VAssistPH cách mạng hóa hiệu quả kinh doanh với Trợ lý Ảo người Philippines hàng đầu

Filipino VA Trivia

(SeaPRwire) –   Truy cập vào những tài năng VA hàng đầu từ Philippines với mức giá cạnh tranh!

San Juan, Batangas, 6 tháng 7 năm 2024  – , một nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ trợ lý ảo chất lượng cao, tự hào công bố ra mắt chính thức. Được thành lập bởi chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số Moon Gatan, VAssistPH cam kết giúp các doanh nghiệp trên toàn thế giới sắp xếp hợp lý hoạt động của họ và tập trung vào các trách nhiệm cốt lõi bằng cách cung cấp các trợ lý ảo xuất sắc từ Philippines.

Moon Gatan, người có tầm nhìn phía sau , là người đi đầu trong ngành tiếp thị kỹ thuật số kể từ năm 2017. Tận dụng kinh nghiệm phong phú của mình trong việc thuê ngoài, cô đã biến đổi đội ngũ một người của mình thành một agency tiếp thị đầy đủ. Bây giờ, với VAssistPH, cô ấy muốn trao quyền cho các chủ doanh nghiệp khác đạt được thành công tương tự bằng cách thuê ngoài các nhiệm vụ lặp đi lặp lại, qua đó nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động của họ.

“Nhiệm vụ của chúng tôi tại VAssistPH là hai mặt,” Moon Gatan, người sáng lập và Giám đốc điều hành của VAssistPH cho biết. “Chúng tôi cố gắng giúp các doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động cốt lõi của họ bằng cách thuê ngoài các nhiệm vụ thường xuyên, và chúng tôi nhắm đến việc cung cấp các cơ hội việc làm từ xa ổn định cho các tài năng người Philippines có kỹ năng. Người Philippines có tinh thần làm việc mạnh mẽ, khả năng sử dụng tiếng Anh xuất sắc và cam kết cung cấp công việc chất lượng cao, giúp việc cộng tác xuyên biên giới trở nên liền mạch và hiệu quả.”

VAssistPH cung cấp một loạt các dịch vụ trợ lý ảo được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ hỗ trợ hành chính và dịch vụ khách hàng đến tiếp thị kỹ thuật số và hỗ trợ kỹ thuật. Quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt của công ty đảm bảo rằng chỉ những trợ lý ảo có năng lực nhất được đề xuất, đảm bảo sự phù hợp hoàn hảo cho các yêu cầu độc đáo của mỗi khách hàng.

Lợi ích chính của VAssistPH bao gồm:

  • Trợ lý ảo có kỹ năng cao: Được lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng, đảm bảo chuyển đổi liền mạch và cung cấp dịch vụ hiệu quả.
  • Giải pháp hiệu quả về chi phí: Cung cấp cho các doanh nghiệp một lựa chọn thay thế tiết kiệm hơn so với việc thuê nhân viên toàn thời gian tại chỗ.
  • Tập trung vào các hoạt động cốt lõi: Cho phép các chủ doanh nghiệp tập trung vào các nhiệm vụ chiến lược, tạo doanh thu trong khi các hoạt động thường xuyên được xử lý bởi các chuyên gia.
  • Truy cập vào nguồn nhân tài toàn cầu: Cung cấp các kỹ năng chuyên môn và chuyên môn có thể không có sẵn trong nội bộ.

VAssistPH đang trong giai đoạn mở rộng đội ngũ của mình từ 10 lên 100 trợ lý ảo trong sáu tháng tới, thể hiện cam kết cung cấp dịch vụ hàng đầu trong khi hỗ trợ sự phát triển của các tài năng người Philippines trong ngành làm việc từ xa.

Để biết thêm thông tin về VAssistPH và khám phá các dịch vụ trợ lý ảo của họ, hãy truy cập hoặc gửi email đến .

Giới thiệu về VAssistPH

VAssistPH là nhà cung cấp dịch vụ trợ lý ảo hàng đầu, chuyên giúp các doanh nghiệp trên toàn thế giới nâng cao hiệu quả hoạt động và tập trung vào các trách nhiệm cốt lõi. Được thành lập bởi Moon Gatan, VAssistPH kết nối các doanh nghiệp với các trợ lý ảo người Philippines có kỹ năng cao, cung cấp một loạt các dịch vụ từ hỗ trợ hành chính đến tiếp thị kỹ thuật số và hỗ trợ kỹ thuật. Với cam kết về chất lượng và hiệu quả về chi phí, VAssistPH đặt mục tiêu trở thành đối tác đáng tin cậy trong tăng trưởng và thành công của doanh nghiệp.

Benefits of Hiring Filipino VAsOur Core ServicesAccess TOP Filipino VA TalentsTo Hire or To Outsource

Liên hệ truyền thông

VAssistPH

Blk 3 Lot 3 Bel Air Ave., Bel Air Residences

Nguồn :VAssistPH

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.