Trina Storage cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng 50MWh cho dự án tích hợp nuôi cá-điện mặt trời-lưu trữ năng lượng ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc

(SeaPRwire) –   MUNICH, Ngày 16 tháng 11 năm 2023, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực sản phẩm và giải pháp lưu trữ năng lượng, tự hào thông báo rằng họ đã cung cấp một hệ thống lưu trữ năng lượng 50MWh được tích hợp hoàn toàn cho dự án lai hồ cá-điện mặt trời-lưu trữ ở Tianmen, tỉnh Hubei, Trung Quốc. Dự án này hiện đã thành công kết nối với lưới điện, với công suất PV lắp đặt là 400MW và được hỗ trợ thêm bởi hệ thống lưu trữ năng lượng này.

Hệ thống lưu trữ năng lượng 50MWh cho dự án lai hồ cá-điện mặt trời-lưu trữ tại tỉnh Hubei, Trung Quốc
Hệ thống lưu trữ năng lượng 50MWh cho dự án lai hồ cá-điện mặt trời-lưu trữ tại tỉnh Hubei, Trung Quốc

Dự án được trang bị hệ thống lưu trữ năng lượng 1500 VDC, bao gồm mười tủ pin lưu trữ Trina Storage 2,5MW/5MWh. Các đơn vị lưu trữ có hệ thống bảo trì đảm bảo sử dụng công nghệ quản lý nhiệt độ chính xác cho việc giải phóng nhiệt đều tại cấp tủ, dẫn đến tuổi thọ pin được nâng cao.

Thúc đẩy Bền vững – Dự án Hồ Cá, Điện Mặt Trời và Lưu Trữ

Dự án này được lắp đặt trên bể cá, cho phép sản xuất điện trên mặt nước và có thể sử dụng cho nuôi trồng thủy sản dưới nước đồng thời. Nó hài hòa kết hợp nông nghiệp bền vững với khoa học và công nghệ tiên tiến. Những nỗ lực tích hợp mang lại nhiều lợi ích bao gồm bảo tồn đất đai, hiệu quả năng lượng, giảm phát thải, nâng cao năng suất doanh nghiệp và tăng thu nhập cho nông dân, do đó đóng góp tích cực cho cả nền kinh tế và môi trường. Với chức năng là mô hình hồ cá-điện mặt trời-lưu trữ, sáng kiến này đạt được sự kết hợp hài hòa giữa quang điện và lưu trữ năng lượng, cho phép chuyển đổi năng lượng, điều chỉnh tần số chính và các ứng dụng liên quan.

Trina Storage cam kết đổi mới công nghệ tiên phong, dành trọn vẹn cho việc cung cấp sản phẩm linh hoạt, hiệu suất cao và an toàn bẩm sinh cho khách hàng. Tại Hội chợ Năng lượng Toàn diện Australia vào tháng 10, Trina Solar giới thiệu sản phẩm pin lưu trữ quy mô tập đoàn thế hệ mới nhất của họ – Trina Storage Elementa 2, hệ thống lưu trữ năng lượng 4MWh, đặt nền móng vững chắc cho các giải pháp tích hợp PV và lưu trữ năng lượng. Elementa 2 đặc biệt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường lưu trữ năng lượng quy mô tập đoàn với mật độ năng lượng cao, thuận tiện để đặt trong container 20 foot, tối ưu hóa vận chuyển và hậu cần, hướng tới giảm chi phí và hiệu quả kinh tế. Năng lực sản xuất tích hợp theo chiều dọc của Trina Storage bao gồm Trina-Cell, kệ pin và tủ pin đảm bảo độ tin cậy và an toàn tối đa cho sản phẩm của họ.

Trina Storage cam kết theo đuổi cách tiếp cận mở, hợp tác và chiến lược, dành trọn vẹn cho việc thúc đẩy sự tiến hóa của hệ thống điện hiện đại. Với việc triển khai thành công dự án đổi mới này, Trina Storage một lần nữa chứng tỏ chuyên môn và vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực điện mặt trời cũng như lưu trữ năng lượng. Dự án này nhấn mạnh sự cam kết của công ty trong việc thúc đẩy công nghệ năng lượng tái tạo và hỗ trợ phát triển bền vững.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)