XJTLU ra mắt Trường Ngành Kinh doanh – Doanh nhân, X-Eco Mall

(SeaPRwire) –   SUZHOU, Trung Quốc, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Đại học Xi’an Jiaotong-Liverpool khánh thành Trường Công nghiệp – Doanh nhân (CIE) vào ngày 15 tháng 11 tại buổi tiếp đón Truyền thông và Truyền thông hàng năm của XJTLU được tổ chức tại Trường đại học.

Theo Giáo sư Youmin Xi, Chủ tịch Điều hành của XJTLU và Trưởng khoa CIE, Trường sẽ nuôi dưỡng các ngành công nghiệp tương lai và giáo dục, trao quyền cho các doanh nhân ngành công nghiệp. Để làm điều đó, nó sẽ phục vụ như một nền tảng để tích hợp các nguồn lực đa dạng, ông nói.

“Tầm nhìn của CIE là xây dựng một ‘hệ sinh thái’ đổi mới sâu sắc gắn kết với học thuật, công nghiệp và xã hội,” Giáo sư Xi nói.

Sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số đã phá vỡ ranh giới giữa các tổ chức truyền thống, ông nói.

Ông giải thích rằng chúng ta hiện đang ở thời đại “hệ sinh thái”, đánh dấu sự nổi lên của các doanh nhân ngành công nghiệp có khả năng vượt qua những ranh giới này. Những doanh nhân này ảnh hưởng đến sự phát triển của toàn bộ ngành công nghiệp của họ và theo đuổi các chiến lược mang lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia, ông bổ sung.

“Bằng cách nắm giữ vai trò của ‘chất xúc tác’, ‘liên kết’ và ‘tăng tốc’ trong quá trình chuyển đổi các ngành công nghiệp chiến lược và công nghiệp hóa công nghệ, chúng tôi đang định nghĩa lại trách nhiệm xã hội của các trường đại học,” Giáo sư Xi nói.

Trường sẽ tập trung vào việc tích hợp nghiên cứu công nghiệp, thiết kế giải pháp, đào tạo nhân tài, triển khai chung, hỗ trợ liên tục và dịch vụ tư vấn chiến lược, ông Yimin Ding, Phó Chủ tịch XJTLU nói.

“Chúng tôi hướng tới kết hợp các nguồn lực đa dạng, nuôi dưỡng hệ sinh thái công nghiệp, trao quyền cho các doanh nhân công nghiệp và tạo ra nhiều loại giá trị khác nhau,” ông nói.

Buổi tiếp đón cũng chứng kiến sự ra mắt của năm trung tâm nghiên cứu của Trường, dự án phi lợi nhuận Phát triển và Nâng cao Doanh nhân Công nghiệp, và X-Eco Mall của XJTLU.

X-Eco Mall sẽ chủ động đối phó với làn sóng kỹ thuật số ảnh hưởng đến mọi khía cạnh cuộc sống của chúng ta. Sáng kiến này dành riêng cho việc xây dựng một “hệ sinh thái” cho tương lai trong một thế giới kỹ thuật số, mạng lưới và tích hợp trí tuệ nhân tạo. Nó hướng tới đạt được các mục tiêu chiến lược trong giáo dục, nghiên cứu khoa học, công nghiệp, chính phủ và xã hội để tạo giá trị cho các thành viên và đối tác của hệ sinh thái. Những mục tiêu này bao gồm:

  • Trao quyền cho giáo dục để đào tạo nhân tài cho và bên trong các ngành công nghiệp.
  • Tiến hành nghiên cứu để thúc đẩy phát triển khoa học và công nghệ.
  • Thúc đẩy đổi mới và nâng cao trong công nghiệp.
  • Hỗ trợ và hỗ trợ hoạt động chính phủ.
  • Thúc đẩy hài hòa và phát triển bền vững trong xã hội.

Các thành phần của X-Eco Mall cũng sẽ phát triển tương tác với sự hỗ trợ của các nền tảng kỹ thuật số; trường, học viện và văn phòng của XJTLU; và các đối tác bên ngoài. Để trao quyền cho các ngành công nghiệp và cộng đồng, nó sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ bao gồm giáo dục nhân tài, nghiên cứu hợp tác, tư vấn quản lý, tư vấn kỹ thuật số và hỗ trợ chuyển đổi.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)