WEMAX, INC. mở rộng phạm vi toàn cầu với đối tác Best Buy CA

NEW YORK, 19 tháng 9 năm 2023 — WEMAX, INC., một công ty công nghệ có trụ sở tại New York được thành lập vào năm 2019, chuyên về các ứng dụng hình ảnh, cung cấp các giải pháp toàn diện để tích hợp một cách trơn tru vào các ngôi nhà và doanh nghiệp. Là một công ty con của tập đoàn công nghệ nổi tiếng toàn cầu Appotronics, nổi tiếng với công nghệ laser ALPD tiên phong, WEMAX, INC. đã đi đầu trong đổi mới ngành.


Đối tác Best Buy CA: Cung cấp quyền truy cập vào các máy chiếu hàng đầu của WEMAX cho người tiêu dùng Canada với giảm giá lên đến 30%

WEMAX, INC. rất vui mừng công bố quan hệ đối tác chiến lược với Best Buy CA, mở rộng khán giả tiếp cận và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng. Best Buy CA sẽ phục vụ như kênh bán hàng chính cho các sản phẩm mở hộp đã qua chứng nhận và được làm mới của WEMAX, hiện có sẵn với giảm giá độc quyền lên đến 30%.

Sự hợp tác này nhấn mạnh cam kết của WEMAX trong việc cung cấp các lựa chọn sản phẩm đa dạng phù hợp với các sở thích người tiêu dùng khác nhau. Khách hàng Canada giờ đây có thể khám phá một phần dành riêng trong cửa hàng trực tuyến của Best Buy CA, với loạt sản phẩm WEMAX chất lượng cao đã qua sử dụng và được làm mới. Các sản phẩm chính bao gồm máy chiếu laser ALPD 4K UST WEMAX NOVA, máy chiếu cắm trại WEMAX Dice, máy chiếu kinh doanh WEMAX Go Advanced và máy chiếu WEMAX Go Mini. Những sản phẩm này kết hợp chất lượng nổi tiếng của WEMAX với giá cả phải chăng, khiến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng cân nhắc ngân sách.

Bằng cách cung cấp các sản phẩm mở hộp và được làm mới thông qua Best Buy CA, WEMAX, INC. cũng góp phần vào tính bền vững trong ngành điện tử tiêu dùng bằng cách kéo dài vòng đời sản phẩm của mình.

Kết nối với người tiêu dùng Canada: Ra mắt cửa hàng trực tuyến WEMAX tại Best Buy CA

Như một phần trong chiến lược mở rộng thị trường Canada, WEMAX, INC. rất vui mừng công bố sự ra mắt chính thức cửa hàng trực tuyến của mình trên Best Buy CA. Đây là bước đầu tiên trong việc cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh địa phương và các sản phẩm được thiết kế riêng cho người tiêu dùng Canada.

WEMAX, INC. có lịch sử phong phú về các thành tựu và đổi mới công nghiệp. Với việc khai trương cửa hàng trực tuyến Best Buy CA, người tiêu dùng Canada có quyền truy cập trực tiếp vào các sản phẩm công nghệ tiên tiến của WEMAX và các dịch vụ tùy chỉnh địa phương chuyên dụng.

Cửa hàng trực tuyến Best Buy CA sẽ giới thiệu một loạt toàn diện các sản phẩm chất lượng hàng đầu của WEMAX, bao gồm máy chiếu laser ALPD 4K UST WEMAX NOVA, máy chiếu cắm trại WEMAX Dice, máy chiếu kinh doanh WEMAX Go Advanced và máy chiếu WEMAX Go Mini, tất cả đều có sẵn với giảm giá độc quyền lên đến 30%. Khách hàng có thể khám phá một lựa chọn sản phẩm được chọn lọc kỹ càng để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng khác nhau.

Để biết thêm thông tin về WEMAX, INC. và các dòng máy chiếu của chúng tôi, vui lòng truy cập cửa hàng Best Buy của chúng tôi: [WEMAX @ Best Buy CA](https://www.bestbuy.ca/en-ca/seller/1242559). Cập nhật các tin tức và ưu đãi mới nhất bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter [@wemaxprojectors](https://twitter.com/wemaxprojectors).

Về WEMAX, INC.

WEMAX, INC. là một công ty công nghệ có trụ sở tại New York chuyên về các ứng dụng hình ảnh, cung cấp các giải pháp toàn diện tích hợp một cách trơn tru vào các ngôi nhà và doanh nghiệp. Là một công ty con của tập đoàn công nghệ quốc tế nổi tiếng Appotronics, niêm yết tại Trung Quốc, và được biết đến với công nghệ laser ALPD tiên phong và hơn 2000+ Bằng sáng chế và Tài sản Trí tuệ Thông minh kể từ năm 2006, WEMAX, INC. đứng vững như một nhà lãnh đạo trong ngành.

Để biết thêm thông tin cho báo chí, vui lòng liên hệ: Tao Una, marketing@wemax.com