Thương hiệu chăm sóc da cho trẻ sơ sinh yoboo sẽ tiết lộ người đại diện thương hiệu mới vào ngày 29 tháng 9

MANILA, Philippines, 20/9/2023 – Một gương mặt mới tươi sẽ tham gia gia đình yoboo – một người mẹ siêu tuyệt vời đầy yêu thương và quan tâm.

yoboo bestie sắp ra mắt
yoboo bestie sắp ra mắt

Nữ diễn viên, người mẫu và vlogger đa tài này gần đây đã trở thành mẹ, sinh một bé gái xinh đẹp vào cuối năm 2022. Cô và chồng, cũng là người trong ngành, kết hôn vào tháng 2/2021 và đã ôm ấp cuộc sống gia đình kể từ đó.

“Chúng tôi mong muốn chia sẻ với mọi người về gương mặt đại diện thương hiệu mới nhất của chúng tôi, người thể hiện triết lý #yobooBestie của chúng tôi,” Chinen Rina, Bác sĩ Nhi khoa và người sáng lập yoboo cho biết. “Cô ấy là bạn thân nhất của con gái và tự nhiên muốn điều tốt nhất cho con. Triết lý của yoboo có gốc rễ trong sự quan tâm sâu sắc của chúng tôi dành cho các gia đình đối tác và nhu cầu chăm sóc da của trẻ sơ sinh, điều mà chúng tôi nỗ lực đáp ứng thông qua các sản phẩm của mình.”

Cam kết giúp mọi gia đình nuôi dạy con cái một cách thoải mái và khoa học, thương hiệu có trụ sở tại Nhật Bản cung cấp các sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp cho trẻ sơ sinh bằng cách sử dụng chiết xuất thực vật tự nhiên và tinh chất sinh học để đánh thức sức sống nội tại của làn da. Làn da của trẻ sơ sinh chỉ bằng 1/4 độ dày của da người lớn, khiến nó dễ bị tổn thương và nhạy cảm với căng thẳng cơ học. Nó cũng có thể dễ bị khô, đỏ và ngứa, vì vậy cần được chăm sóc đặc biệt bằng cách phát triển thói quen chăm sóc da tốt với sự trợ giúp của các sản phẩm dịu nhẹ, chất lượng cao.

Sử dụng các thành phần chất lượng hàng đầu, tất cả công thức dễ dàng thẩm thấu để nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và bền bỉ. Công thức tự nhiên của nó từ chối các chất phụ gia, chất bảo quản và chất gây dị ứng không cần thiết và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt để cha mẹ yên tâm.

Hãy chờ đợi thông báo lớn vào ngày 29/9/2023 thông qua Trang Facebook (https://t.ly/DN7Dk) và Instagram (@yoboo.philippines) chính thức của yoboo. Lưu ngày và chúng tôi sẽ gặp lại bạn ở đó.

Để có chăm sóc da toàn diện từ đầu đến chân cho bé, hãy truy cập các cửa hàng chính thức của yoboo Philippines trên Lazada (https://t.ly/vEeOL) và Shopee (https://t.ly/wICgz).

Giới thiệu về yoboo

yoboo là thương hiệu Chăm sóc Mẹ và Bé Nhật Bản được thành lập năm 2009 với các cơ sở tại Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Việt NamPhilippines. Cam kết cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp dành cho mẹ và bé đáp ứng nhu cầu khác nhau của các bà mẹ và trẻ sơ sinh, dòng sản phẩm của yoboo bao gồm Các sản phẩm chăm sóc cho mẹ cho con bú, Các sản phẩm cho bé ăn dặm, Chăm sóc da cho bé, Đồ nội thất và Phụ kiện cho bé, Các sản phẩm tắm gội cho bé, Các sản phẩm cho bé ngoài trời, Các sản phẩm vệ sinh và khử trùng, và Đồ chơi cho bé.