Webull Securities Australia Raunch Smart Portfolio Sản Phẩm

(SeaPRwire) –   SYDNEY, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Webull Securities (Australia) Pty Ltd (‘Webull Australia’), một công ty con của Webull Corporation, , đã ra mắt ‘Smart Portfolio’, như một phần của gói dịch vụ tài chính tích hợp của mình. Webull Australia là đơn vị đầu tiên trong các doanh nghiệp toàn cầu của Webull để cung cấp Smart Portfolio cho người dùng của mình.

Smart Portfolio của Webull cung cấp một số danh mục ETF chủ đề Mỹ được thiết kế và cân bằng hàng tháng bởi đội ngũ đầu tư chuyên nghiệp của Webull, nhằm đơn giản hóa và tối ưu hóa quá trình đầu tư cho nhà đầu tư. Người tham gia sản phẩm sẽ nhận được thông báo cân bằng hàng tháng, cho phép nhà đầu tư lựa chọn tham gia hoặc rút khỏi danh mục đã cân bằng.

Sản phẩm phù hợp với mục tiêu của Webull nhằm làm cho việc đầu tư dễ dàng và phải chăng hơn cho tất cả các nhà đầu tư; từ người mới bắt đầu đến kinh nghiệm.

không có phí quản lý bổ sung và đầu tư tối thiểu là AU$100, cho phép điều chỉnh mức độ rủi ro, điều chỉnh phân bổ và một loạt chiến lược, tất cả được biên soạn từ bể lớn các ETF Mỹ có sẵn trên nền tảng Webull.

Nhà đầu tư có thể tùy chỉnh danh mục của mình dựa trên thu nhập hoặc chủ đề xu hướng. Đối với chiến lược thu nhập, nhà đầu tư có thể chọn giữa Thu nhập Ổn định, ưu tiên bảo toàn vốn và được thiết kế để tạo ra lợi nhuận ổn định, Lợi nhuận cao hơn, nhằm đạt được mức thu nhập ổn định với rủi ro vừa phải, hoặc Thu nhập cố định, là danh mục quản lý đầu tiên tại Australia liên kết với thị trường trái phiếu toàn cầu. Chủ đề để lựa chọn bao gồm ESG, Công nghệ và Y tế – tất cả đều được thiết kế để dễ dàng mang lại cho nhà đầu tư phơi nhiễm với các ngành đang phát triển.

Rob Talevski, Giám đốc điều hành của Webull Securities Australia nói, “Smart Portfolio đơn giản hóa quá trình đầu tư theo chủ đề cho khách hàng của chúng tôi, những người có mong muốn được phơi nhiễm với một số chủ đề nhất định, giúp các nhà đầu tư nhanh chóng và dễ dàng đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

“Nỗ lực liên tục đổi mới và nỗ lực đơn giản hóa quá trình đầu tư là đặc biệt quan trọng trong môi trường hiện tại, bởi tình trạng bất ổn của thị trường toàn cầu, đặc biệt là đối với cổ phiếu cá nhân. Từ những gì chúng tôi nhìn thấy, các nhà đầu tư đang thể hiện tinh thần “chờ xem”, và việc đầu tư theo chủ đề ETF có thể là một công cụ hữu ích để vẫn ở trong thị trường mà không bị ràng buộc bởi biến động cổ phiếu đơn lẻ.

“Đáng chú ý, danh mục Lợi nhuận cao hơn cho phép các nhà đầu tư có cơ hội được ‘trả tiền thuê’ từ phân phối, trong khi thị trường chứng khoán toàn cầu trên toàn thế giới tìm kiếm hướng đi.”

“Webull Australia là đơn vị đầu tiên của tập đoàn toàn cầu để cung cấp những sản phẩm này, khi chúng tôi tiếp tục tiên phong phương pháp đổi mới nhằm cải thiện trải nghiệm giao dịch cho khách hàng của mình.”

Khi hoạt động kinh doanh tiếp tục phát triển và mở rộng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Webull dự kiến bổ sung Smart Portfolio cho các nhà đầu tư mộtSingapore, và dự định mở rộng gói dịch vụ tài chính tích hợp của mình trong năm 2024, được thúc đẩy bởi nhu cầu về các giải pháp đầu tư hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong hành trình đầu tư của họ.

Để tìm hiểu thêm về Smart Portfolio của Webull, thông tin chi tiết có sẵn tại , hoặc truy cập trang web:  

Liên hệ báo chí:

Cognito cho Webull

About Webull:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Webull là một nền tảng đầu tư kỹ thuật số hàng đầu được xây dựng trên cơ sở hạ tầng toàn cầu thế hệ mới. Nhóm Webull phục vụ hàng chục triệu người dùng từ hơn 180 quốc gia, cung cấp cho nhà đầu tư cá nhân quyền truy cập 24/7 vào các thị trường tài chính trên toàn thế giới. Người dùng có thể triển khai các chiến lược đầu tư bằng cách giao dịch cổ phiếu, ETF, quyền chọn và cổ phiếu phân nhỏ toàn cầu thông qua nền tảng giao dịch Webull, hiện có sẵn tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Hồng Kông SAR, Singapore, Nhật Bản, Nam PhiAustralia. Webull cũng cung cấp dịch vụ giáo dục đầu tư, với các bài học bao gồm một loạt chủ đề rộng rãi.