TeamViewer đạt Chứng chỉ ISO 27001 và tái chứng nhận Chứng chỉ ISO 9001

(SeaPRwire) –   GÖPPINGEN, Đức, Ngày 15 tháng 11 năm 2023 — TeamViewer, nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp kết nối từ xa và đổi mới nơi làm việc số, tự hào thông báo rằng nó đã đạt được chứng nhận ISO 27001 và tái cấp chứng nhận ISO 9001 thành công.

Chứng nhận ISO 27001 là tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận rộng rãi cho Hệ thống Quản lý An ninh Thông tin (ISMS). Nó đảm bảo rằng các tổ chức có quy trình chặt chẽ để xác định, quản lý và giảm thiểu rủi ro an ninh thông tin. Quá trình chứng nhận bao gồm đánh giá nghiêm ngặt hệ thống ISMS của tổ chức so với các thực hành tốt nhất công nhận quốc tế.

Việc tái cấp chứng nhận ISO 9001 cho thấy cam kết của TeamViewer đối với các nguyên tắc quản lý chất lượng bao gồm tập trung mạnh mẽ vào khách hàng, sự tham gia của lãnh đạo cấp cao, cách tiếp cận quy trình và cải tiến liên tục.

Robert Haist, Giám đốc An ninh Thông tin của TeamViewer: Những chứng nhận này cung cấp sự đảm bảo cho khách hàng rằng TeamViewer cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao và duy trì tính bảo mật, toàn vẹn và sẵn có của thông tin khách hàng. Khách hàng có thể tin tưởng rằng dữ liệu của họ được quản lý tuân thủ các tiêu chuẩn an ninh cao nhất.

TeamViewer tự hào về thành tựu này và tiếp tục cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về các chứng nhận và vị thế an ninh của TeamViewer, vui lòng truy cập

Về TeamViewer

TeamViewer là một công ty công nghệ toàn cầu hàng đầu cung cấp nền tảng kết nối để truy cập, điều khiển, quản lý, theo dõi và sửa chữa các thiết bị bất kể loại – từ laptop và điện thoại di động đến máy móc công nghiệp và robot. Mặc dù TeamViewer miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, nó có khoảng 630.000 khách hàng trả phí và giúp các doanh nghiệp mọi quy mô và từ mọi ngành công nghiệp kỹ thuật hóa các quy trình kinh doanh quan trọng thông qua kết nối suôn sẻ. Trong bối cảnh của các xu hướng toàn cầu như phổ biến thiết bị, tự động hóa và công việc mới, TeamViewer chủ động định hình chuyển đổi số và liên tục đổi mới trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật và Thực tế ảo tăng cường. Kể từ khi thành lập công ty vào năm 2005, phần mềm của TeamViewer đã được cài đặt trên hơn 2,5 tỷ thiết bị trên toàn thế giới. Công ty có trụ sở chính tại Goppingen, Đức, và có hơn 1.400 nhân viên trên toàn cầu. Năm 2022, TeamViewer đạt doanh thu khoảng EUR 566 triệu. TeamViewer SE (TMV) được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt và thuộc nhóm MDAX. Thông tin thêm có thể tìm thấy tại . 

Liên hệ báo chí:
Patrick Pickhan
Điện thoại: +49 7161 60692 0181
Email:  

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)