TREEFROG THERAPEUTICS CỦNG CỐ BAN ĐIỀU HÀNH VỚI BA THÀNH VIÊN MỚI

Jaime Arango, Giám đốc Tài chính, Jens Schröder là Giám đốc Y tế và Rachel Mooney, Giám đốc Truyền thông

BORDEAUX, Pháp, Ngày 9/11/2023 — TreeFrog Therapeutics, một công ty công nghệ sinh học toàn cầu đang phát triển một đường ống thuốc trị liệu dựa trên một nền tảng công nghệ đột phá, hôm nay thông báo bổ nhiệm ba thành viên mới vào Ban Điều hành.

“Kể từ khi thành lập vào năm 2018, TreeFrog đã đạt được nhiều tiến bộ đáng kể, và tôi tự hào về tiến trình mà các đội ngũ đã đạt được trong các chương trình liệu pháp, công nghệ và đối tác của chúng tôi. Chúng tôi là một phần của cuộc cách mạng trong y học, tiên phong trong các liệu pháp và công nghệ trị liệu tế bào,” Frederic Desdouits, Tiến sĩ, Giám đốc điều hành của TreeFrog Therapeutics.

Jaime Arango gia nhập với tư cách là Giám đốc Tài chính từ Medincell nơi ông dẫn dắt IPO thành công của công ty. Jaime bắt đầu sự nghiệp của mình với Biogen với tư cách là một nhà phân tích tài chính, chuyển sang Merck vào năm 2006 nơi ông giữ nhiều vị trí khu vực và toàn cầu. Ông cũng dành hai năm làm Phó Chủ tịch Tài chính khu vực Mỹ của bộ phận chuyên nghiệp Revlon. Jaime là người Colombia và có bằng kỹ sư từ Đại học Los Andes ở Colombia và MBA từ HEC Paris.

Jens Schröder gia nhập với tư cách là Giám đốc Y tế từ Bayer, nơi ông gần đây chịu trách nhiệm phát triển lâm sàng của danh mục thuốc trị liệu tế bào. Ông bắt đầu sự nghiệp tại Ethicon, một công ty thiết bị y tế, trước khi dành 15 năm trong các vị trí lãnh đạo tại Mỹ và toàn cầu tại Bayer. Năm 2017, ông đồng sáng lập Coagulant Therapeutics, Inc. như một phần tách ra từ Bayer. Jens, là người Đức, có bằng Tiến sĩ từ Viện Miễn dịch tại Đại học Hamburg và là một Bác sĩ Phẫu thuật thần kinh và Sinh học phân tử được đào tạo.

Rachel Mooney gia nhập với tư cách là Giám đốc Truyền thông. Rachel dành phần đầu sự nghiệp tại các công ty quảng cáo làm việc trên nhiều lĩnh vực khác nhau trước khi ổn định lại trong lĩnh vực y tế. Bà gia nhập Sanofi vào năm 2005, đầu tiên ở Ireland, sau đó trong tiếp thị bệnh tiểu đường toàn cầu, trước khi gia nhập Ban Lãnh đạo Truyền thông Toàn cầu của Sanofi vào năm 2009. Bà đã giữ nhiều vị trí bao gồm Trưởng phòng Truyền thông CEO, Trưởng phòng Truyền thông Quốc tế và Trưởng phòng Truyền thông Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Rachel gia nhập từ Galderma. Rachel là người Ireland và tốt nghiệp ngành Kinh doanh & Chính trị tại Trường Đại học Trinity Dublin.

Để biết thêm thông tin về Ban Điều hành, vui lòng truy cập www.treefrog.fr  

Liên hệ: Rachel.mooney@treefrog.fr