Vipshop Trình diễn “Online Outlet” Triển lãm tại CIIE, Phát hành Tuyên ngôn Mua hàng Toàn cầu của mình

GUANGZHOU, Trung Quốc, Ngày 10 tháng 11 năm 2023 — Công ty Cổ phần Vipshop Holdings (NYSE: VIPS), một nhà bán lẻ trực tuyến giảm giá hàng đầu cho các thương hiệu ở Trung Quốc (“Vipshop” hoặc “Công ty”) đã giới thiệu khu trải nghiệm thực tế “Online Outlet” của mình tại Hội chợ Xuất nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 6 (CIIE), đồng thời công bố Tuyên ngôn Nhà mua hàng Toàn cầu của mình.

Cùng lúc đó, Vipshop giới thiệu phần “CIIE trên Mây” trong ứng dụng Vipshop, tập hợp gần 100.000 mặt hàng chất lượng cao từ các thương hiệu quốc tế.

Khu trải nghiệm thực tế "Online Outlet" của Vipshop
Khu trải nghiệm thực tế “Online Outlet” của Vipshop

Trải nghiệm CIIE của Vipshop: Ra mắt đồng thời khu trưng bày trực tuyến và ngoại tuyến

Chiếm diện tích 300 mét vuông, khu trải nghiệm thực tế “Online Outlet” tại Khu vực Sản phẩm Tiêu dùng tập trung vào chủ đề thời trang tinh tế, xu hướng hiện tại, cuộc sống chất lượng và bền vững môi trường. Không gian này mang đến trải nghiệm sâu sắc về các mặt hàng giảm giá của thương hiệu, mang lại trải nghiệm tham quan độc đáo cho người tham dự.

Trong CIIE, Vipshop ra mắt phần “CIIE trên Mây” trong ứng dụng của mình, hợp tác với các thương hiệu quốc tế hàng đầu như Crocs, Daniel Wellington, DKNY, GANT, Michael Kors, Neil Barrett, Pinko, Swisse, Tom Dixon, Clinique, Whoo, Elizabeth Arden và Make Up For Ever. Sáng kiến này tập hợp gần 100.000 sản phẩm chất lượng cao trên các lĩnh vực như quần áo, giày dép, túi xách, thể thao và giải trí, làm đẹp, chăm sóc da, đồ gia dụng và chăm sóc sức khỏe. Sáng kiến nhằm cung cấp cho người dùng lựa chọn sản phẩm cao cấp rộng rãi với giá cả cạnh tranh hơn.

“Để tái tạo bầu không khí của khu trưng bày vật lý cho người dùng trực tuyến, chúng tôi đã sao chép thiết kế hình ảnh của nó trong thế giới số,” người phát ngôn của Vipshop giải thích. “Với việc ra mắt ‘CIIE trên Mây’ trong ứng dụng, chúng tôi mong muốn trình bày quan điểm mới về cuộc sống chất lượng, cho phép người tiêu dùng trải nghiệm những khía cạnh tốt nhất của lối sống quốc tế mà không cần rời khỏi nhà.”

Nhà mua hàng toàn cầu của Vipshop: Những nhân tố then chốt nâng cao thị trường tiêu dùng

Tại CIIE năm nay, Vipshop đã công bố phiên bản đầu tiên của Tuyên ngôn Nhà mua hàng Toàn cầu, nhấn mạnh cam kết của đội ngũ mua hàng về các nguyên tắc cốt lõi như tập trung vào việc tìm kiếm sản phẩm chất lượng cao, lựa chọn thương hiệu cẩn thận, duy trì tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và cung cấp giá cả cạnh tranh để đảm bảo trải nghiệm mua sắm an tâm cho người dùng; hợp tác với các thương hiệu để cung cấp các đặc quyền tốt; khuyến khích hành vi tiêu dùng thân thiện với môi trường bằng cách thúc đẩy bảo vệ môi trường và các phương pháp thực hành bền vững.

Đại diện nhà mua hàng của Vipshop giao tiếp với người tiêu dùng tại CIIE lần thứ 6
Đại diện nhà mua hàng của Vipshop giao tiếp với người tiêu dùng tại CIIE lần thứ 6

Đội ngũ nhà mua hàng của Vipshop bao gồm hơn 1.000 chuyên gia mua hàng trên toàn cầu. Công ty đã thiết lập văn phòng tại một số quốc gia và khu vực bao gồm Pháp, Đức, Hồng Kông, Italy, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Anh và Mỹ.

Thông qua hệ thống quản lý và đào tạo chuyên nghiệp toàn diện, các nhà mua hàng của Vipshop cẩn thận lựa chọn các thương hiệu toàn cầu, xác định các sản phẩm chất lượng cao nhất và hiệu quả nhất cho người tiêu dùng. Họ cũng luôn nắm bắt xu hướng công nghiệp và thời trang mới nhất. Đồng thời, các nhà mua hàng duy trì quan hệ đối tác chặt chẽ với các thương hiệu toàn cầu để giới thiệu hàng hóa độc đáo. Nhờ năng lực của các nhà mua hàng, Công ty có thể đảm bảo cung cấp sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu thay đổi và cá nhân hóa của người tiêu dùng.

Một giám đốc điều hành cao cấp của Vipshop chia sẻ rằng việc tham gia CIIE của Công ty tập trung vào mở rộng mạng lưới đối tác thương hiệu, khám phá cơ hội kinh doanh mới và nâng cao sức cạnh tranh thị trường của mình. “Nhằm tăng cường vai trò của Vipshop là nền tảng ‘Online Outlet’, trong bối cảnh thị trường nội địa và quốc tế hội nhập ngày càng sâu rộng, chúng tôi nhằm cung cấp cho người dùng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hơn bằng cách hợp tác với các đối tác toàn cầu”, vị giám đốc điều hành giải thích thêm.