The Masterclass Meets Maestro gây sóng gió để kỷ niệm Ngày Malaysia lần thứ 60 tại Encore Melaka.

Một sự kiện đặc sắc khác của Sheng Tai International để tăng động lực cho dự án biểu tượng của họ tại The Sail Melaka với sự ra mắt của tòa tháp M tuyệt vời, đồng thiết kế bởi Dato’ Leong Sir Ley và Michele Reis.

MALACCA, Malaysia, 18 tháng 9 năm 2023 — Sheng Tai International đã kỷ niệm Ngày Malaysia lần thứ 60 năm nay một cách rất ý nghĩa với Những khoảnh khắc, Kỷ niệm và tất cả tại Nhà hát Encore Melaka với Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Sheng Tai International Dato’ Leong Sir Ley và bà Michele Reis, hoa hậu đến từ HK. Đó là một sự kiện đáng nhớ được hai người phụ nữ biểu tượng cử hành và gần 500 khách quốc tế và địa phương tham dự sự kiện này.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Sheng Tai International cũng là cổ đông lớn nhất của Yong Tai Berhad, Tổng giám đốc điều hành & Giám đốc điều hành, Dato’ Leong Sir Ley cũng chia sẻ tầm nhìn của bà biến Melaka thành một Thành phố Quốc tế cũng như dự án bất động sản mới nhất của bà là ‘Thành phố Hy vọng’ và sự phấn khích cho việc ra mắt M Tower. Bà cũng cảm ơn Michele Reis vì sự đóng góp, sáng tạo và tham gia của cô ấy với M Tower.

The Launch of M Tower The Sail at Melaka
The Launch of M Tower The Sail at Melaka

Việc giới thiệu M Tower, bao gồm một khách sạn và căn hộ có thương hiệu, được thiết kế theo phong cách Đông Dương do Dato’ Leong & Michele Reis đồng sáng tạo. Hai người phụ nữ biểu tượng cùng hợp tác ở M Tower lần đầu tiên tại The Sail Melaka. Cả hai đều rất tỉ mỉ trong thiết kế cũng như lựa chọn vật liệu ở M Tower, tập trung vào các khái niệm và vật liệu thân thiện với môi trường, điều này có ý nghĩa rất lớn đối với Michele vì cô ấy là người ủng hộ lớn việc bảo vệ trái đất và môi trường.

Dato’ Leong cũng cho biết M Tower và toàn bộ dự án The Sail ở Melaka đã được thiết kế thân thiện với môi trường với việc bảo tồn năng lượng, giảm phát thải cácbon, v.v. “Chúng tôi sẽ đón nhận sự thay đổi lớn trong cách chúng ta sống”, bà nói.

Theo Michele, cô rất phấn khích khi được tham gia vào M Tower trong dự án The Sail ở Melaka bởi vì cô thấy tiềm năng của dự án. “The Sail không chỉ là một dự án biểu tượng ở Melaka mà nó còn là một dự án địa danh ở Châu Á, sẽ thúc đẩy phát triển và đầu tư khu vực mang lại lợi ích cho bang Melaka và Malaysia.” Dato’ Leong nói.

Buổi tối là một chương trình nghệ thuật và giải trí tuyệt vời, bắt đầu bằng một màn trình diễn bất ngờ của đội múa flashmob trong tiệc cocktail. Điểm nhấn của sự kiện cũng bao gồm buổi trình diễn thời trang với sự ra mắt của La Voile, thương hiệu mới nhất đến từ Pháp dưới Straits Designers’ Gallery (SDG). Buổi trình diễn thời trang giới thiệu các tài năng trẻ mới được phát hiện gần đây thông qua cuộc tìm kiếm người mẫu do Học viện Sheng Tai F tổ chức, cung cấp sân khấu tại nhà hát Encore cho những cá nhân tài năng trong nghệ thuật và văn hóa theo đuổi ước mơ của họ.

Khoảnh khắc kỳ diệu của đêm diễn ra với màn trình diễn piano đặc biệt của Dato’ Leong và một video tri ân đặc biệt dành cho Michele Reis thông qua video dàn dựng về sự nghiệp diễn xuất của cô ấy. Sau đó màn hình từ từ trượt ra và Michele xuất hiện ở trung tâm sân khấu, và khán giả đứng dậy vỗ tay chào đón Michele.

Ở thời điểm quan trọng nhất của lễ khai mạc, tất cả khách mời đã ra ngoài trời để chờ đợi sự kiện ra mắt M Tower được mong đợi. Dato’ Leong, Michele Reis và khách mời VIP được dẫn lên sân khấu, nơi họ chính thức công bố M Tower, cùng với màn bắn pháo hoa tuyệt vời chiếu sáng bầu trời Melaka để kết thúc sự kiện có ý nghĩa.

Thêm ảnh & video: https://www.dropbox.com/scl/fo/tiloyplfjm1duqd24mlsq/h?rlkey=h5cibp2fcxmsryu2d41iunsud&dl=0 

Về Sheng Tai International 

Được thành lập đồng thời tại MalaysiaHồng Kông vào năm 2012. Sheng Tai International là một tổ chức đa mảng, với các danh mục đầu tư, bất động sản, quản lý đầu tư và khách sạn.   

Bộ não và trái tim đằng sau cỗ máy phát triển khổng lồ này là Dato Leong Sir Ley, người đã sử dụng kỹ năng và kinh nghiệm từ nền tảng pháp lý của mình trong các vấn đề đất đai và bất động sản để xây dựng STI, sẽ thúc đẩy Malacca & Malaysia lên đỉnh cao mới.     

Về The Sail

The Sail là một trong những bộ phận không thể thiếu của Thành phố Hy vọng và là niềm tự hào và niềm vui của Dato’ Leong. Tọa lạc dọc theo Vùng Kinh tế Dọc bờ biển Melaka dài 33km, The Sail sẽ trở thành một trong những cấu trúc liên kết chín tòa tháp cao nhất thế giới khi hoàn thành vào năm 2033. Dự án trị giá 6,5 tỷ RM này trên một khu đất rộng 27,5 mẫu tiếp giáp với Đường cao tốc Dọc bờ biển Melaka sẽ có những tòa tháp liên kết biểu tượng với hồ bơi dài 460m và cầu nối trên không kết nối 9 tòa tháp.

The Sail cũng là vương miện quý giá trong ‘Thành phố Hy vọng’ là sản phẩm của bộ óc Dato’ Leong Sir Ley trải rộng trên 165,5 mẫu đất của Sheng Tai International và Yong Tai Berhad, kết hợp The Sail, một dự án phát triển tích hợp tham vọng bao gồm Encore Melaka, một trung tâm mua sắm sang trọng rộng 1 triệu feet vuông, một Làng Hiện đại & Đương đại với các cửa hàng bán lẻ thành một không gian sống đẹp. Bản quy hoạch tổng thể này cũng được bổ sung với 4 sáng kiến của Dato Leong, cụ thể là Nghệ thuật & Văn hóa, Thời trang, Trí tuệ nhân tạo và Sức khỏe.