết tắt “TAL” có nghĩa là “Ngày mai nâng cao cuộc sống”, phản ánh tầm nhìn của chúng tôi nhằm thúc đẩy cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh thông qua cả nội dung giảng dạy và học tập chất lượng cao, cũng như ứng dụng công nghệ tiên tiến trong trải nghiệm giáo dục. TAL Education Group cung cấp dịch vụ học tập toàn diện cho học sinh mọi lứa tuổi thông qua nhiều hình thức lớp học đa dạng. Dịch vụ học tập của chúng tôi chủ yếu bao gồm các chương trình học nâng cao và một số môn học trong và ngoài nước Trung Quốc.

Đối với các câu hỏi của nhà đầu tư và báo chí, xin vui lòng liên hệ:

Tại Trung Quốc:
Jackson Ding
Quan hệ nhà đầu tư
TAL Education Group
Điện thoại: +86 10 5292 6669-8809
Email:

Piacente Financial Communications
Helen Wu
Điện thoại: +86-10-6508-0677
Email:

Tại Hoa Kỳ:
Piacente Financial Communications
Brandi Piacente
Điện thoại: +1-212-481-2050
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)