WuXi XDC Thành công niêm yết trên Sàn chính thức của Sở giao dịch Chứng khoán Hồng Kông

(SeaPRwire) –   HONG KONG, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Công ty TNHH WuXi XDC Cayman Inc. (“WuXi XDC” hoặc “Công ty”, mã chứng khoán: 2268.HK), một tổ chức phát triển và sản xuất hợp đồng (CRDMO) toàn cầu tập trung vào liên kết kháng thể với chất độc (ADC) và thị trường rộng hơn về liên kết sinh học, đã niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Hong Kong hôm nay.

WuXi XDC đã phát hành tổng cộng 178.446.000 cổ phiếu theo đợt phát hành toàn cầu với giá chào bán là HK$20,60 mỗi cổ phiếu (là mức giá chào bán cao nhất trong khoảng giá chào bán chỉ thị). Dự kiến công ty sẽ huy động được khoảng HK$4.071 triệu nếu quyền phát hành thêm 19.158.500 cổ phiếu được thực hiện đầy đủ.

WuXi XDC dự định sử dụng số tiền thuần từ đợt phát hành để nâng cao năng lực và công suất toàn cầu, bao gồm xây dựng cơ sở tại Singapore và mở rộng công suất sản xuất tại Trung Quốc, theo đuổi hợp tác chiến lược và cơ hội đầu tư – mua lại, cũng như tiến bộ các nền tảng công nghệ của mình.

Tiến sĩ Chris Chen, CEO của WuXi Biologics và Chủ tịch WuXi XDC, cho biết: “Việc niêm yết thành công của WuXi XDC trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Hong Kong đánh dấu một cột mốc quan trọng khác của công ty. Đã chứng kiến sự phát triển của công ty từ khởi điểm nhận diện nhu cầu chưa được đáp ứng trong ngành liên kết sinh học đến việc thiết lập WuXi XDC thành một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực này, tôi rất phấn khởi với tương lai phía trước. Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng và hỗ trợ của các nhà đầu tư, khách hàng và đối tác toàn cầu khi chúng tôi tiếp tục phát triển và tiến hoá.”

Tiến sĩ Jimmy Li, CEO của WuXi XDC, cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi bước vào chương tiếp theo của WuXi XDC. Với tầm nhìn – Kết nối sáng tạo với sức khoẻ – chúng tôi đã xây dựng một nền tảng công nghệ mở và tích hợp dẫn đầu ngành với khả năng liên kết sinh học từ đầu đến cuối. Tôi xin cảm ơn toàn thể nhân viên WuXi XDC vì những nỗ lực không mệt mỏi của họ. Với bước khởi đầu mới này, chúng tôi sẽ nỗ lực tăng tốc độ tăng trưởng về năng lực và công suất, củng cố vị thế trong ngành, và tiếp tục nỗ lực thúc đẩy sáng tạo và mang lại lợi ích cho bệnh nhân trên toàn cầu.”

Dịch vụ CRDMO từ đầu đến cuối

WuXi XDC cung cấp dịch vụ từ đầu đến cuối – từ khám phá đến sản xuất thương mại trong lĩnh vực liên kết sinh học. Các dịch vụ của công ty bao gồm kháng thể trung gian và các trung gian sinh học khác, chất nạp độc và liên kết, đến chất liên kết sinh học và sản phẩm dược phẩm. Các dịch vụ sản xuất GMP toàn diện cho ADC và các liên kết sinh học khác bao gồm sản xuất ở cả giai đoạn lâm sàng và thương mại, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trên toàn cầu. Với khả năng tích hợp và hiệu quả, WuXi XDC đã rút ngắn đáng kể thời gian phát triển ADC, chỉ mất 13-15 tháng từ chuỗi DNA kháng thể đến nộp đơn Thuốc Mới Điều Tra (IND), gần như cắt đôi thời gian trung bình của ngành.

Nền tảng khám phá và phát triển hàng đầu toàn cầu

Sau một thập kỷ phát triển ổn định, WuXi XDC đã xây dựng một nền tảng công nghệ và dịch vụ tích hợp kéo dài từ khám phá, phát triển, sản xuất đến kiểm soát chất lượng và nộp hồ sơ quy định cho ADC và các liên kết sinh học khác.

Nền tảng cung cấp cho khách hàng chuyên môn sâu về công nghệ liên kết tiên tiến nhất, khám phá phức tạp, quy trình phát triển hàng đầu ngành và phương pháp phân tích toàn diện, cũng như cơ sở chuyên biệt. Tính đến tháng 6 năm 2023, có 110 dự án tích hợp đang triển khai tại WuXi XDC, trong đó có 47 dự án liên kết sinh học sau khi nộp IND, trong đó 16 dự án đang ở giai đoạn II/III.

Về WuXi XDC

Công ty TNHH WuXi XDC Cayman Inc. (“WuXi XDC” hoặc “Công ty”, mã chứng khoán: 2268.HK) là một CRDMO toàn cầu tập trung vào liên kết kháng thể với chất độc (ADC) và thị trường rộng hơn về liên kết sinh học. Công ty cung cấp dịch vụ nghiên cứu, phát triển và sản xuất hợp đồng cho các liên kết sinh học, bao gồm ADC. Dịch vụ của công ty bao gồm kháng thể trung gian và các trung gian sinh học khác, chất nạp độc và liên kết, cũng như chất liên kết sinh học và sản phẩm dược phẩm. Để biết thêm thông tin về WuXi XDC, vui lòng truy cập: .

Dự báo tương lai

Thông tin trong bản tin này bao gồm lịch sử về WuXi XDC mà không nên coi là dấu hiệu về hiệu suất hoặc kết quả tương lai của WuXi XDC, hoặc là dấu hiệu rằng không có sự thay đổi thông tin về và liên quan đến WuXi XDC kể từ ngày này hoặc các ngày tham chiếu. Bản tin này có thể chứa niềm tin và kỳ vọng hiện tại của WuXi XDC về các ngày tương lai được chỉ định. Những dự báo tương lai như vậy dựa trên một số giả định về hoạt động của WuXi XDC hoặc các yếu tố ngoài kiểm soát của WuXi XDC và có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố được biết và không biết, bao gồm các yếu tố ngoài kiểm soát của WuXi XDC. Do đó, hiệu suất thực tế của WuXi XDC có thể khác biệt đáng kể so với các dự báo tương lai này. Bạn không nên dựa vào các dự báo tương lai này. WuXi XDC, các bên liên quan đến phát hành chứng khoán của WuXi XDC hoặc các chi nhánh, điều khiển, giám đốc, đối tác, nhân viên, đại diện hoặc cố vấn của họ sẽ không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi các dự báo tương lai đó để phản ứng lại thông tin, sự kiện hoặc hoàn cảnh mới xảy ra sau các ngày này.

Liên hệ công ty

Câu hỏi đầu tư:

Câu hỏi báo chí:  

Phát triển kinh doanh: 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)