TAQA ký thỏa thuận mua cổ phần của CGG trong ARGAS

(SeaPRwire) –   PARIS, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Công ty Công nghiệp hóa và Dịch vụ Năng lượng (“TAQA”) đã công bố hôm nay rằng họ đã ký một thỏa thuận cuối cùng để mua lại cổ phần còn lại trong công ty con của mình, Công ty Khảo sát và Địa vật lý Ả Rập (ARGAS). Giao dịch dự kiến sẽ đóng lại trong năm nay, tuân thủ các điều kiện liên quan.

TAQA ký thỏa thuận mua cổ phần của CGG trong ARGAS

TAQA ký thỏa thuận mua cổ phần của CGG trong ARGAS

“Trong giao dịch này, phù hợp với chiến lược của TAQA, ARGAS trở thành một công ty hoàn toàn thuộc sở hữu của TAQA, tăng tốc hơn nữa sự hợp tác giữa các doanh nghiệp hoàn toàn thuộc sở hữu. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào ARGAS để khai thác năng lực khảo sát của nó nhằm tiếp cận các ngành tài nguyên thiên nhiên và khai mỏ của khu vực,” ông Khalid M. Nouh, Giám đốc điều hành TAQA và Chủ tịch Hội đồng quản trị ARGAS cho biết.

ARGAS được thành lập vào năm 1966 và chuyên cung cấp dữ liệu thu thập địa chấn và phi địa chấn trên đất liền, nước nông và biển, cũng như dịch vụ địa chấn và phi địa chấn, khoa học địa chất và khảo sát. ARGAS đặt trụ sở tại Dhahran, Ả Rập Xê Út, với hoạt động khu vực tại Trung ĐôngBắc Phi.

Về TAQA:

Được thành lập vào năm 2003, TAQA là một công ty quốc tế đặt trụ sở tại Dharan cung cấp các giải pháp ống giếng hàng đầu cho ngành năng lượng và tạo ra giá trị và cơ hội cho tất cả các bên liên quan. TAQA có hơn 5.000 nhân viên tại hơn 20 quốc gia và phục vụ nhiều thị trường. TAQA cung cấp bộ giải pháp ống giếng toàn diện bao gồm Ống cắt từng mảnh và Kích thích, Xi măng, Dây cáp, Phun sỏi, Khoan nghiêng, Dụng cụ hạ lưu, Hoàn thiện, Thử nghiệm giếng, Dây cáp mỏng, Kiểm tra, An toàn H2S và Ghi và Nổ.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)