Viện Nghiên cứu “Genmaicha” (Trà gạo nâu) của Hệ thống Gạo Kyoto Khởi động

(SeaPRwire) –   KYOTO, Nhật Bản, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — 

– Diễn ra cùng với Ngày 1 tháng 11, “Ngày Genmaicha” ở Nhật Bản

Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của gạo rang ở Nhật Bản, Công ty TNHH Kyoto Grain System có trụ sở tại Thành phố Kyoto, vui mừng thông báo việc thành lập “Viện Nghiên cứu Genmaicha (Viện Nghiên cứu Trà Gạo Nâu Nhật Bản)” vào ngày 1 tháng 11 năm 2023, ngày được tôn vinh là Ngày Genmaicha ở Nhật Bản. Mục tiêu của viện là giới thiệu genmaicha, loại đồ uống truyền thống được thưởng thức hàng ngày ở Nhật Bản, cho mọi người trên toàn thế giới, giúp họ phát triển tình cảm với nó và cung cấp nội dung sẽ khuyến khích sự ủng hộ của họ.

Vui lòng truy cập trang web của viện:

Logo:

“Genmaicha” là một loại trà pha truyền thống của Nhật Bản được tạo thành bằng cách trộn gạo rang và trà xanh. Mặc dù đây là một loại đồ uống độc đáo được thưởng thức trong đời sống hàng ngày ở Nhật Bản, nó tương đối không được biết đến ở nước ngoài. Nhằm tạo ra nhận thức về giá trị và nét quyến rũ đặc biệt của genmaicha truyền thống này đối với mọi người trên toàn cầu, công ty đã thành lập Viện Nghiên cứu Genmaicha để đảm bảo sự tiếp nối của nó cho thế hệ tương lai và sau này.

Công ty sẽ chia sẻ sức hấp dẫn của genmaicha có thể được coi là một loại đồ uống tiên phong cho các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc (Sustainable Development Goals), cung cấp hướng dẫn về cách thưởng thức, khẩm nghệ hương vị và đề xuất kết hợp với nhiều loại thực phẩm thông qua các cách tiếp cận đa dạng. Hơn nữa, nó sẽ đề xuất tiêu chuẩn, tiêu chí và định nghĩa như các tiêu chuẩn toàn cầu, và thực hiện các hoạt động quảng bá và giao tiếp cả trong nước và quốc tế.

Công ty Kyoto Grain System cũng có kế hoạch thử nghiệm thưởng thức và chiến dịch đặc biệt cho genmaicha gốc của mình. Họ khuyến khích người tiêu dùng khám phá nét quyến rũ đặc biệt của genmaicha và hỗ trợ nỗ lực của Viện Nghiên cứu Genmaicha nhằm làm cho họ yêu thích genmaicha hơn nữa.

Công ty Kyoto Grain System cam kết đóng góp cho “Sức khỏe hành tinh” thông qua sản xuất genmaicha bền vững ở cấp độ địa phương, quốc gia và toàn cầu.

Thông tin công ty:
Tên: Công ty TNHH Kyoto Grain System
Chủ tịch: Naokazu Tamiya
Địa chỉ: Tòa nhà Shiseido Kyoto tầng 2, 480 Kitafudondo-cho, Kiduyabashi-sagaru, Aburakoji-dori, Shimogyo-ku, Thành phố Kyoto, Tỉnh Kyoto 600-8233, Nhật Bản
Website chính thức:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)