Xinhua Silk Road: Wuliangye sâu rộng tham gia Hội nghị CEO APEC 2023

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, 20 tháng 11 năm 2023 — Nhà sản xuất rượu trắng Trung Quốc Wuliangye đã tham gia sâu rộng vào Hội nghị Thượng đỉnh CEO APEC 2023 cùng một loạt các sự kiện hỗ trợ được tổ chức từ 14 đến 16 tháng 11 theo giờ địa phương tại San Francisco, Hoa Kỳ, với tư cách là nhà tài trợ bạch kim và đối tác rượu trắng Trung Quốc độc quyền.


Trong Hội nghị, Wuliangye đã cẩn thận thiết kế một hội trường triển lãm với phong cách văn hóa Trung Hoa để trình bày kỹ thuật lên men tinh vi, chất lượng xuất sắc và di sản văn hóa hài hòa của sản phẩm dưới nhiều khía cạnh và trưng bày đầy đủ các sản phẩm chủ lực của mình, nhận được sự quan tâm cao và được khen ngợi rộng rãi của các đại biểu tham dự Hội nghị.

Nó tham gia vào Đối thoại Nhà lãnh đạo Kinh doanh Bền vững với tư cách là nhà hỗ trợ đặc biệt, đóng góp cho sự phát triển công nghiệp chất lượng cao và bền vững với sức mạnh của sự hài hòa.

Nó cũng xuất hiện tại Đêm Nhà lãnh đạo Kinh doanh Bền vững khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2023 với tư cách là đối tác chiến lược và rượu được chỉ định, xây dựng một cây cầu giao tiếp với rượu để giúp tạo ra một tương lai bền vững và linh hoạt hơn cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và bổ sung nhiều động lực hơn cho sự phục hồi kinh tế toàn cầu.

Nhà sản xuất rượu trắng Trung Quốc đã tăng cường tham gia vào các hoạt động trong khuôn khổ APEC kể từ năm 2019, chẳng hạn như Hội nghị Thượng đỉnh CEO APEC và Diễn đàn CEO Trung Quốc APEC. Nó liên tục trưng bày niềm tin và nét đẹp của sự hài hòa thương hiệu Trung Quốc và hỗ trợ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đạt được một tương lai thịnh vượng.

Khi mức độ mở cửa cao cấp của Trung Quốc tiếp tục phát triển, Wuliangye sẽ tận dụng các nền tảng quốc tế có ảnh hưởng toàn cầu như Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC), Diễn đàn Boao về Châu Á và Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc (CIIE) để tăng tốc độ hội nhập vào phát triển tổng hợp toàn cầu và dẫn dắt ngành rượu trắng Trung Quốc đóng góp cho một tương lai tốt đẹp và thịnh vượng hơn cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và thế giới, theo một lãnh đạo công ty.

Hội nghị Thượng đỉnh CEO APEC là hội nghị thượng đỉnh cấp cao nhất cho các nhà lãnh đạo nền kinh tế APEC cùng thảo luận về các vấn đề quan trọng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và thúc đẩy tự do hóa thương mại và hợp tác kinh tế. Hội nghị năm nay tập trung vào chuyển đổi xanh và giảm carbon của các ngành công nghiệp cũng như phát triển bền vững, và nhằm đề xuất các giải pháp chất lượng cao để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế cân bằng và tạo ra một tương lai thịnh vượng chung cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và nền kinh tế toàn cầu.

Xem liên kết gốc:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)