UL Solutions Công bố buổi trình diễn đầu tiên của UL Procyon® AI Inference Benchmark cho Windows trên Snapdragon Summit

(SeaPRwire) –   Chỉ số hiệu suất suy luận AI UL Procyon® cho Windows giúp ngành công nghiệp công nghệ đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng về hiệu suất học máy nhanh hơn.

NORTHBROOK, Ill., Ngày 18 tháng 11 năm 2023 — UL Solutions, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực khoa học ứng dụng về an toàn, hôm nay thông báo rằng chỉ số hiệu suất suy luận AI UL Procyon® của nó cho Windows đã trình diễn hiệu suất suy luận AI của nền tảng Snapdragon® X Elite tại Hội nghị Snapdragon Summit năm 2023.

UL Solutions thông báo rằng chỉ số hiệu suất suy luận AI UL Procyon® của nó cho Windows đã trình diễn hiệu suất suy luận AI của nền tảng Snapdragon® X Elite tại Hội nghị Snapdragon Summit năm 2023.

UL Solutions thông báo rằng chỉ số hiệu suất suy luận AI UL Procyon® của nó cho Windows đã trình diễn hiệu suất suy luận AI của nền tảng Snapdragon® X Elite tại Hội nghị Snapdragon Summit năm 2023.

Một động cơ suy luận bao gồm phần cứng và phần mềm đưa ra quyết định dựa trên các quy tắc và thông tin lưu trữ trong cơ sở tri thức, và hiệu suất của nó có thể thay đổi tùy thiết bị và các yếu tố khác.

Chỉ số hiệu suất suy luận AI UL Procyon cho Windows so sánh nhiều động cơ suy luận từ các nhà cung cấp khác nhau, đo lường hiệu suất học máy suy luận của các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows bằng các mô hình thị giác máy tính phổ biến. Những hiểu biết này giúp các công ty công nghệ đánh giá hiệu suất suy luận và so sánh các thiết bị cho các trường hợp sử dụng AI.

“Với sự tiếp cận chưa từng có đến công cụ học máy và trí tuệ nhân tạo mà người tiêu dùng có thể truy cập hàng ngày trong cuộc sống, các nhà cung cấp công nghệ đang sử dụng các hiểu biết về hiệu suất để tối ưu hóa động cơ suy luận cho hiệu suất tốt hơn với phần cứng và các trường hợp sử dụng cụ thể,” ông Jukka Makinen, giám đốc điều hành nhóm Tư vấn và Phần mềm tại UL Solutions cho biết. “Chỉ số hiệu suất suy luận AI UL Procyon của chúng tôi trao quyền cho ngành công nghiệp công nghệ với một công cụ đo lường hiệu suất và các hiểu biết có thể hỗ trợ trong việc phát triển các sản phẩm và tính năng AI nhanh hơn. Việc hợp tác chặt chẽ giữa UL Solutions và Qualcomm Technologies giúp nâng cao độ chính xác, tính liên quan và khách quan của chỉ số so sánh khi AI tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh, đặc biệt là với Nền tảng X Elite của Snapdragon.”

Các tác vụ AI được sử dụng trong Chỉ số hiệu suất suy luận AI UL Procyon cho Windows là các nhiệm vụ thị giác máy tính tiêu chuẩn, chẳng hạn như phân loại hình ảnh, phân đoạn hình ảnh, phát hiện đối tượng và siêu phân giải. Các nhiệm vụ này được thực thi bằng các mạng nơ-ron khác nhau và chạy trên bộ xử lý trung tâm (CPU), bộ xử lý đồ họa (GPU) hoặc bộ xử lý AI để so sánh hiệu suất phần cứng.

“Các hiểu biết được rút ra từ Chỉ số hiệu suất suy luận AI UL Procyon cho Windows đã giúp Qualcomm Technologies tối ưu hóa hiệu suất của công cụ học máy của chúng tôi và trình bày dữ liệu để nâng cao các khả năng mới của Nền tảng X Elite dẫn đầu của Snapdragon,” ông Surya Chittuluri, giám đốc quản lý sản phẩm tại Qualcomm Technologies, Inc. cho biết. “Chúng tôi rất vui khi là một trong những đối tác ngành hợp tác với UL Solutions trong quá trình phát triển tiếp tục của chỉ số so sánh AI nhằm hỗ trợ học máy nhanh hơn.”

Về UL Solutions
Là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực khoa học ứng dụng về an toàn, UL Solutions biến đổi các thách thức về an toàn, an ninh và bền vững thành cơ hội cho khách hàng ở hơn 100 quốc gia. UL Solutions cung cấp dịch vụ kiểm tra, thanh tra và chứng nhận cùng với các sản phẩm phần mềm và các giải pháp tư vấn hỗ trợ đổi mới sản phẩm và tăng trưởng kinh doanh của khách hàng. Các dấu chứng UL phục vụ như biểu tượng đáng tin cậy về sự tin cậy trong sản phẩm của khách hàng và phản ánh cam kết không lay chuyển của chúng tôi trong việc thúc đẩy sứ mệnh về an toàn. Chúng tôi giúp khách hàng đổi mới, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới, chinh phục thị trường toàn cầu và chuỗi cung ứng phức tạp, phát triển bền vững và trách nhiệm vào tương lai.

Liên hệ báo chí:
Tyler Khan
UL Solutions

ĐT: +1 (847) 664.2139

Steven Brewster
UL Solutions

ĐT: +1 (847) 664.8425

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)