X Financial sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông hàng năm vào ngày 22 tháng 12 năm 2023

(SeaPRwire) –   SHENZHEN, Trung Quốc, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — X Financial (NYSE: XYF) (công ty “chúng tôi” hoặc “chúng tôi”), một công ty tài chính cá nhân trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng nó sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông năm 2023 vào lúc 7/F – 8/F, Khối A, Khu liên hợp khoa học và công nghệ hàng không, Số 168 Đại lộ Hải Đệ thứ 3, Quận Nanshan, Thâm Quyến 518067, Trung Quốc vào ngày 22 tháng 12 năm 2023, lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương.

Không có đề xuất nào sẽ được trình lên cổ đông để biểu quyết tại đại hội đồng cổ định kỳ. Thay vào đó, đại hội đồng cổ định kỳ sẽ phục vụ như một diễn đàn mở cho cổ đông ghi danh và chủ sở hữu cổ phiếu thông thường loại A và loại B của Công ty để thảo luận về công việc của Công ty với ban lãnh đạo.

Hội đồng quản trị đã quyết định ngày 30 tháng 11 năm 2023 là ngày ghi danh (ngày “Ghi danh”) để xác định cổ đông có quyền nhận thông báo về đại hội đồng cổ định kỳ hoặc bất kỳ hoãn, hoãn lại nào.

Những người sở hữu cổ phiếu thông thường loại A và loại B của Công ty tại thời điểm đóng cửa ngày Ghi danh có quyền tham dự đại hội đồng cổ định kỳ và bất kỳ hoãn, hoãn lại nào trực tiếp. Những chủ sở hữu cổ phiếu ADS của Công ty được chào mừng tham dự đại hội đồng cổ trực tiếp.

Công ty đã nộp báo cáo thường niên mẫu 20-F cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 27 tháng 4 năm 2023. Báo cáo thường niên có thể truy cập trên trang web quan hệ cổ đông của Công ty tại  cũng như trang web của SEC tại . Công ty sẽ cung cấp bản sao giấy của báo cáo thường niên chứa báo cáo tài chính đã kiểm toán kết hợp, miễn phí, cho cổ đông và chủ sở hữu ADS khi có yêu cầu. Yêu cầu nên gửi đến Công ty bằng cách gửi email đến Quan hệ đầu tư của X Financial tại .

Về X Financial

X Financial (NYSE: XYF) (công ty “chúng tôi”) là một công ty tài chính cá nhân trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc. Công ty cam kết kết nối người vay trên nền tảng của mình với các đối tác tài trợ thể chế của mình. Với công nghệ dựa trên dữ liệu lớn độc quyền của mình, Công ty đã thiết lập các quan hệ đối tác chiến lược trên nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình, cho phép nó hỗ trợ và cung cấp các khoản vay cho người vay ưu tiên dưới hệ thống đánh giá và kiểm soát rủi ro.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: .

Tuyên bố an toàn

Tuyên bố dự báo trong thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố dự báo tương lai theo Điều 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1934, đã sửa đổi. Những tuyên bố dự báo tương lai này được đưa ra theo “chế độ miễn trừ an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố này có thể được xác định bằng cách sử dụng từ ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “tương lai”, “định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính”, “tiềm năng”, “tiếp tục”, “mục tiêu”, “hướng dẫn” và các tuyên bố tương tự. Công ty cũng có thể đưa ra các tuyên bố dự báo tương lai bằng văn bản hoặc miệng bởi các quan chức, giám đốc hoặc nhân viên của mình đối với bên thứ ba. Bất kỳ tuyên bố nào không phải là sự thật lịch sử, bao gồm các tuyên bố về niềm tin và dự kiến của Công ty, đều là các tuyên bố dự báo tương lai liên quan đến các yếu tố, rủi ro và bất định có thể làm thay đổi các kết quả thực tế so với những gì được đưa ra trong các tuyên bố dự báo. Những yếu tố và rủi ro như vậy bao gồm nhưng không giới hạn ở: mục tiêu và chiến lược của Công ty; phát triển kinh doanh, tình hình tài chính và kết quả hoạt động trong tương lai của Công ty; sự phát triển dự kiến của ngành tín dụng, đặc biệt là ngành tài trợ chợ trực tuyến ở Trung Quốc; nhu cầu và chấp nhận thị trường đối với sản phẩm và dịch vụ của chợ; khả năng thu hút và giữ chân người vay và nhà đầu tư trên chợ; mối quan hệ của nó với các đối tác hợp tác chiến lược; cạnh tranh trong ngành; và chính sách và quy định chính phủ liên quan đến cấu trúc doanh nghiệp, kinh doanh và ngành. Thông tin bổ sung liên quan đến các yếu tố, rủi ro và bất định này được bao gồm trong các tài liệu đăng ký của Công ty với SEC. Tất cả thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này đều hiện tại vào thời điểm thông cáo báo chí, và Công ty không có nghĩa vụ cập nhật thông tin này, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

X Financial
Ông Frank Fuya Zheng
Email:

Christensen IR

Trung Quốc
Ông Eric Yuan
Điện thoại: +86-10-5900-1548
Email:

Ở Mỹ
Linda Bergkamp
Điện thoại: +1-480-614-3004
Email:

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)