TEAM IM Chọn Oracle Alloy Để Xây Dựng Đám Mây Hyperscale Đầu Tiên Tại New Zealand Do Công Ty Địa Phương Sở Hữu Và Vận Hành

(SeaPRwire) –   Nền tảng TEAM Cloud sẽ cung cấp hơn 100 dịch vụ Oracle Cloud Infrastructure và đáp ứng các yêu cầu về quản lý dữ liệu và chủ quyền số.

WELLINGTON, New Zealand, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — TEAM IM, một nhà cung cấp dịch vụ quản lý thông tin hàng đầu tại New Zealand, hôm nay thông báo kế hoạch ra mắt TEAM Cloud, đám mây siêu lớn đầu tiên do doanh nghiệp địa phương sở hữu và vận hành tại nước này. TEAM IM sẽ triển khai dịch vụ trên Oracle Alloy, một nền tảng đám mây toàn diện cho phép các đối tác Oracle trở thành nhà cung cấp dịch vụ đám mây.


TEAM IM

Với Oracle Alloy, TEAM IM hướng tới khai thác cơ hội kinh doanh, quy mô và hiệu suất của đám mây, đồng thời đổi mới với tốc độ của nhà cung cấp đám mây siêu lớn. Với nền tảng đám mây đặt tại New Zealand, TEAM Cloud sẽ mang lại lợi ích về tuân thủ quy định về dữ liệu và chủ quyền số, đồng thời tăng cường khả năng phục hồi thông qua khả năng khôi phục thảm họa mạnh mẽ.

“Các tổ chức tại New Zealand ngày càng mong muốn khai thác sức mạnh của đám mây trong khi vẫn bảo vệ tính toàn vẹn dữ liệu trong nước thông qua giải pháp đám mây siêu lớn độc đáo,” ông Ian Rogers, Giám đốc điều hành TEAM IM cho biết. “Thông báo này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình chuyển đổi của chúng tôi từ nhà cung cấp dịch vụ quản lý thành nhà cung cấp dịch vụ đám mây, củng cố vị thế chiến lược của chúng tôi là doanh nghiệp sở hữu và vận hành tại New Zealand. Với nhu cầu ngày càng tăng đối với Oracle Cloud Infrastructure (OCI), kết hợp với năng lực chứng minh trong việc cung cấp giải pháp CNTT then chốt, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các tổ chức khu vực công, thương mại và iwi trong việc vận hành cảnh quan số và tối ưu hóa chuyển đổi số.”

TEAM Cloud sẽ do TEAM IM vận hành, cung cấp dịch vụ đám mây cho khách hàng và duy trì kiểm soát môi trường khách hàng từ góc độ hỗ trợ và vận hành khách hàng. Điều quan trọng về chủ quyền số, nội dung khách hàng sẽ vẫn lưu trữ trong khu vực TEAM Cloud tại New Zealand. Điều này sẽ giúp đáp ứng nhu cầu khách hàng hoặc doanh nghiệp, chẳng hạn như các yêu cầu quản lý không được đáp ứng bởi đám mây công khai cho các ngành cụ thể hoặc thị trường.

TEAM IM có tiền sử triển khai và quản lý các ứng dụng then chốt cho các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp. Oracle Alloy sẽ cho phép TEAM IM mở rộng hơn 100 dịch vụ cho không chỉ khu vực công mà cả đối tác quản lý dịch vụ và khách hàng cuối. Điều này sẽ cho phép khách hàng đưa hệ thống trở lại từ nước ngoài hoặc chuyển từ nội bộ sang một trong hai trung tâm dữ liệu của TEAM IM.

“Việc cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho đối tác và khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của Oracle,” ông Stephen Bovis, Giám đốc khu vực AustraliaNew Zealand của Oracle cho biết. “Oracle Alloy cho phép chúng tôi mở rộng tầm nhìn đó và cho phép đối tác cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng cho khu vực hoặc ngành mục tiêu của họ, bao gồm nơi các tải trọng công việc đặt và nhiều khía cạnh về cách vận hành đám mây của họ. Với bề dày kinh nghiệm địa phương và chuyên môn, TEAM IM được đánh giá sẽ hỗ trợ tốt cả khu vực công và doanh nghiệp trong việc khai thác hiệu suất cao, độ linh hoạt, an ninh và khả năng mở rộng mà OCI mang lại.”

“Những năm gần đây, đám mây chủ quyền đã nổi lên như điều kiện tiên quyết đối với doanh nghiệp khi quy định và yêu cầu tại New Zealand tiếp tục phát triển,” bà Daphne Chung, Giám đốc nghiên cứu Dịch vụ đám mây và Phần mềm, IDC Châu Á – Thái Bình Dương cho biết. “Khảo sát của IDC cũng tiết lộ rằng các tổ chức tại New Zealand cho rằng nhà cung cấp địa phương có lợi hơn khi nói đến hệ sinh thái đám mây, đáp ứng yêu cầu chủ quyền số và tuân thủ quy định. Điều này sẽ dẫn đến nhu cầu lớn hơn đối với nhà cung cấp địa phương để đáp ứng nhu cầu thị trường về dịch vụ đám mây chủ quyền.”

Về TEAM IM

TEAM IM là nhà cung cấp dịch vụ quản lý và chuyên gia quản lý thông tin sở hữu và vận hành tại New Zealand, đảm nhận nhiệm vụ quản lý vòng đời và bảo mật dữ liệu cho khách hàng. TEAM IM và công ty con tại Australia đã hoạt động trong khu vực kể từ năm 2009. Đặt trụ sở tại Wellington, TEAM IM hỗ trợ khách hàng khu vực công và doanh nghiệp 24/7.

thể hiện sự mở rộng của chúng tôi thành nhà cung cấp dịch vụ đám mây siêu lớn duy nhất có chủ quyền dữ liệu tại New Zealand, sử dụng đám mây Oracle.

Là doanh nghiệp tự hào của New Zealand, chúng tôi tích cực hỗ trợ bền vững và đa dạng trong mọi hoạt động.

Về Oracle

Oracle cung cấp gói ứng dụng tích hợp cùng hạ tầng tự động và an toàn trong Oracle Cloud. Để biết thêm thông tin về Oracle (NYSE: ORCL), vui lòng truy cập:

Thương hiệu
Oracle, Java, MySQL và NetSuite là thương hiệu đã đăng ký của Oracle Corporation. NetSuite là công ty đám mây đầu tiên – mở đầu kỷ nguyên điện toán đám mây.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)