Viva Biotech Bảo đảm Khoảng 210 Triệu Đô Mỹ Tài Trợ

(SeaPRwire) –   HONG KONG, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Ngày 20 tháng 11 năm 2023, Viva Biotech Holdings Group (1873. HK) thông báo rằng họ đã hoàn tất vòng gọi vốn, huy động được khoảng 210 triệu USD và thu hút các nhà đầu tư chiến lược là Temasek, Highlight Capital (HLC) và True Light. Sau giao dịch này, tập đoàn Viva Biotech Holdings đã huy động được gần 150 triệu USD thông qua việc chuyển nhượng khoảng 24,21% vốn cổ phần trong đơn vị kinh doanh CRO của mình, Công ty TNHH Viva Biotech (Thượng Hải) Limited. Trước đó, công ty niêm yết cấp nhóm đã huy động được khoảng 60 triệu USD thông qua tài trợ chuyển đổi, sẽ tự động chuyển đổi thành cổ phiếu với giá 2,0 HKD/cổ phiếu vào ngày thanh toán.

Tiến sĩ Cheney Mao, Chủ tịch và CEO của Viva Biotech, cho biết chúng tôi rất vui mừng thông báo hoàn tất đầu tư cổ phần và thỏa thuận tài trợ chuyển đổi với các nhà đầu tư chiến lược của chúng tôi. Bước này rất quan trọng đối với kế hoạch chiến lược tương lai của chúng tôi, thúc đẩy sự phục hưng và phát triển bền vững của Viva, dẫn đến giá trị và lợi nhuận lớn hơn. Tại Viva Biotech, sự đổi mới vẫn là nền tảng của chúng tôi, khi chúng tôi liên tục cải tiến các nền tảng công nghệ tiên tiến của mình, tận dụng triệt để năng lực của nền tảng dịch vụ nghiên cứu và phát triển dược phẩm toàn cầu được công nhận.

Giới thiệu các Nhà đầu tư liên quan:

Về TEMASEK

Temasek là một công ty đầu tư toàn cầu với tổng giá trị danh mục đầu tư là 382 tỷ SGD tính đến 31 tháng 3 năm 2023. Mục đích “Mọi Thế hệ Đều Phát triển” hướng dẫn Temasek tạo ra sự khác biệt cho thế hệ hiện tại và tương lai. Là một nhà đầu tư tích cực, tổ chức có tầm nhìn xa và người quản lý đáng tin cậy, Temasek cam kết tạo ra giá trị bền vững trong dài hạn. Temasek có xếp hạng tín dụng doanh nghiệp toàn cầu là Aaa/AAA của các cơ quan xếp hạng tín nhiệm Moody’s Investors Service và S&P Global Ratings. Đặt trụ sở tại Singapore, Temasek có 13 văn phòng tại 9 quốc gia trên thế giới: Bắc Kinh, Hà Nội, Mumbai, Thượng Hải, Thâm QuyếnSingaporeChâu Á; và London, Brussels, Paris, New York, San Francisco, Washington DCMexico City ngoài Châu Á.

Về HighLight Capital (HLC)

HighLight Capital (HLC) tập trung vào việc tạo ra giá trị lâu dài thông qua việc thúc đẩy đổi mới công nghệ. Với kiến thức sâu rộng trong khoa học hóa học, sinh học và vật liệu, cũng như các dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu và phát triển ngành công nghiệp toàn diện, HLC hướng tới việc tạo ra giá trị bền vững trong dài hạn bằng cách đầu tư vào các công ty tăng cường hiệu quả sản xuất.

HLC đã đầu tư vào hơn 100 công ty hàng đầu, bao gồm Mindray, United Imaging, Yuwell, Wuxi Biologics, Tigermed, Baheal Pharma, Pharmaron, BrightGene, Hongene, BABO, XINGYUN Group, CHOWSING Nourse, Nayuki.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)