Xinhua Silk Road: Lễ hội hoa sen ở huyện Nanchang, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đem lại kết quả kinh tế và thương mại

(SeaPRwire) –

BEIJING, Nov. 13, 2023 — Lễ hội kinh tế, thương mại và văn hóa Hoa Sen lần thứ 7 vừa kết thúc tại huyện Nanchang (Khu phát triển kinh tế và công nghệ Xiaolan), phía đông tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Hình ảnh cho thấy các màn biểu diễn nhảy múa và trình diễn trong lễ hội kinh tế, thương mại và văn hóa Hoa Sen lần thứ 7 tại huyện Nanchang, phía đông tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.
Hình ảnh cho thấy các màn biểu diễn nhảy múa và trình diễn trong lễ hội kinh tế, thương mại và văn hóa Hoa Sen lần thứ 7 tại huyện Nanchang, phía đông tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Kéo dài trong 3 tháng, sự kiện toàn diện bao gồm hơn 40 hoạt động, từ các hoạt động văn hóa, trải nghiệm du lịch đến các sự kiện kinh doanh, chẳng hạn như lễ ký kết hợp đồng, xúc tiến giao thương và hội thảo đầu tư.

Phiên bản lần này của lễ hội hàng năm đã đạt được kết quả trái ngọt. Tổng cộng 24 dự án đã được ký kết tại lễ bế mạc, bao gồm 17 dự án trong lĩnh vực công nghiệp thứ cấp và 7 dự án trong lĩnh vực dịch vụ, với tổng giá trị hợp đồng là 13,35 tỷ nhân dân tệ (khoảng 1,83 tỷ USD) và 3,45 tỷ nhân dân tệ tương ứng. Các dự án thuộc nhiều ngành công nghiệp khác nhau như ô tô và phụ tùng, thực phẩm xanh, y sinh học, sản xuất thiết bị thông minh, bán dẫn và mạch tích hợp thông minh và logistics thông minh, dự kiến sẽ thúc đẩy việc thiết lập hệ thống công nghiệp hiện đại tại huyện.

Du lịch của huyện cũng được thúc đẩy nhờ lễ hội. Được biết rằng huyện thu hút tổng cộng 10,718 triệu lượt khách du lịch trong suốt lễ hội, đạt doanh thu du lịch toàn diện là 7,749 tỷ nhân dân tệ và huy động được 32,7371 triệu nhân dân tệ hỗ trợ quỹ cho các địa điểm du lịch văn hóa đặc trưng.

Nhân cơ hội này, huyện, với GDP và doanh thu ngân sách dẫn đầu các huyện tỉnh Giang Tây trong 13 năm liên tiếp, cũng đã thúc đẩy quảng bá hơn nữa thông qua sáu hoạt động xúc tiến đầu tư quy mô lớn.

Khu phát triển kinh tế và công nghệ Xiaolan tại huyện Nanchang, một trong ba khu phát triển cấp quốc gia của thành phố Nanchang, nằm ở trung tâm khu vực đô thị cốt lõi của Nanchang và kết nối cả trục dọc Bắc Kinh – Hong Kong của Trung Quốc và trục ngang Thượng Hải – Côn Minh cao tốc.

Đường dẫn gốc: https://en.imsilkroad.com/p/337094.html

Hình ảnh cho thấy tàu hàng chở xe ô tô lắp ráp hoàn chỉnh của Jiangling Motors sắp khởi hành từ Nanchang đến Việt Nam.
Hình ảnh cho thấy tàu hàng chở xe ô tô lắp ráp hoàn chỉnh của Jiangling Motors sắp khởi hành từ Nanchang đến Việt Nam.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong;Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase;Thailand: THNewson, THNewswire;Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita;Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews;Malaysia: DataDurian, PressMalaysia;Vietnam: VNWindow, PressVN;Arab: DubaiLite, HunaTimes;Taiwan: EAStory, TaiwanPR;Germany: NachMedia, dePresseNow)