Xinhua Silk Road: Nhóm Bailian dẫn đầu các nhà mua lẻ lớn nắm bắt cơ hội phát triển tại CIIE

(SeaPRwire) –

BẮC KINH, Ngày 13 tháng 11 năm 2023 — Lễ ký kết mua hàng của Liên minh mua hàng lớn của Nhóm Thương mại Thượng Hải đã được tổ chức tại Thượng Hải vào chiều thứ Tư như một trong những sự kiện hỗ trợ của Hội chợ Xuất nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 6 (CIIE) đang diễn ra.

Hình ảnh cho thấy lễ ký kết mua hàng của Liên minh mua hàng lớn của Nhóm Thương mại Thượng Hải đã được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 8 tháng 11.
Hình ảnh cho thấy lễ ký kết mua hàng của Liên minh mua hàng lớn của Nhóm Thương mại Thượng Hải đã được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 8 tháng 11.

Nhà bán lẻ khổng lồ của Trung Quốc, Công ty Cổ phần Bailian Thượng Hải, dẫn đầu Nhóm Bright Food, Cụm Thương mại Toàn cầu Xanh Land, Metro AG, Công ty Cổ phần Laiyifen Thượng Hải và các thành viên liên minh khác để tiến hành ký kết với đại diện nhà phân phối từ khắp nơi trên thế giới. Các lĩnh vực mua hàng liên quan đến thực phẩm, hàng tiêu dùng, thiết bị y tế và các lĩnh vực khác liên quan đến đời sống con người.

Năm nay, bốn thành viên mới bao gồm IKEA Trung Quốc, Công ty Cổ phần Thương mại Nguyên Mãi Thượng Hải, Công ty Cổ phần Nguyên Vượng và Alldays đã tham gia liên minh, mở rộng số lượng thành viên từ 21 thành viên vào năm 2018 lên 37 thành viên hiện nay.

Theo thống kê sơ bộ, kể từ khi mở cửa Hội chợ CIIE năm nay, các thành viên bán lẻ đã đạt ý định mua hàng sơ bộ cho 55 dự án với tổng giá trị khoảng 3,5 tỷ Nhân dân tệ, bao gồm 24 dự án đã ký kết trong lễ ký kết, ông Phổ Thiệu Hoa, Chủ tịch Nhóm Bailian cho biết.

Nhóm Bailian sẽ tăng cường trao đổi ngành và hợp tác, thúc đẩy phù hợp cung cầu chính xác, và hỗ trợ CIIE thu hút đầu tư và mua hàng, ông Dương Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhóm Bailian nói, thêm rằng công ty sẽ hợp tác với nhiều thương hiệu nhập khẩu chất lượng hơn để khai thác tiềm năng tiêu dùng thị trường.

Được biết, trong 5 năm qua của CIIE, tổng giá trị mua hàng của công ty đạt 593 triệu USD, thiết lập và củng cố hợp tác với nhiều thương hiệu nước ngoài. Trong CIIE năm nay, công ty sẽ ký kết 26 dự án hợp tác trị giá khoảng 170 triệu USD tổng cộng.

Tại CIIE năm nay, gian hàng Best-Links của công ty cũng xuất hiện long lanh tại khu vực triển lãm hàng tiêu dùng, nổi bật về khám phá và thực tiễn kinh doanh của công ty trong phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Đường dẫn gốc: https://en.imsilkroad.com/p/337067.html

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)