Trường Kinh doanh Stern của Đại học NYU hợp tác với NYU Abu Dhabi để ra mắt Chương trình MBA Toàn thời gian Một năm ở UAE

  • Đại học New York Stern School of Business là trường kinh doanh hàng đầu của Mỹ duy nhất cung cấp chương trình MBA toàn thời gian ở Trung Đông.
  • Chương trình Stern tại NYU Abu Dhabi MBA Toàn thời gian Một năm sẽ mang lại cơ hội cho sinh viên xây dựng sự nghiệp tương lai ở khu vực MENA, với các mô-đun giáo dục ở cả Abu DhabiNew York.
  • Đơn tuyển sinh sẽ mở vào tháng 10 năm 2023; Lớp khai giảng đầu tiên sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2025 và sẽ tốt nghiệp vào tháng 12 năm 2025.

ABU DHABI, CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC ARẬP THỐNG NHẤT, 19 tháng 9 năm 2023 — Trường Kinh doanh Stern của Đại học New York (NYU Stern), một trong những tổ chức nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu thế giới, và NYU Abu Dhabi (NYUAD), một trường đại học nghiên cứu và giáo dục khoa học tự do xuất sắc, hôm nay đã công bố ra mắt chương trình MBA Toàn thời gian một năm Stern tại NYUAD.

Với 54 tín chỉ, Chương trình MBA Toàn thời gian Một năm phản ánh các chương trình MBA hai năm tương ứng, mang đến cho sinh viên cơ hội hoàn thành một khóa học MBA toàn diện kết hợp kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tiễn trong khi được hưởng lợi từ thời gian ngắn hơn ngoài lực lượng lao động. Các dự án thực tập kinh nghiệm được tích hợp vào chương trình, với các mô-đun được thiết kế để cung cấp các trải nghiệm học tập thực tiễn với các tổ chức địa phương.

MBA Stern tại NYUAD mới đại diện cho một bước tiến trong giáo dục kinh doanh ở khu vực MENA và sẽ giúp phát triển nguồn nhân lực toàn cầu tại CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC ARẬP THỐNG NHẤT và ngoài khu vực. Nó cung cấp một cơ hội độc đáo cho các chuyên gia đầy tham vọng và đang ở đầu sự nghiệp để mở rộng kinh nghiệm và tận dụng sự tăng trưởng của khu vực tư nhân và công cộng đang nổi lên trong khu vực.

Chủ tịch Đại học New York Linda G. Mills cho biết: “Việc thành lập chương trình MBA Stern tại NYUAD thực sự là một dấu mốc quan trọng. Việc ra mắt chương trình này – chương trình bằng chuyên môn đầu tiên của NYUAD, được tạo ra nhờ sự hợp tác với Trường Kinh doanh Stern của NYU – là một giai đoạn phát triển mới quan trọng của NYU Abu Dhabi, và một bước tiến lớn trong việc thực hiện tầm nhìn mà NYU và các đối tác Abu Dhabi của chúng tôi đã có cho tổ chức tiên phong này ngay từ đầu. Đây cũng là một ví dụ tuyệt vời về loại hợp tác liên khoa mà chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn trong những năm tới, và tôi chắc chắn tác động của nó sẽ được cảm nhận cả khu vực và toàn cầu. “

Stern tại NYUAD dự kiến ​​sẽ đón lớp khai giảng đầu tiên vào tháng 1 năm 2025. Những đặc điểm nổi bật của chương trình MBA bao gồm các mô-đun mùa xuân và mùa thu ở Abu Dhabi và các mô-đun mùa hè ở thành phố New York. Sinh viên cũng sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn của các nhà lãnh đạo kinh doanh then chốt của CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC ARẬP THỐNG NHẤT và toàn cầu, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có được kinh nghiệm quốc tế quý giá và có mọi cơ hội để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ.

Bình luận về cột mốc này, Raghu Sundaram, Viện trưởng Trường Kinh doanh Stern của NYU, nói: “Việc giới thiệu chương trình MBA toàn thời gian này đến khu vực MENA là đột phá đối với những sinh viên muốn có bằng MBA từ một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới chỉ trong một năm và xây dựng sự nghiệp ở một khu vực đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc. Thông qua sự hợp tác tiên phong này với NYU Abu Dhabi, chúng tôi có cơ hội tuyệt vời để đào tạo thế hệ lãnh đạo tiếp theo và tăng cường nguồn nhân lực ở CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC ARẬP THỐNG NHẤT. “

Tamkeen, đối tác của Đại học New York ở CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC ARẬP THỐNG NHẤT, đã hỗ trợ NYU Abu Dhabi trở thành biểu tượng xuất sắc học thuật, cả trong nước và toàn cầu. Việc bổ sung chương trình MBA toàn thời gian một năm làm tăng thêm các chương trình học thuật của NYUAD và nhấn mạnh cam kết của CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC ARẬP THỐNG NHẤT đối với giáo dục như một ưu tiên chiến lược quốc gia và là yếu tố thiết yếu cho sự phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa.

Mariët Westermann, Phó Hiệu trưởng NYUAD, bày tỏ sự phấn khởi của mình đối với chương trình MBA, tuyên bố: “Sự hợp tác giữa Trường Kinh doanh Stern của NYU và NYU Abu Dhabi đánh dấu một thời điểm then chốt cho giáo dục ở CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC ARẬP THỐNG NHẤT, với những hệ quả sâu rộng. Khi NYU Abu Dhabi tiếp tục cam kết mở ra những điều mới mẻ trong giáo dục toàn cầu, sự hợp tác này là một dấu mốc đáng chú ý trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm theo đuổi sự xuất sắc, sự khác biệt và phục vụ xã hội ở CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC ARẬP THỐNG NHẤT và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Sự hiện diện của Trường Stern tại NYUAD sẽ giúp thúc đẩy nền kinh tế tri thức ở khu vực giao lộ động này, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu, và cơ hội đưa giáo dục kinh doanh quốc tế lên tầm cao mới. “

Chương trình MBA Toàn thời gian Một năm Stern tại NYUAD sẽ do Robert Salomon điều hành, Giáo sư Quản trị tại Stern từ năm 2005, ông sẽ là Viện trưởng khai giảng của Stern tại NYUAD. Rob là một học giả và giáo viên đoạt giải thưởng, người đã giảng dạy và nghiên cứu về toàn cầu hóa và chiến lược toàn cầu trong hơn 25 năm. Năm 2016, ông đã xuất bản cuốn Tầm nhìn toàn cầu: Làm thế nào để các công ty có thể vượt qua những sai lầm của toàn cầu hóa. Trước bổ nhiệm này, Rob từng là Phó Viện trưởng các Chương trình Điều hành và Giáo sư Nghiên cứu NEC tại Stern. Ông từng giữ các vị trí trước đó là Giáo sư