Tarena Nhận Phê Duyệt Chuyển Sang Thị Trường Vốn Nasdaq

(SeaPRwire) –   BEIJING, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Công ty Tarena International, Inc. (NASDAQ: TEDU) (“Tarena” hoặc “Công ty”), một nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục chuyên nghiệp CNTT và các dịch vụ giáo dục bổ trợ tập trung vào CNTT tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng vào ngày 15 tháng 11 năm 2023, bộ phận Đánh giá Đủ tiêu chuẩn Niêm yết thuộc Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq (“Nasdaq”) đã phê duyệt yêu cầu của Công ty chuyển niêm yết Cổ phiếu Lưu ký Mỹ (ADS) từ Thị trường Chọn lọc toàn cầu Nasdaq sang Thị trường Vốn Nasdaq. Việc chuyển đổi dự kiến có hiệu lực khi mở cửa kinh doanh vào ngày 17 tháng 11 năm 2023.

Như đã công bố trước đây, vào ngày 28 tháng 7 năm 2023, Công ty nhận được thông báo bằng văn bản từ Ban Giám sát của Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq (“Nasdaq”) cho biết Công ty không còn đáp ứng yêu cầu niêm yết tiếp tục về Giá trị thị trường cổ phiếu công chúng nắm giữ (“MVPHS”) tối thiểu của Thị trường Chọn lọc toàn cầu Nasdaq, như được quy định trong Quy tắc Niêm yết Nasdaq 5450(b)(2)(C), bởi vì MVPHS trong 30 ngày kinh doanh liên tiếp gần nhất của Công ty thấp hơn yêu cầu MVPHS tối thiểu là 15 triệu USD.

Công ty dự kiến sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu niêm yết tiếp tục của Thị trường Vốn Nasdaq, bao gồm yêu cầu về MVPHS tối thiểu theo quy định tại Quy tắc Niêm yết Nasdaq 5550(a)(5) sau khi chuyển đổi. Việc chuyển đổi niêm yết của Công ty sang Thị trường Vốn Nasdaq không dự kiến ảnh hưởng đến giao dịch cổ phiếu ADS của Công ty. Cổ phiếu ADS của Công ty sẽ tiếp tục giao dịch liên tục dưới mã “TEDU.” Thị trường Vốn Nasdaq hoạt động theo cách thức tương tự như Thị trường Chọn lọc toàn cầu Nasdaq, và các công ty trên Thị trường Vốn Nasdaq phải đáp ứng một số yêu cầu về tài chính và quản trị công ty để đủ điều kiện duy trì niêm yết tiếp tục.

Về Tarena International, Inc.

Tarena là nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục chuyên nghiệp CNTT và các dịch vụ giáo dục bổ trợ tập trung vào CNTT tại Trung Quốc. Thông qua nền tảng giáo dục đổi mới kết hợp giảng dạy trực tiếp từ xa, hỗ trợ lớp học và các mô-đun học trực tuyến, Tarena cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp về CNTT và các môn phi CNTT. Các khóa đào tạo chuyên nghiệp của Tarena cung cấp cho sinh viên kỹ năng thực tế để chuẩn bị cho công việc trong các ngành có tiềm năng tăng trưởng lớn và nhu cầu tuyển dụng mạnh. Tarena cũng cung cấp các chương trình giáo dục bổ trợ tập trung vào CNTT, bao gồm lập trình mã và lập trình robot nhắm vào học sinh từ 3 đến 18 tuổi. Hướng tới mục tiêu “lập trình để học tập”, Tarena nắm bắt xu hướng mới nhất trong giáo dục STEAM và công nghệ để phát triển khả năng suy luận và học tập của trẻ em trong khi cho phép chúng khám phá sở thích và tiềm năng của mình.

Tuyên bố an toàn

Bản tin này chứa các tuyên bố dự báo tương lai được đưa ra theo “điều khoản an toàn” của Điều 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, đã sửa đổi, và Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố dự báo tương lai này có thể xác định được bằng cách sử dụng ngôn ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “tin tưởng”, “kế hoạch”, “tin”, “ước tính”, “hy vọng” và các tuyên bố tương tự. Tarena cũng có thể đưa ra các tuyên bố dự báo tương lai bằng văn bản hoặc bằng lời nói trong các báo cáo đệ trình hoặc cung cấp cho Ủy ban Chứng khoán và Hàng hóa Hoa Kỳ, trong báo cáo hàng năm gửi cổ đông, trong các thông cáo báo chí và các tài liệu viết khác, cũng như bằng lời nói của các quan chức, giám đốc hoặc nhân viên với bên thứ ba. Bất kỳ thông tin nào không phải là sự kiện quá khứ đều là tuyên bố dự báo tương lai. Nhiều yếu tố, rủi ro và bất định có thể làm cho kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với những gì được đề cập trong các tuyên bố dự báo tương lai. Những yếu tố, rủi ro và bất định đó bao gồm nhưng không giới hạn ở: tác động của dịch bệnh COVID-19; mục tiêu và chiến lược kinh doanh tương lai của Tarena; phát triển kinh doanh, tình hình tài chính và kết quả hoạt động trong tương lai của Tarena; khả năng tiếp tục thu hút sinh viên đăng ký các khóa học của Tarena; khả năng tiếp tục tuyển dụng, đào tạo và giữ chân giảng viên và trợ giảng có chất lượng; khả năng liên tục thích ứng chương trình đào tạo theo nhu cầu thị trường và cải tiến các khóa học để kịp thời đáp ứng sự phát triển của thị trường việc làm chuyên ngành; khả năng duy trì hoặc cải thiện thương hiệu, khả năng duy trì tỷ lệ đặt việc cao cho sinh viên tốt nghiệp, và khả năng duy trì mối quan hệ hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ tín dụng cho vay sinh viên.

Thông tin bổ sung liên quan đến các rủi ro, bất định này được nêu trong các tài liệu Tarena nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Hàng hóa Hoa Kỳ. Mọi thông tin được cung cấp trong bản tin này đều hiện hành tính đến ngày phát hành bản tin, và Tarena không có nghĩa vụ cập nhật thông tin này, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Liên hệ báo chí:

Ban Quan hệ Đầu tư
Công ty Tarena International, Inc.
Email:

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)