Timekettle X1 Interpreter Hub Được Trao Giải Sáng Tạo CES 2024

(SeaPRwire) –   SHENZHEN, Trung Quốc, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Timekettle, công ty công nghệ, rất vui mừng thông báo rằng sản phẩm dịch thuật AI sắp tới của họ, Timekettle X1 Interpreter Hub, đã được công nhận là một CES® 2024 Innovation Award, Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES), sự kiện công nghệ ảnh hưởng nhất thế giới. Năm nay, chương trình Giải thưởng Đổi mới CES nhận được số lượng đơn đăng ký kỷ lục vượt quá 3000, Timekettle’s X1 Interpreter Hub đã nổi bật trong số các đối thủ cạnh tranh với những đột phá lịch sử trong thiết kế sản phẩm và đổi mới kỹ thuật.

Chương trình Giải thưởng Đổi mới CES, do Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng (CTA) ® sở hữu và sản xuất, là một cuộc thi hàng năm vinh danh thiết kế và kỹ thuật xuất sắc trong các sản phẩm công nghệ tiêu dùng. Chương trình công nhận những sản phẩm đổi mới nhất trong năm trong nhiều hạng mục sản phẩm công nghệ tiêu dùng và xác định những sản phẩm được đánh giá cao nhất trong mỗi hạng mục:

Timekettle X1 Interpreter Hub – trung tâm phiên dịch đầu tiên trên thế giới, với thiết kế tích hợp toàn diện, tăng cường hiệu quả giao tiếp bằng cách loại bỏ nhu cầu các ứng dụng bổ sung hoặc các thiết lập phức tạp. Thiết bị này giới thiệu hệ thống phiên dịch đồng thời nhiều ngôn ngữ đầu tiên trên thế giới, hỗ trợ cả hội nghị kinh doanh trực tuyến và ngoại tuyến. Timekettle X1 Interpreter Hub đặc biệt thiết kế và phát triển cho các cuộc họp kinh doanh, cuộc gọi thoại và lớp học đa ngôn ngữ yêu cầu dịch chuyển trôi chảy giữa các ngôn ngữ khác nhau, khiến nó trở thành giải pháp lý tưởng cho hợp tác và giao tiếp quốc tế.

Trong những năm qua, các sản phẩm của Timekettle đã nhận được nhiều Giải thưởng Đổi mới kể từ khi công ty được thành lập, các sản phẩm Timekettle được vinh danh trước đó với Giải thưởng Đổi mới CES bao gồm WT2 Plus, thiết bị dịch ngôn ngữ mang tai đầu tiên trên thế giới cho cuộc trò chuyện song ngữ gương mặt đối gương mặt; M2, tai nghe dịch thuật ngoại tuyến đầu tiên; Zero, thiết bị dịch thuật thông minh, di động và đa chức năng nhất thế giới.

CEO của Timekettle, ông Leal Tian, cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi tại Timekettle khác biệt so với các đối thủ khác trên thị trường, tập trung vào sự khác biệt trong thiết kế và hướng phát triển sản phẩm. Chúng tôi nỗ lực phát triển các giải pháp giao tiếp tốt nhất để giải quyết các trường hợp sử dụng thực tế và khuyến khích tham gia chủ động trong các ngôn ngữ khác nhau. Bằng cách tái định hình hình thức giao tiếp, chúng tôi cung cấp trải nghiệm phi thường trong cuộc sống con người.”

Thông tin công ty:

Được thành lập vào năm 2016, Timekettle là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành và được vinh danh với các giải thưởng quốc tế về giải pháp dịch thuật. Các sản phẩm xuất sắc của họ đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế, bao gồm Giải thưởng Đổi mới CES, Giải thưởng Thiết kế iF và Giải thưởng Thiết kế Tốt Nhật Bản. Trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc, Timekettle cũng hoạt động tại trung tâm khách hàng ở Los Angeles, Hoa Kỳ. Là thương hiệu bán chạy nhất trong ngành thiết bị phiên dịch, Timekettle hiện chiếm thị phần lớn nhất trên Amazon, phục vụ hàng trăm ngàn người dùng ở 171 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập  hoặc liên hệ .

Timekettle X1 Interpreter Hub Packaging
Timekettle X1 Interpreter Hub Packaging

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)