UPS HOÀN TẤT VIỆC MỞ RỘNG TRUNG TÂM PHÂN LOẠI HÀNG TẠI SÂN BAY CLARK

(SeaPRwire) –   CLARK, Philippines, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Nhà cung cấp dịch vụ logistics toàn cầu UPS (NYSE: UPS) vừa hoàn thành việc mở rộng trung tâm phân loại gói hàng tại Sân bay Clark.

Việc mở rộng này khiến cơ sở vật chất gần như tăng gấp đôi quy mô, giúp UPS có thể xử lý đến 30% lượng gói hàng nhiều hơn mỗi giờ và đồng nghĩa với việc khách hàng ở nhiều mã bưu điện tại vùng đô thị Manila sẽ nhận được hàng giao qua dịch vụ Express toàn cầu của UPS sớm hơn nhiều so với trước đây.

Đồng thời thời gian nhận hàng để xuất khẩu của một số doanh nghiệp địa phương cũng sẽ được kéo dài hơn để họ có nhiều thời gian hơn trong việc xử lý đơn hàng mỗi ngày.

“Thương mại điện tử hiện là một trong những cơ hội tăng trưởng ngoại thương lớn nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Philippines“, ông Russell Reed, Giám đốc điều hành UPS Philippines cho biết.

“Việc mở rộng Trung tâm Clark cho phép chúng tôi xử lý nhiều lô hàng nhập khẩu và xuất khẩu hơn mỗi ngày, đồng thời xử lý chúng nhanh hơn. Đây là ví dụ mới nhất về cách chúng tôi làm việc nhằm cải thiện dịch vụ cung cấp cho khách hàng, giúp họ xử lý nhiều đơn hàng hơn, tiếp cận nhiều khách hàng hơn và duy trì sức cạnh tranh toàn cầu tốt hơn.”

Việc mở rộng Trung tâm Clark là một phần trong cam kết lâu dài của UPS nhằm cung cấp trải nghiệm giao hàng nhanh chóng tốt hơn cho khách hàng trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Điều này diễn ra sau khi công ty dời Trung tâm Cebu gần sân bay quốc tế Mactan-Cebu vào đầu năm nay cũng như nhiều cải tiến khác trên toàn mạng lưới và cơ sở hạ tầng khu vực bao gồm tại Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt NamHàn Quốc.

Kết quả từ nghiên cứu nội khu vực Châu Á của UPS cho thấy giao thương giữa Philippines với 11 nền kinh tế hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có thể tăng gấp ba lần đến năm 2030, với các cơ hội tăng trưởng đến từ số hóa, thương mại điện tử và chính sách hỗ trợ bao trùm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để xem và tải về báo cáo nghiên cứu nội khu vực Châu Á của UPS, vui lòng truy cập:

Theo báo cáo của Google, Temasek và Bain & Co., ngành thương mại điện tử tại Philippines dự kiến đạt quy mô 22 tỷ USD vào năm 2025, khiến nó trở thành một trong những động lực tăng trưởng chính của nền kinh tế số quốc gia này.

Về UPS

UPS (NYSE: UPS) là một trong những công ty lớn nhất thế giới và cung cấp một loạt giải pháp logistics tích hợp cho khách hàng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Theo sứ mệnh “Thúc đẩy thế giới phát triển bằng cách vận chuyển những gì quan trọng”, công ty áp dụng chiến lược đơn giản và hiệu quả: Khách hàng đứng đầu. Con người dẫn dắt. Đổi mới dẫn đường. Xin vui lòng truy cập , và để biết thêm thông tin.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)