Video quảng bá Lễ hội Du lịch Quốc tế Con đường tơ lụa biển thứ 8 (Phúc Châu) được phát hành

(SeaPRwire) –   FUZHOU, Trung Quốc, 20 tháng 11, 2023 — Tập hợp trên Cổng đường tơ lụa biển: Tương lai học hỏi và thắng lợi từ nhau chúng ta tạo ra

Lễ hội Du lịch Quốc tế Đường tơ lụa biển thứ 8 (Fuzhou) đã khởi động tại Fuzhou, tỉnh Phúc Kiến vào ngày 17 tháng 11. Lễ hội do Bộ Văn hóa và Du lịch Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Chính phủ nhân dân tỉnh Phúc Kiến bảo trợ. Sự kiện do Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Phúc Kiến và Chính phủ nhân dân thành phố Phúc Châu tổ chức.

Video quảng bá sự kiện gần đây đã được phát hành trên toàn cầu qua các kênh truyền thông xã hội như “ORIENTAL.PARIS”, “Khám phá Phúc Kiến” và “Khám phá Phúc Châu”. Nó nhằm thu hút khách du lịch toàn cầu đến thăm Fuzhou, khuyến khích họ khám phá di sản văn hóa lâu đời, cảnh quan tuyệt đẹp và sức hấp dẫn của “Con đường tơ lụa”, theo Sở Tuyên truyền Ủy ban Thành phố Phúc Châu Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Ba ngõ bảy hẻm, Tháp Trắng và các di tích cổ đại khác hài hòa và bổ sung cho nhau. Ngay cả vào mùa thu và mùa đông, công viên vẫn giữ được vẻ xanh tươi sống động. Quảng trường Thanh niên, Tim sông Min, núi Dương Đài và các địa điểm du lịch khác tạo thành một cảnh quan đẹp mắt, sôi động. Video quảng bá tôn vinh tài nguyên văn hóa và du lịch của Fuzhou trong bối cảnh rộng lớn hơn của Sáng kiến Vành đai và Con đường, phản ánh tinh thần cởi mở và hòa nhập của trung tâm văn hóa và du lịch này.

Lễ hội Du lịch Quốc tế Đường tơ lụa biển năm nay, với chủ đề “Tập hợp trên Cổng đường tơ lụa biển: Tương lai học hỏi và thắng lợi từ nhau chúng ta tạo ra”, là sự kiện quan trọng đánh dấu 10 năm Sáng kiến Vành đai và Con đường. Gần 500 khách mời, bao gồm đại diện của tổ chức quốc tế, Liên minh Du lịch Thế giới, Liên minh Du lịch Núi non Quốc tế và phái đoàn từ các thành phố đối tác nước bạn, sẽ hội tụ tại Fuzhou. Cuộc gặp gỡ này sẽ tiếp tục nâng cao ảnh hưởng của Fuzhou như một trung tâm then chốt dọc theo Con đường tơ lụa biển.

Kể từ năm 2015, Lễ hội Du lịch Quốc tế Đường tơ lụa biển (Fuzhou) đã được tổ chức liên tục trong bảy năm, cung cấp một nền tảng mới cho hợp tác du lịch khu vực, tôn vinh, bổ sung và mang lại lợi ích cho nhau cho các nước đối tác. Nó đã phát triển thành một sự kiện du lịch ảnh hưởng toàn cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Hình ảnh đính kèm liên kết:
Liên kết:  
Chú thích: Video quảng bá Lễ hội Du lịch Quốc tế Đường tơ lụa biển thứ 8 (Fuzhou) đã được phát hành.