Tan Delta Systems ra mắt hệ thống giám sát dầu thời gian thực SENSE-2 mới nhằm giảm chi phí hoạt động đáng kể cho ngành sản xuất, máy móc và bôi trơn

(SeaPRwire) –   LONDON, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Công ty Tan Delta Systems, nhà sản xuất các cảm biến và hệ thống theo dõi chất lượng dầu thời gian thực, đang dẫn đầu ngành sản xuất và bôi trơn với việc ra mắt SENSE-2. Bộ định tính điều kiện dầu mới này cung cấp dữ liệu thời gian thực về chất lượng dầu máy để tối ưu hóa bảo trì và giảm chi phí hoạt động.

Bộ hiển thị SENSE-2 của Tan Delta

Bộ hiển thị SENSE-2 của Tan Delta

SENSE-2 có thể lắp đặt dễ dàng và chính xác xác định thời điểm dầu đạt đến cuối vòng đời, vượt trội so với lịch trình bảo trì dựa trên thời gian truyền thống có thể dẫn đến tình trạng dầu bị vứt bỏ sớm – với khả năng lãng phí tới 50% tuổi thọ hữu ích của nó.

Đối với ngành công nghiệp sản xuất và bôi trơn, khả năng kéo dài khoảng thời gian bảo trì bằng cách theo dõi tình trạng thiết bị thời gian thực của SENSE-2 sẽ giúp đáp ứng nhu cầu thực tế của thiết bị thay vì bảo trì dựa trên lịch trình. Điều này, cùng với việc giảm phát thải carbon, sẽ hỗ trợ mục tiêu bền vững bằng cách giảm tiêu thụ dầu khoảng 30% mỗi năm, cũng như giảm tiêu hao phụ tùng và kéo dài tuổi thọ thiết bị.

Chris Greenwood, Giám đốc điều hành của Tan Delta Systems cho biết: “Công nghệ theo dõi thời gian thực của chúng tôi kết hợp cảm biến công nghệ tiên tiến của mình và phân tích liên quan để phát hiện bất kỳ vấn đề nào trước khi hư hỏng xảy ra, xác định sớm những thay đổi nhỏ trong tình trạng thiết bị. Nó có thể dễ dàng lắp đặt cho bất kỳ thiết bị hiện có nào trong bất kỳ ứng dụng nào và có thể cấu hình cho bất kỳ loại dầu nào.”

“Mặc dù phân tích dầu không phải là mới, nhưng mẫu lấy mẫu phòng thí nghiệm truyền thống rất tốn kém và không thực tế với các cảm biến khác tập trung vào các thông số cụ thể trong khi bỏ qua những thông số khác. Hệ thống của chúng tôi đảm bảo ngành công nghiệp có quyền truy cập vào thông tin chất lượng tốt hơn theo cách dễ sử dụng, ngăn chặn mòn mỏi quá mức của các thành phần dẫn đến năng suất cao hơn và giảm thời gian ngừng máy, chi phí bảo trì.”

Điểm khác biệt của hệ thống là tính thời gian thực, sử dụng phân tích cấp phân tử tích cực duy nhất để phát hiện mọi thay đổi trong điều kiện dầu và bất kỳ ô nhiễm nào. Cảm biến Tan Delta hoạt động bằng cách cung cấp phân tích toàn diện cấp phân tử (FSHTM) về chất lượng dầu, liên tục theo dõi tỷ lệ giữa hai phép đo chính, dung lượng và dẫn điện, để cung cấp nhận thức thời gian thực.

Phân tích cấp phân tử diễn ra mỗi vài giây, cho phép theo dõi chính xác sự suy thoái dầu cũng như phát hiện ô nhiễm và dấu hiệu sớm của các vấn đề nội bộ thiết bị. Điều này cho phép dự đoán chính xác các điểm bảo trì, tối ưu hóa lịch trình bảo trì và giảm chi phí và thời gian ngừng máy.

Cảm biến chất lượng dầu OQSx-G2 trong bộ kit SENSE-2 cũng có sẵn dưới dạng bộ kit Thử nghiệm Dầu Di động (MOT), được tạo ra nhắm đến các xưởng và đội bảo trì di động. Bất kỳ loại dầu nào từ bất kỳ thiết bị nào đều có thể lấy mẫu và kiểm tra ngay tại hiện trường chỉ trong vài giây. Cảm biến được sử dụng kết hợp với phần mềm MOT, hoạt động trên bất kỳ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc PC dựa trên Windows nào. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng MOT, kết nối nó với cảm biến, thu thập mẫu trong một trong những chai cung cấp và làm theo các bước trong phần mềm để kiểm tra mẫu.

Để biết thêm thông tin về Bộ hiển thị SENSE-2 của Tan Delta và bộ kit MOT của Tan Delta và cách chúng có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng truy cập .

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)