“Xe buýt tự lái cấp độ 4 đầu tiên trên thế giới”

Orkun IBAK

(SeaPRwire) –  

London, Vương quốc Anh ngày 21 tháng 11 năm 2023 – ADASTEC và IKAR HOLDINGS hợp tác cho các giải pháp giao thông thông minh

ADASTEC, nhà cung cấp chính của nền tảng phần mềm lái tự động SAE cấp độ 4 cho các giải pháp vận tải công cộng, đã công bố một liên doanh chiến lược với IKAR IKONIC Mobility Group, một chi nhánh của Tập đoàn IKAR nổi tiếng toàn cầu. Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự tiến hóa của giao thông công cộng, nhấn mạnh sự tiến bộ và triển khai nhanh chóng của nền tảng phần mềm flowride.ai và công nghệ bộ cảm biến của ADASTEC.

Với liên doanh này, ADASTEC và IKAR IKONIC Mobility Group hướng tới tăng tốc việc tích hợp công nghệ lái tự động vào ngành công nghiệp xe thương mại thông minh. ADASTEC đóng góp nền tảng phần mềm tiên phong của mình, flowride.ai, nổi tiếng với việc thành công trong việc cho phép xe buýt điện có khả năng tự lái cấp độ 4. Cùng với chuyên môn của IKAR IKONIC Mobility trong các giải pháp di động, họ đang đặt tiêu chuẩn mới cho hệ thống giao thông đô thị, nhấn mạnh hiệu quả, an toàn và bền vững.

Ông Orkun IBAK, Chủ tịch IKONIC Mobility Group và Thành viên Hội đồng quản trị của IKAR Holdings London, khẳng định: “Thành công trước đây của ADASTEC trong việc ra mắt xe buýt tự lái cấp độ 4 đầu tiên trên thế giới đã đặt nền móng cho những gì chúng tôi đang xây dựng bây giờ. Sự hợp tác của chúng tôi sẽ thúc đẩy sự đổi mới trong tương lai, nâng cao hơn nữa sự an toàn và hiệu quả của giao thông đô thị.”

Bổ sung thêm quan điểm của ông IBAK, ông Kamil Guclu, đồng sáng lập ADASTEC, cho biết: “Lái tự động là một giải pháp chiến lược cho vấn đề thiếu lái xe mà nhiều quốc gia đang phải đối mặt. Nó hiệu quả hơn về mặt tiêu thụ năng lượng và an toàn hơn so với lái xe con người. Sự hợp tác về lái tự động giữa ADASTEC và IKAR Holdings là một bước đi hướng tới tương lai khi lái tự động trở thành chuẩn mực. Công nghệ do ADASTEC phát triển là một bước ngoặt trong ngành, và nó sẽ cách mạng hóa cách chúng ta đi lại. Với sự hợp tác này, chúng tôi đang dẫn đầu trong phát triển công nghệ lái tự động, đặt tiêu chuẩn cho cả ngành cần noi theo.”

Sự hợp tác này đại diện cho một bước tiến quan trọng trong việc hiện thực hóa tương lai khi Giao thông Tự động, An toàn và Hiệu quả hoàn toàn có thể đạt được.

IKAR Holdings là một tập đoàn đa tầng với hơn 40 công ty, có trụ sở tại London, hoạt động trong 14 lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là năng lượng, hàng không, xây dựng, du lịch, công nghệ, giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

ADASTEC Corp. là một công ty phần mềm tiên phong có trụ sở chính tại Michigan, Hoa Kỳ, với các hoạt động bổ sung tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, cũng như văn phòng tại Brabant, Hà Lan và Stockholm, Thụy Điển

Liên hệ báo chí

Laila Nasr

Nguồn: IKONIC MOBILITY

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ (Hong Kong: HKChacha , BuzzHongKong ; Singapore: SingdaoPR , TodayinSG , AsiaFeatured ; Thailand: THNewson , ThailandLatest ; Indonesia: SEATribune , IndonesiaFolk ; Philippines: PHNewLook , EventPH , PHBizNews ; Malaysia: BeritaPagi , SEANewswire ; Vietnam: VNFeatured , SEANewsDesk ; Arab: DubaiLite , ArabicDir , HunaTimes ; Taiwan: TWZip , TaipeiCool ; Germany: NachMedia , dePresseNow )