Thương hiệu công nghệ tiêu dùng DRY STUDIO chính thức ra mắt hôm nay

TOKYO, 18 tháng 9 năm 2023 — DRY STUDIO, một thương hiệu công nghệ tiêu dùng mới được thành lập tại Tokyo và được hậu thuẫn bởi Angry Miao, đã chính thức ra mắt hôm nay.

Sau khi khảo sát thị trường trong hơn ba năm, Angry Miao nhận ra rằng việc sử dụng một thương hiệu nội bộ duy nhất mang lại những hạn chế khi muốn thể hiện các nền văn hóa phản kháng và đa dạng mà giới trẻ quan tâm. Tuy nhiên, nhiều nhà sáng tạo tài năng trong cộng đồng toàn cầu không liên kết với một thương hiệu nào, và do đó không cần xem xét tới sự nhất quán của thương hiệu. Sự tự do này cho phép các nhà sáng tạo tưởng tượng ra các thiết kế mang tính tiên phong, bắt mắt và cá nhân ở mức độ cao nhất.

Được hỗ trợ bởi công nghệ sản phẩm, R&D, chuỗi cung ứng và các nguồn lực khác vững chắc của Angry Miao, DRY STUDIO nhằm phân biệt mình với trải nghiệm sử dụng và thiết kế độc đáo, thay vì cạnh tranh với các thông số kỹ thuật. Bằng cách hiểu nhu cầu của Gen Z, DRY STUDIO tìm cách tạo ra các sản phẩm với các thông số cân bằng trong khi đặt trải nghiệm người dùng và thiết kế lên hàng đầu. Dựa trên những nền tảng cơ bản này, DRY STUDIO tin rằng các sản phẩm của họ sẽ được giới trẻ mong đợi đồng thời vẫn duy trì mức giá hợp lý.

DRY STUDIO hy vọng nó có thể trở thành một nền tảng kết nối các nhà sáng tạo toàn cầu với các thiết kế đa dạng và đổi mới để tạo ra thiết bị máy tính để bàn, bao gồm bàn phím, tai nghe, bộ sạc, cáp sạc, ốp lưng điện thoại và nhiều thứ khác. Thay vì giới hạn bản thân vào một ngôn ngữ thiết kế duy nhất, DRY STUDIO dự định hợp tác với nhiều nhà thiết kế hơn nữa để tận dụng tầm nhìn cá nhân của họ và biến các sơ đồ thiết kế khái niệm độc đáo thành hiện thực.

Đồng thời, DRY STUDIO sẵn sàng phá vỡ trạng thái quo, thêm hương vị độc đáo vào thiết kế của các thương hiệu đơn lẻ thường thiếu sức sống. DRY STUDIO chào đón các nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới cộng tác và biến những tác phẩm xuất sắc thực sự thành hiện thực.

DRY STUDIO sẽ phát hành sản phẩm đầu tiên thông qua nền tảng gọi vốn cộng đồng Indiegogo vào ngày 26 tháng 9 năm 2023 lúc 8:00 sáng PDT.