Wyeth Trở thành công ty đa quốc gia đầu tiên ra mắt sữa công thức ăn dặm cho trẻ lớn có chứa HMO ở Trung Quốc

(SeaPRwire) –   SUZHOU, Trung Quốc, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Ngày 13 tháng 11 năm 2023, Công ty Wyeth Nutrition đã công bố ra mắt sản phẩm sữa công thức cho trẻ lớn đầu tiên có thêm hai loại oligosaccharide trong sữa mẹ (HMOs) là illuma HMO Growing-up ở Trung Quốc. Thiết kế cho trẻ trên 3 tuổi, sản phẩm này được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP của công ty tại Suzhou. Illuma hiện là công ty quốc tế đầu tiên giới thiệu sản phẩm sữa công thức có HMO ở Trung Quốc. Hai HMOs được thêm vào đã được Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc phê duyệt là phụ gia thực phẩm vào ngày 7 tháng 10 năm 2023.

Lễ ra mắt tại nhà máy GMP của Wyeth Nutrition ở Suzhou
Lễ ra mắt tại nhà máy GMP của Wyeth Nutrition ở Suzhou

HMOs là thành phần dồi dào thứ ba trong sữa mẹ sau chất béo và lactose, và là chất dinh dưỡng sinh học hoạt động quan trọng nhất ảnh hưởng đến hệ miễn dịch.

Sản phẩm sữa công thức illuma HMO Growing-up mới
Sản phẩm sữa công thức illuma HMO Growing-up mới

Hai loại HMOs trong sản phẩm illuma mới đã được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng giúp điều hòa vi khuẩn đường ruột, giảm thiểu nguy cơ viêm phế quản và nhiễm trùng đường hô hấp, và giảm nhu cầu dùng kháng sinh và thuốc hạ sốt.[1] Bên cạnh đó, 35 chất dinh dưỡng quan trọng khác cũng được bổ sung vào sữa công thức illuma HMO Growing-up. Những chất dinh dưỡng này hỗ trợ phát triển mắt, tăng trưởng não bộ, và đáp ứng nhiều yêu cầu dinh dưỡng khác giúp trẻ phát triển toàn diện ngoài việc tăng cường miễn dịch.[2]

Sự đầu tư lâu dài và nền tảng nghiên cứu vững chắc của Wyeth Nutrition trong lĩnh vực này giúp họ trở thành công ty đầu tiên của nước ngoài giới thiệu sản phẩm đột phá này tại Trung Quốc. Trong suốt 30 năm nghiên cứu, công ty đã công bố hơn 70 bài báo khoa học về HMOs và được cấp hơn 100 bằng sáng chế liên quan đến HMOs. Với việc bổ sung thêm 6 loại HMOs quan trọng, sản phẩm sữa công thức gần đây nhất là illuma LUXA của công ty hiện có lượng HMOs cao nhất so với bất kỳ sản phẩm sữa công thức nào khác trên thị trường.

Việc ra mắt sản phẩm sữa công thức illuma HMO Growing-up khẳng định cam kết “ở Trung Quốc, phục vụ Trung Quốc” của Wyeth Nutrition bên cạnh việc thể hiện sức mạnh toàn diện của công ty. Wyeth Nutrition sẽ sử dụng nguồn lực toàn cầu về công nghệ tiên tiến để khai thác những hiểu biết liên tục về nhu cầu của các bà mẹ và trẻ em Trung Quốc nhằm tăng tốc nâng cấp công thức sữa trong tương lai. Đồng thời, Wyeth Nutrition sẽ tăng cường chuỗi cung ứng, nghiên cứu và phát triển, sản xuất địa phương nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu dinh dưỡng đa dạng trên thị trường Trung Quốc.

1. Thử nghiệm lâm sàng: Puccio G, et al. J Pediatr Gastroenterol Nutr. 2017.

2. 35 chất dinh dưỡng quan trọng: Hội Dinh dưỡng Trung Quốc. Mức tiêu thụ dinh dưỡng tham chiếu cho cư dân Trung Quốc (Phiên bản 2023).

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)