Tuần lễ Năng lượng BLUETTI: Giải phóng các Giải pháp Năng lượng Không thể đánh bại cho mọi Tình huống

LAS VEGAS, Ngày 13 tháng 9 năm 2023 — Trong thời đại mà năng lượng chạy tất cả mọi thứ từ máy tính đến tủ lạnh và xe điện, việc có nguồn cung ổn định đảm bảo kết nối liên tục và tiện lợi. Tuần lễ Năng lượng của BLUETTI vào tháng 9 mang đến cơ hội chuyển đổi để nâng cao trải nghiệm năng lượng ở nhà hoặc ngoài trời.


Cung cấp năng lượng trong thời gian gián đoạn

Các sự cố mất điện có thể làm gián đoạn cuộc sống hàng ngày và thậm chí gây ra những rủi ro, như đã chứng kiến ​​trong các vụ mất điện kéo dài gần đây ở miền Nam nước Mỹ, thậm chí dẫn đến cái chết của một người dùng máy thở. Để đối phó với thách thức này, BLUETTI cung cấp hệ thống dự phòng AC300&B300, cung cấp công suất 3.000W và dung lượng linh hoạt lên đến 12.288Wh. Chế độ UPS 24/7 của hệ thống này nhanh chóng cung cấp năng lượng cho các tải trọng quan trọng trong vòng 20 mili giây trong các sự cố mất điện. Một thiết lập cơ bản có thể cung cấp năng lượng cho một tủ lạnh 800W trong 12 giờ và một máy CPAP 40W trong 260 giờ.

Đối với nguồn điện dự phòng di động tất cả trong một, EP500Pro là một thiết bị với bộ pin Lithium Iron Phosphate 5.120Wh và bộ chuyển đổi sóng hình sin 3.000W thuần túy. Trạm năng lượng 17 cổng này có bốn bánh xe để dễ dàng vận chuyển. Ngoài việc bảo vệ các ngôi nhà, nó di chuyển xung quanh để cung cấp năng lượng cho các xưởng, bữa tiệc đuôi xe và các bữa nướng ngoài trời.

Trao quyền cho lối sống cabin ngoại ô

AC200MAX của BLUETTI cung cấp năng lượng đáng kể cho việc xây dựng và sống ngoại ô cabin. Với công suất hoạt động 2.200W và công suất khởi động 4.800W, nó chạy hầu hết các công cụ điện như cưa điện, khoan và máy thổi lá. Khả năng sạc pin năng lượng mặt trời 900W của nó cho phép nó tối đa hóa năng lượng mặt trời sạch và vô tận. Các tùy chọn nhỏ hơn bao gồm AC180. Nó có thể cung cấp công suất 1.800W và tăng lên 2.700W ở chế độ nâng công suất để chạy các thiết bị điện trở như máy sấy và ấm đun nước điện. Tính năng UPS phản ứng nhanh của nó cũng khiến nó trở thành nguồn điện dự phòng đáng tin cậy cho các sự cố mất điện đột ngột.

Nhiên liệu cho các chuyến phiêu lưu ngoài trời

EB3A kết hợp với tấm pin năng lượng mặt trời gập PV200 là người bạn đồng hành lý tưởng để luôn có năng lượng ở mọi nơi. Chỉ nặng 10 lbs, trạm năng lượng nhỏ gọn này cung cấp công suất AC 600W để sạc quạt, điện thoại, máy bay không người lái và nhiều thiết bị khác. AC60 có xếp hạng chống nước IP65, nặng khoảng 20 lbs, mở khóa nhiều khả năng ngoài trời hơn. Nó có khả năng mở rộng từ 403Wh lên tối đa 2.015Wh với các bộ pin B80. Được cung cấp năng lượng bởi pin Lithium Iron Phosphate bền bỉ và được bảo hành 6 năm, AC60 sẽ giữ tất cả các thiết bị ngoài trời thiết yếu được sạc, dù mưa hay nắng, trong nhiều năm tới.

Nắm bắt các ưu đãi giới hạn thời gian

Trong tuần lễ Năng lượng của BLUETTI, từ ngày 5 tháng 9 lúc 7:00 tối đến ngày 18 tháng 9 lúc 7:00 tối (PDT), khách hàng có thể tiết kiệm tới 1.000 đô la Mỹ cho các sản phẩm khác nhau. Ngoài ra, các đơn hàng trên các giá trị cụ thể sẽ đi kèm quà tặng tương ứng. Hơn nữa, khách hàng sẽ nhận được gấp ba lần BLUETTI Bucks, có thể đổi lấy phiếu giảm giá và quà tặng.

Về BLUETTI

BLUETTI cam kết thúc đẩy tính bền vững và các giải pháp năng lượng xanh kể từ khi thành lập. Bằng cách cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng thân thiện với môi trường cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời, BLUETTI nhằm mục đích cung cấp những trải nghiệm đặc biệt cho ngôi nhà của chúng ta đồng thời đóng góp vào một tương lai bền vững cho hành tinh của chúng ta. Cam kết với năng lượng bền vững này đã giúp BLUETTI mở rộng phạm vi hoạt động đến hơn 100 quốc gia và giành được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Liên hệ:
Amanda Yan
Tiếp thị Tích hợp cho BLUETTI
pr@bluetti.com

Mạng xã hội:
Youtube
Facebook
Instagram
Linkedin
Twitter