Trickster: Video và bài hát chủ đề Giáng sinh được phát hành trong cuộc đua cho vị trí số 1 Giáng sinh

(SeaPRwire) –   LONDON, Nov. 17, 2023Hôm nay, 17 tháng 11 năm 2023, Trickster, ca sĩ và doanh nhân người Áo từ Linz, phát hành bản mash-up sôi động và lôi cuốn của những bản nhạc Giáng sinh kinh điển mang tên ‘Silent Night vs Santa Claus Is Coming To Town’ thông qua Trickster Recordings và Absolute. Kết hợp sự ấm áp và những kỷ niệm của mùa Giáng sinh, đây chính là ly cocktail Giáng sinh bạn chưa biết mình cần: không có trứng muối. Trickster muốn mang niềm vui đến mọi ngôi nhà!

Video xuất sắc cho đĩa đơn cũng đã được phát hành. Quay tại địa điểm nổi tiếng Pinewood Studios, nơi làm việc của James Bond, video được thể hiện theo phong cách sang trọng của thập niên 1940, khi một số vũ công giỏi nhất thế giới tái hiện năng lượng sôi động và lễ hội Giáng sinh kiểu New Orleans. Đội ngũ làm phim từng tham gia Lord of the Rings, Mission Impossible, Independence Day và nhiều tác phẩm khác, bản nhạc Giáng sinh này sẽ trở thành một phần của bộ phim Giáng sinh hoàn chỉnh. Bản nhạc Giáng sinh của Trickster hứa hẹn sẽ là nhạc nền tuyệt vời nhất mùa lễ.

Bài hát ra mắt ngay trước bộ phim cùng tên do John Woo đạo diễn, và trong khi câu chuyện của Trickster xứng đáng được chuyển thể thành phim, hãy tập trung vào âm nhạc trước tiên….

Được sản xuất bởi Richard Flack [Joe Strummer, Florence and the Machine] và chính Trickster, hai bản nhạc Giáng sinh nổi tiếng này đã được kết hợp một cách trôi chảy tại các phòng thu huyền thoại ở LondonAngelRAK, và được phối khí tại Abbey Road. Nhà sản xuất Guy Chambers [Robbie Williams] cũng tham gia dự án Trickster. Bản nhạc tráng lệ ‘Silent Night’ vs ‘Santa Claus Is Coming To Town’ có sự tham gia của nhóm hát có giải Grammy The Swingles, dàn nhạc big band, và phần dàn dây được sắp xếp và dàn dựng bởi tài năng Callum Au [Quincy Jones, Michael Bublé].

Sáng tạo trên nhiều thể loại như Rock, Pop, Swing và Electro, Trickster theo đuổi cách tiếp cận mang tính đột phá, mọi thứ luôn phải mở đường, tươi mới, nguyên bản. Tương tự, John Woo đã nói về bộ phim ‘Silent Night’ của ông rằng: “Toàn bộ phim không có thoại… thay vào đó là âm nhạc”. Cũng như vậy, âm nhạc của Trickster nói lên tâm trạng từ trái tim. ‘Silent Night vs Santa Claus Is Coming To Town’ tiếp nối thành công của ‘Still Kicking’, đĩa đơn nhận được nhiều phát thanh trên toàn cầu.

Vậy nên năm nay, hãy tận hưởng một mùa Giáng sinh theo phong cách Trickster: chắc chắn sẽ không buồn tẻ! Trickster cũng vui mừng thông báo rằng album đầu tay sẽ ra mắt vào năm 2024. Hãy đặt Trickster vào danh sách yêu thích của bạn trong dịp Giáng sinh này.

VIDEO : 

LIÊN KẾT PHÁT THANH :

Trickster trên Wikipedia: 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)