Vectorworks, Inc. Giới thiệu Dòng Sản phẩm Mới 2024

 Phiên bản Phần mềm Thiết kế Mới nhất Ra mắt để Tăng tốc Quy trình Làm việc của Các Nhà Thiết kế Từ Đầu đến Cuối.

COLUMBIA, Md., 13 tháng 9, 2023 — Nhà cung cấp phần mềm thiết kế và BIM toàn cầu Vectorworks, Inc. công bố sẵn có Vectorworks 2024, với các giải pháp và cải tiến chất lượng toàn diện giúp tự động hóa các quy trình và trao quyền cho các nhà thiết kế thể hiện sự sáng tạo vô hạn của họ. Phiên bản phát hành 2024 bao gồm Vectorworks Architect, Landmark, Spotlight, Design Suite, Fundamentals, ConnectCAD, Braceworks và Vision với các phiên bản ngôn ngữ tiếng Anh hiện có sẵn.

“Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho các nhà thiết kế với các công cụ và tài nguyên giúp thúc đẩy sự sáng tạo của họ”, Giám đốc công nghệ của Vectorworks Steve Johnson cho biết. “Với Vectorworks 2024, chúng tôi đã đưa sứ mệnh này lên một tầm cao mới thông qua các tính năng mới đột phá, cải tiến trải nghiệm người dùng và tập trung mạnh mẽ vào chất lượng và hiệu suất. Những tiến bộ này sẽ đáng kể tăng tốc trải nghiệm thiết kế của người dùng chúng tôi, từ ý tưởng ban đầu đến sự thực hiện cuối cùng của một dự án.”

Dòng sản phẩm Vectorworks 2024 mang đến một loạt các cập nhật công nghệ thú vị và đổi mới được thiết kế để đơn giản hóa quy trình làm việc, giảm thiểu công sức lao động, tăng hiệu quả, nâng cao độ chính xác và nâng cấp khả năng tổ chức.

Dành cho tất cả các nhà thiết kế

Với những tiến bộ đáng kể trong công nghệ cốt lõi của mình, Vectorworks 2024 tiết kiệm đáng kể thời gian cho các nhà thiết kế. Từ giao diện người dùng hiện đại đến việc giới thiệu các Phong cách Viewport và tiếp tục cống hiến để cung cấp sự khác biệt về dữ liệu, các nhà thiết kế sẽ có quyền truy cập vào các chức năng mới trong phiên bản mới nhất này, cho phép khám phá hiệu quả các khái niệm thiết kế và quy trình phát triển và tài liệu thiết kế nhanh hơn.

Thanh Xem và Chế độ được tổ chức lại cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ để truy cập và tổ chức dễ dàng. Tùy chọn mới để lưu cài đặt viewport tùy chỉnh dưới dạng phong cách cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa các viewport, giảm lỗi và tăng hiệu quả. Tham chiếu dữ liệu từ tệp Excel nâng cao khả năng kết nối và hợp tác dữ liệu. Ngoài ra, cải tiến đối với hiển thị Đổ bóng cho phép các nhà thiết kế đạt được mức độ chân thực cao hơn và đánh giá chắc chắn các thiết kế của họ với cải thiện đổ bóng và cài đặt máy ảnh.

Vectorworks 2024 cho phép khách hàng trải nghiệm nhiều tự do hơn khi chuyển đổi các mô hình với 3D Dragger mới. Với việc kết xuất lại viewport cắt mặt phẳng, họ cũng có thể điều hướng các phần cắt kết xuất hoặc các mô hình cắt nhanh hơn bao giờ hết. Tối ưu hóa khả năng nhập/xuất DWG loại bỏ nhiệm vụ nhàm chán về dọn dẹp tệp, và cấu trúc tệp đơn giản hóa bao gồm ghi đè lớp đồ họa và cài đặt lớp mang lại quy trình làm việc nhanh hơn.

Dành cho Kiến trúc sư và Nhà thiết kế Nội thất

Các kiến ​​trúc sư đòi hỏi sự linh hoạt để biến những ý tưởng tốt nhất của họ thành hiện thực, và Vectorworks 2024 bao gồm các cải tiến cụ thể nhằm đáp ứng nhu cầu này. Phiên bản mới nâng cấp đáng kể các quy trình BIM của người dùng với các tính năng và công cụ giúp tiết kiệm thời gian trong khi thiết kế và giúp giảm lỗi trong quá trình mô hình hóa và tài liệu hóa.

Người dùng sẽ thấy mức độ chi tiết và chỉ định vật liệu cao hơn cho cửa và cửa sổ, chức năng cầu thang được cải thiện, khả năng tạo chú giải đồ họa mạnh mẽ và các đối tượng lan can và tủ có tham số mới được xác định lại mạnh mẽ.

Cải tiến công cụ Tường cho phép các nhà thiết kế duy trì dòng sáng tạo của họ, chuyển đổi mượt mà giữa các chế độ tường tuyến tính và cong và áp dụng nhiều cấu hình của các thành phần trả lại tường cho các đối tượng chèn, cung cấp sự linh hoạt với ít nỗ lực hơn. Các cải tiến bổ sung cho kết cấu văn bản tường, sàn và mái nhà làm cho việc áp dụng các kết cấu lên các đối tượng kiến ​​trúc này đơn giản hơn, cho phép người dùng tập trung vào các chi tiết xây dựng phức tạp hơn.

Với các cải tiến thành viên kết cấu mới, khách hàng sẽ tìm thấy quyền kiểm soát đáng kể hơn đối với các thuộc tính 2D và 3D, vật liệu, hình dạng và kích thước cho các tham số có phong cách và dựa trên thể hiện. Và với việc kiểm soát tự động tham gia, họ sẽ đơn giản hóa tài liệu của mình với các đối tượng này.

Dành cho Kiến trúc sư Cảnh quan và Nhà thiết kế

Vectorworks cam kết trang bị cho các kiến ​​trúc sư cảnh quan và nhà thiết kế các công cụ thân thiện với người dùng, tích hợp mượt mà BIM vào các quy trình làm việc của họ. Khả năng hiển thị và tổ chức được cải thiện, cộng với công cụ Hàng rào tự động mới, giúp người dùng phát huy sự sáng tạo của họ xa hơn trong Vectorworks 2024.

Công cụ Hàng rào tự động tiết kiệm thời gian đáng kể trong khi thiết kế 2D hoặc 3D và giảm nguy cơ lỗi trong các thông số kỹ thuật vật liệu. Bảng màu Landmark mới cung cấp trải nghiệm lựa chọn màu tập trung vào thiên nhiên hiệu quả. Người dùng có thể dễ dàng truy cập các màu cụ thể họ cần để truyền đạt ý định thiết kế. Các chú giải cho Phân tích Mô hình Trang web cũng cung cấp khả năng truyền đạt các quyết định thiết kế nhanh chóng và hiệu quả. Người dùng sẽ có quyền kiểm soát tốt hơn đầu ra đồ họa của ảnh chụp mô hình trang web với khả năng bao gồm chú giải để giúp khách hàng hiểu rõ hơn